Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lịch Sinh Hoạt Cộng Đồng

24/12/200000:00:00(Xem: 4526)
PHÁT QUÀ GIÁNG SINH CHO TRẺ EM
Sẽ tổ chức Lễ Kính Mừng Thiên Chúa Giáng Sinh và phát quà giáng sinh cho các em từ 4 tuổi tới 14 tuổi.
Điều kiện nhận quà:
- Ghi danh các em dưới 14 tuổi với Mục Sư Lê Ngọc Thương qua số phone (714) 225-4510.
- Chở các em tới Thánh Đường Việt-Lutheran 10280 Slater Slater Ave., Fountain Valley đúng 12 giờ trưa Thứ Bảy 23/12.
Thánh Đường cũng đang nhận ghi danh dạy kèm cho các học sinh từ mẫu giáo đến lớp 9. Các giáo viên Mỹ và Việt đã tốt nghiệp Đại Học, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm. Có xe đưa đón học sinh. Dạy kèm các em theo chương trình Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ đòi hỏi, giúp các em làm homework đúng hẹn, kèm các em còn yếu để đạt điểm cao. Sáng Chủ Nhật có lớp Anh Ngữ Thánh Kinh do các giáo sư Mỹ đảm trách.

MỜI HỘI THẢO VỀ PHÁP NẠN VN
Trước hiện tình vô cùng đau thương và nguy khốn đang xẩy đến cho Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo trong nước, cùng những lời kêu gọi thống nhất của cụ Lê Quang Liêm, lãnh đạo khối tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo thuần túy và sự quyết liệt vùng lên đòi quyền làm người, quyền tự do tôn giáo của linh mục Nguyễn Văn Lý tại quê nhà hiện nay, Phong Trào Yểm Trợ Phật Giáo Hòa Hảo Quốc Nội (PT) sẽ tổ chức hội thảo nhằm cùng nhau thảo luận và tìm ra phương thức đấu tranh chung hầu yểm trợ hữu hiệu cuộc tranh đấu của Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo và cho toàn thể các tôn giáo tại Việt Nam. Buổi hội thảo được tổ chức vào:
THỨ BẢY, NGÀY 30 THÁNG 12 NĂM 2000 (từ 2 giờ trưa đến 6 giờ chiều) Tại: TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VIỆT NGỮ (VBC) 15460 Magnolia Ave. - Westminster, CA 92683 - Tel.(714)895-3704 (góc đường Mc.Fadden và Magnolia)


Dịp này, một phái đoàn Ban Trị Sự Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Hải Ngoại, dưới sự hướng dẫn của quý ông Lê Văn Bá (Cố Vấn lãnh đạo), Nguyễn Văn Cội (Hội Trưởng) sẽ tham dự và thưa chuyện cùng quý liệt vị.

RADIO ‘MẸ VN TRONG THẾ KỶ MỚI’
Kính mời quý độc giả đón nghe chương trình phát thanh Ánh Đạo Vàng từ: 10 giờ tối Thứ Sáu trên làn sóng 106.3 FM với chủ đề “Mẹ Việt Nam trong thế kỷ mới”
Mẹ Việt Nam trong thế kỷ 21 có thể là là những cô bé 5, 3 tuổi đang sống lang thang, đói khát, không có cơm ăn, áo mặc, và không được cắp sách đến trường trong những thôn xóm nghèo nàn nhất của miền Trung Việt Nam, Mẹ Việt Nam đang thiếu cơm, thiếu sữa, nếu chúng ta không săn sóc cho những bà mẹ nhỏ này, thì trong thế kỷ 21, các bà mẹ này sẽ sinh ra những em bé còi cọc, nhỏ bé, thiếu ăn, thiếu học và không có tương lai. Thế giới đang tiến vào kỷ nguyên tin học, con cháu chúng ta đang vui hưởng những ngày Xuân tràn đầy hạnh phúc nơi đất nước giàu mạnh nhất thế giới, chúng ta làm ngơ sao đành trước những nỗi thống khổ của Mẹ Việt Nam. Hãy mở rộng tấm lòng, cùng nhóm trẻ NỤ HỒNG tại Nam Cali, Tăng Đoàn Làng Mai của Thiền Sư Nhất Hạnh tại Pháp và Tăng Đoàn Chùa Từ Hiếu của Thượng Tọa Thích Thái Hòa tại Huế, góp một bàn tay cung cấp cơm áo và kiến thức cho hàng ngàn Mẹ Việt Nam trong hơn 600 lớp học Tình Thương tại những làng quê nghèo khốn khổ tại Miền Trung Việt Nam. Mọi yểm trợ xin đề U.B.C. (United Buddish Church), Memo: Mẹ VN và gởi về: NỤ HỒNG, P.O.Box 1494, Garden Grove, CA 92842. Chúng tôi sẽ cấp biên nhận để quý vị miễn trừ thuế.
Mọi chi tiết xin liên lạc điện thoại(714)556-7366 hay www.nuhong_org
Xin chân thành cảm tạ tấm lòng từ bi của quý vị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.