Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Văn Trần, Đỗ Vinh, Long Phạm Vận Động Cho Travis Allen

29/09/201200:00:00(Xem: 14352)
Westminster (Bình Sa)- - Tại Câu Lạc Bộ Văn Hóa Báo Chí (nhà hàng ZEN) vào lúc 5 giờ chiều Ngày 27 Tháng 9,năm 2012, Ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang California Địa Hạt 72 Travis Allen tổ chức buổi họp báo với sự tham dự một số cơ quan truyền thông Việt ngữ và Hoa Kỳ, mục đích để phổ biến lập trường tranh cử và đường lối phục vụ trong đó có Cộng Đồng Việt Nam và khu Little Sài Gòn. Cựu Dân Biểu Trần Thái Văn, chính thức ủng hộ ƯCV Travis Allen thay mặt ban tổ chức họp báo lên nói qua mục đích và giới thiệu thành phần tham dự, sau đó ông giới thiệu ƯCV Travis Allen lên trình bày về lập trường và đường lối hoạt động của ông khi đắc cử, trong phần trình bày ông nói ông sẽ tiếp tục ủng hộ cộng đồng Việt Nam trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ... Trong dịp nầy Cựu Dân Biểu Trần Thái Văn lên giới thiệu hai cựu Ứng Cử Viên Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 72 Joe Đỗ Vinh và Tiến Sĩ Phạm Kim Long lên tuyên bố ủng hộ ứng cử viên Travis Allen trong kỳ tổng tuyển cử vào Ngày 6 Tháng 11 sắp tới đây.

Được biết Ứng cử viên Travis Allen là nhà kinh doanh tiểu thương mại trong lãnh vực Tài Chánh với nhiều kinh nghiệm xây dựng công việc làm cho cư dân Quận Cam và từng khắc phục khó khăn kinh tế để thành công trên thương trường. Ông từng là Phó Tổng Giám Đốc của công ty đầu tư trái phiếu chứng khoán nổi tiếng là AG Edwards and Sons.
travis_allen_hop_bao_dsc_0272
Trần Thái Văn (trái) vận động cho Travis Allen.
Ông Travis Allen mong muốn chính quyền California thực thi những chính sách thuận lợi hơn cho giới tiểu thương mại và ông hứa sẽ làm việc tích cực tại thủ đô Sacramento để giới hạn thuế và cắt giảm chi tiêu để thăng bằng ngân sách của tiểu bang.

Ông Joe Đỗ Vinh nói về ỨCV Travis Allen: "Chúng tôi tin tưởng rằng ông Travis Allen là người có khả năng đại diện tiếng nói chung của chúng ta tại Sacramento."

Tiến sĩ Phạm Kim Long cũng đồng lòng bày tỏ: "Travis Allen là ứng cử viên tranh đấu cho quyền lợi của giới tiểu thương mại và đã cam kết rằng sẽ không tăng thuế."

Trong dịp nầy ông cũng cho biết nếu đắc cử ông sẽ có văn phòng đại diện ngay tại khu Little Sài Gòn.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 699-3750 hoặc: Travis@TravisAllen2012.com www.TravisAllen2012.com

Ý kiến bạn đọc
29/09/201209:43:11
Khách
hy vọng 3 nhân vật chính trị đã thất cử sẽ giúp ích cho ứng cử viên này:
- Trần Thái Văn: thua Loretta Sanchez (dân biểu liên bang) năm 2008
- Phạm Kim Long: ứng cử viên mọi chức vụ, sắp mãn nhiệm hội đồng giáo dục, thua ngay vòng loại năm 2012
- Joe Đỗ Vinh (không phải cố y sĩ nhảy dù Đỗ Vinh): ứng cử viên thất cử tất cả các lần tranh cử, thua ngay vòng loại năm 2012
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.