Hôm nay,  

Phát Bùi Mở Tiệc Gây Quỹ Tranh Cử Nghị Viên G.G.

25/09/201200:00:00(Xem: 9081)
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 7 giờ tối Thứ Sáu ngày 21 tháng 9 năm 2012 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, Ứng Cử Viên Nghị Viên Thành Phố Garden Grove, Ông Phát Bùi đã tổ chức buổi tiệc gây qũy, hơn 400 quan khách, qúy vị nhân sĩ, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, qúy vị mạnh thường quân, các cơ quan truyền thông và đồng hương thân hữu tham dự. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Mỹ và phút mặc niệm do Ông Nguyễn Phục Hưng điều hợp, chương trình tiếp theo do Cô Roxanne Chow Trưởng ban tổ chức tiệc gây qũy và Ông Bùi Tiến Dũng, Anh ruột của Ứng Cử Viên Phát Bùi lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy quan khách, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, thân hữu, các cơ quan truyền thông, các anh chị thiện nguyện viên và đồng hương hiện diện trong buổi dạ tiệc.

Sau đó lần lượt theo chương trình là phần phát biểu của Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, người có mặt từ lúc đầu nhưng đến phút chót vì lý do sức khỏe ông phải ra về và đề nghị Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali lên nói thay, trong phần phát biểu LS. Nghĩa cho biết: "Ông Phát Bùi là dòng dõi của ông Bùi Viện, gia đình ông Phát Bùi đang có cuộc sống hạnh phúc, ông là một người đã thành công trong lãnh vực kinh tế, lẽ ra ông có quyền sống cuộc sống an lành nhưng ông có hoài bão muốn đóng góp kinh nghiệm của mình để làm cho Thành Phố Garden Grove ngày thêm phát đạt hơn, do đó ông quyết định ra tranh cử kỳ nầy, vì vậy LS. Nghĩa ủng hộ và chúc ông Phát Bùi đạt được sự thành công theo ý nguyện phục vụ cộng đồng." Tiếp theo Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Ủng Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai, trong lời phát biểu ông nói: "Trong công cuộc đấu tranh chống cộng sản và tay sai, ông Phát Bùi đã tham gia không quản ngại khó khăn ông đã đến tận San Francisco, Los Angerles để biểu tình chông Trung Cộng xâm lăng và mới đây nhất ông đã tham gia ban tổ chức biểu tình chống nghệ sĩ đảng viên CSVN Hồng Vân, ông Phát Bùi đã chứng tỏ rỏ ràng lằn ranh quốc cộng, ông là người cũng đã âm thầm đóng góp nhiều công sức cho những sinh hoạt cộng đồng trong nhiều năm qua" vì vậy ông Phan Kỳ Nhơn ủng hộ và kêu gọi đồng hương ủng hộ ông Phát Bùi vì chúng ta cần có tiếng nói tại các Hội Đồng Thành Phố, ông tiếp, kinh nghiệm cho chúng ta thấy trong cuộc biểu tình chống Hồng Vân vừa qua, chúng ta không có Nghị Viên Michael Võ thì chúng ta phải gặp nhiều rắc rối...
phat_bui_tiec_gay_quy_dsc_0079
Từ trái: Phát Bùi, Phu Nhân, cô Roxanne Chow, Dũng Bùi.
Tiếp theo Nhà Báo Vi Anh, cựu Dân Biểu Việt Nam Cộng Hòa lên phát biểu, ông cho biết: "Ông Phát Bùi là người có cái "tâm" và cái "chí" của người Việt Nam, ông đã chứng minh sau những lần tham dự các buổi họp của Thành Phố Garden Grove về vấn đề qui hoạch mà Ông Phát Bùi là Chủ Tịch chủ tọa, ông là người đã thấu hiểu những nhu cầu của cư dân và đã giải quyết tốt đẹp nhiều trường hợp gặp trở ngại, ông là người sẵn sàng đón nhận những ý kiến của cư dân, nếu bỏ phiếu cho ông Phát Bùi chúng ta sẽ có người đại diện có đạo đức và khả năng hết lòng phục vụ cho cư dân."

Ông Major Bill Mimiaga, một cựu chiến binh đã từng chiến đấu tại Việt Nam lên ca ngợi ông Phát Bùi là người rất có khả năng và tinh thần phục vụ cao, nếu được bỏ phiếu nhiều lần thì ông cũng vẫn bỏ cho ông Phát Bùi.

Tiếp theo Bác Sĩ Trung Chỉnh, Chủ Tịch Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa lên phát biểu, ông nói: "Chúng tôi có một người bạn biết dấn thân và qủa cảm, Đức Khổng Tử có nói: Tu Thân, Tề Gia, Trị Quốc, Bình Thiên Hạ, trước nhất ông Phát Bùi đã tu thân, ông đã học có mấy bằng: Toán, Vật Lý và Kỹ Sư Điện, tất cả đều thành công đó là tu thân, Tề gia, ông có một gia đình hạnh phúc, con cái đề huề và ông đã tạo một sự nghiệp cho đến ngày hôm nay ông là người rất thành công, khi một người thành công thì ra làm việc lớn sẽ giúp ích cho cộng đồng chúng ta rất nhiều, ông đã nêu 3 quyết tâm của ông nếu thắng cử ông sẽ tạo thêm công ăn việc làm, gia tăng an ninh thành phố, đơn giản hóa thủ tục hành chánh, cả ba vấn đề đó là điều rất quan trọng và BS Chỉnh tiếp, ông Phát Bùi là người có tấm lòng hào hiệp, ông đã từng ủng hộ Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang và ông cũng đã ghi danh làm thành viên và hứa sẽ hổ trợ tích cực hơn nữa.”
phat_bui_tiec_gay_quy_dsc_0108
Phát Bùi trình diễn Violon.
Cô Roxanne Chow lên nói về lý do tại sao cô hết lòng ủng hộ ông Phat Bùi, vì ông là người bạn tốt, có đạo đức có đức tính khiêm nhường, thành công nhiều, giúp đỡ nhiều nhưng không khoe khoang và lúc nào cũng sẵn sàng mở rộng cửa tiếp đón mọi người vì vậy cô kêu gọi mọi người nên bỏ phiếu cho ông Phát Bùi.

Tiếp theo ông Phát Bùi lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị quan khách cùng đồng hương thân hữu và anh chị em thiện nguyện viện, qúy vị mạnh thường quân, qúy cơ quan truyền thông đã giúp ông trong những ngày qua và sau đó ông cho biết nếu được đắc cử ông sẽ thực hiện những điều mà ông đã trình bày cùng qúy cử tri trong thành phố và ông sẽ liên lạc với Học Khu cùng các Trung Tâm Việt Ngữ để giúp con em trong vấn đề học vấn, nhất là tiếng Việt để duy trì và phát huy tinh thần văn hóa dân tộc tại hải ngoại, ngoài ra ông sẽ sát cánh cùng các tổ chức cộng đồng, hội đoàn đấu tranh cho một Việt Nam sớm có tự do, dân chủ, nhân quyền và toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải. Để thực hiện được những hoài bảo trên xin đồng hương hãy dồn phiếu cho ông trong kỳ bầu cử vào ngày 6 tháng 11 sắp tới.
phat_bui_tiec_gay_quy_dsc_0070
Cựu Dân Biểu Bùi Văn Nhân phát biểu.
Buổi tiệc bắt đầu vời chương trình văn nghệ xuất sắc do ban nhạc The Blue Wave, MC Quốc Bảo, ca sĩ Nguyên Khang va nhiều nghệ sĩ thân hữu, mở đầu anh Phát Bùi đã biểu diễn Violon làm cho mọi người vỗ tay vang dội nhà hàng. Sau phần văn nghệ mở màng tiếp theo là những lời phát biểu của các thân hữu trong đó có Ông Khanh Nguyễn, Ủy Viên Giáo Dục Thành Phố Westminster... mọi người đều ca ngợi việc làm trong thời gian qua của ông Phát Bùi và mong đồng hương ủng hô cho ông Phát Bùi, riêng Luật Sư Nguyễn Quốc Lân trong phần phát biểu ông đã phân tách tường tận về gía trị của cử tri đối với việc bầu cử, ông kêu gọi mọi người hãy tham gia tích cực bằng cách đi bầu để nói lên sức mạnh của cộng đồng người Mỹ gốc Việt, trong dòng sinh hoạt chính, chúng ta rất cần những người đại diện cho chúng ta ở các chức vụ chính quyền, nếu không chúng ta sẽ không có người đại diện cho chúng ta, vì vậy ông kêu gọi cộng đồng hãy tích cực tham gia bầu cử và hãy ủng hộ cho ông Phát Bùi để ông có cơ hội phục vụ cộng đồng.

Chương trình văn nghệ tiếp tục mọi người cùng vui để cầu chúc cho ông Phát Bùi thành công trong ý nguyện phục vụ của ông.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 512-6300, (714) 713-4079 hoặc vào trang web: www.phatbui.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.