Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Comcast: Mời Vào Chương Trình Internet Essentials Năm Thứ 2, Có Tính Chất Đột Phá, Giúp Rút Ngắn Khoảng Cách Kỹ Thuật Số; Hơn 100,000 Gia Đình, 400,000 Người Mỹ Đã Đăng Nhập

08/09/201200:00:00(Xem: 6188)
Chicago, IL – XX Tháng 8 Năm 2012 – Hôm nay Comcast xin công bố năm hai của chương trình Internet Essentials, chương trình ứng dụng băng thông rộng đầy tham vọng và toàn diện được thiết kế nhằm rút ngắn khoảng cách kỹ thuật số dành cho người Mỹ có thu nhập thấp. Trong cả năm hoạt động đầu tiên của chương trình, hơn 100.000 gia đình hay 400.000 người Mỹ đã sử dụng mạng trực tuyến và Comcast tiếp tục thúc đẩy chương trình với các đặc điểm mới và bổ sung các quy trình mới được thiết kế để đẩy nhanh việc đăng ký tham gia chương trình.

Ông David L. Cohen, Phó Chủ Tịch Điều Hành Comcast Corporation, cho biết: “Mốc quan trọng này là một minh chứng cho tất cả sự làm việc chăm chỉ và cống hiến của nhân viên và đối tác cộng đồng của chúng tôi, sự ủng hộ mà chúng tôi nhận được từ các học khu và quan chức được bầu, cũng như từ những người dân bình thường đã nghe nói về chương trình và giúp đỡ các gia đình kết lối trực tuyến – rất nhiều sự giúp đỡ trong lần đầu tiên”. Ông Cohen cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ không dừng lại ở đây. Chúng tôi còn phải làm nhiều việc nữa bởi thực tế là còn quá nhiều người Mỹ, chủ yếu từ các gia đình có thu nhập thấp, vẫn không được kết nối Internet và tận dụng tất cả những gì Internet cung cấp.”

Điểm mới trong năm 2012:

Kể từ khi khởi động chương trình Internet Essentials, Comcast đã thực hiện nhiều cải tiến chương trình bao gồm:

- Tiêu chí điều kiện hợp lệ được mở rộng ra những gia đình có con đủ điều kiện nhận bữa trưa ở trường giảm giá theo Chương Trình Bữa Trưa Tại Trường Quốc Gia (National School Lunch Program). Điều này có nghĩa là giờ đây có thêm gần 300.000 hộ gia đình nữa đủ điều kiện tham gia chương trình, mang lại tổng số 2,3 triệu gia đình đủ điều kiện;

- Tốc độ băng thông rộng tăng gấp đôi lên tối đa 3 Mb/giây xuôi dòng và tối đa 768 Kb/giây ngược dòng;

- Nâng cấp các phần mềm an toàn cho Internet miễn phí bao gồm Constant Guard Protection Suite (Bộ Bảo Vệ Liên Tục), trong đó có Norton Security Suite (Bộ Bảo Mật Norton) hàng đầu, bảo vệ khỏi đánh cắp thông tin nhận dạng và nhiều hơn thế nữa;

- Thúc đẩy các nỗ lực dạy đọc/viết bằng kỹ thuật số cả trực tuyến và trực tiếp, bao gồm việc cung cấp một loạt các video ngắn, chiếu bản tin NBC và Telemundo, các nhân vật nổi tiếng Al Roker, Kate Snow, Jenna Wolfe và Jose Diaz-Balart, thảo luận về cách sử dụng các công cụ tìm kiếm việc làm và trang mạng xã hội cũng như những lời khuyên về những điều các bậc cha mẹ cần biết về các trò bắt nạt trên mạng;


- Đơn giản hóa quá trình phê duyệt bằng việc phê duyệt tức thời cho tất cả học sinh học ở các trường có phần trăm tham gia Chương Trình Bữa Trưa Tại Trường Quốc Gia (National School Lunch Program [NSLP]) cao nhất, bao gồm các trường theo Điều Khoản 2;

- Giới thiệu một chương trình đặt hàng lớn trao quyền cho các tổ chức tại cộng đồng mua các tài khoản Internet Essentials để họ có thể kết nối các gia đình đủ điều kiện mà họ phục vụ.

Chi Tiết Chương Trình Internet Essentials:

Internet Essentials giải quyết 3 rào cản chính đối với việc ứng dụng băng thông rộng mà nghiên cứu đã xác định: thiếu hiểu biết về việc Internet thích hợp và hữu dụng như thế nào, chi phí sử dụng máy tính tại nhà và chi phí dịch vụ Internet. Người tham gia chương trình sẽ nhận được:

- Dịch vụ Internet tại nơi cư trú với $9,95 một tháng cộng với các loại thuế áp dụng;

- Không tăng giá, không có khoản phí kích hoạt hoặc phí thuê thiết bị;

- Phiếu giảm giá để mua máy tính với chi phí thấp $149,99 cộng với thuế; và

- Tiếp cận với việc dạy đọc/viết bằng kỹ thuật số miễn phí bằng tài liệu in ấn, trực tuyến và trực tiếp.

Hộ gia đình đủ điều kiện tham gia nếu hộ đó đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

- Sống ở nơi Comcast cung cấp dịch vụ Internet;

- Có ít nhất một trẻ em đủ điều kiện nhận bữa trưa miễn phí hoặc giảm giá ở trường theo NSLP;

- Chưa đăng ký dịch vụ Internet của Comcast trong vòng 90 ngày qua;

- Không có hóa đơn của Comcast quá hạn hoặc thiết bị không được trả lại.

Ngoài ra, Comcast đang làm việc với mạng lưới ngày càng gia tăng gồm các tổ chức cộng đồng, học khu, tổ chức dựa vào niềm tin, các quan chức được bầu và những người khác để nhân rộng chương trình Internet Essentials và dạy đọc/viết bằng kỹ thuật số.

Để biết các thông tin chung về Internet Essentials, vui lòng truy cập www.internetessentials.com để xem bằng Tiếng Anh hoặc truy cập vào www.internetbasico.com để xem bằng Tiếng Tây Ban Nha. Các nhà giáo dục và bên thứ ba quan tâm tới việc nhân rộng chương trình có thể xem thêm thông tin tại địa chỉ www.internetessentials.com/partner. Các bậc cha mẹ muốn đăng ký tham gia chương trình có thể gọi đến 1-855-846-8376 hoặc, 1-855-765-6995 cho người dùng tiếng Tây Ban Nha.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.