Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San jose: Hội Ái Hữu Cảnh Sát Quốc Gia Tổ Chức Picnic Hè 2012

17/08/201200:00:00(Xem: 6883)
Vào lúc 11:00am ngày Chúa Nhật 12/8/2012 tại Lake Cunningham Park, Hội AH/CSQG phối hợp với Học Viện CSQG và Quỹ Tương Tế CSQG tổ chức picnic hè cho gia đình và thân hữu.Theo BTC cho biết có khoảng gần 700 người tham dự. Nghi thức khai mạc diễn ra lúc 11:30.

Trong hàng quan khách được giới thiệu có: Ông Phạm Công Bạch (Phó Viện trưởng Học Viện) Ông Nguyễn Hữu Chương, Cụ Phạm Văn Tường, CĐ Stockton, Ông Nguyễn Cao can, Ông Hoàng Văn Thiệu Hội Quảng Ngãi, Ông Tony Đinh, Hội Tây Sơn Bình Định, LS Ngô Văn Tiệp, LS Nguyễn Duy Tiếp (cố vấn), Ông Nguyễn Tái Đàm, Ông Mai Khuyên Khu Hội, Hội Nữ Quân Nhân, Ông Nguyễn Mạnh Dần và giới truyền thông báo chí, v.v...

BTC có Ông Lê Văn Thụy, Ông Nguyễn Tấn Lực, Ông Nguyễn Ngọc Thụy lên chào mừng quan khách và thân hữu, đồng hương.Ông Nguyễn Tấn Lực thay mặt BTC ngỏ lời chào mừng. Ông cho biết lý do “Để gia đình và thân hữu gặp mặt, thăm hỏi, chia xẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, v.v...”


Ông cảm ơn sự hiện diện của quan khách, chiến hữu, đồng hương. Tiếp theo Quỹ Tương Tế CSQG thông báo sinh hoạt trong thời gian qua. Có người ra đi và có hội viên mới. Theo lời tường trình trong 6 tháng qua có 15 hội viên qua đời tiền phúng điếu hơn $204,000.
picnic_2012_csqg__11_
Hình ảnh Picnic Hè.
BTC đọc danh sách các nhà yểm trợ: Cô Hà Nguyễn, Ông Mai Khuyên, Ông Hoàng Văn Thiệu, niên trưởng Phạm Công Bạch, Ông Nguyễn Hữu Chương, Ông Nhan Thành, Niên trưởng Nghi, LS Tiếp, v.v...

Phần văn nghệ có sự tham gia của nhóm Việt Entertainment, các ca sĩ và thân hữu với ca, vũ, nhạc và những hoạt cảnh. Xen kẻ là xổ số với các phần thưởng .

Các cháu bé có nhà chơi dành riêng, nguời lớn quây quần trên những chiếc bàn dài vui vẽ chuyện trò. Nhiều kỷ niệm được kể lại, nhiều chiến hữu mới gặp nhau lần đầu. Mọi chi phí do BTC đài thọ, với hơn 700 phần ăn được mang đến từng bàn.

Chương trình chấm dứt khoảng 3:00pm

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.