Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

THSV Nam Cali Tiệc Giới Thiệu Trại Hè Lãnh Đạo SVHS/VN

10/08/201200:00:00(Xem: 16396)
Westminster (Bình Sa)- - Tối Chủ Nhật ngày 5 tháng 8 năm 2012, tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, khoảng 300 đại diện các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, các cơ quan truyền thông tham dự buổi tiệc gây qũy và giới thiệu "Trại Hè Lãnh Đạo Học Sinh, Sinh Viên Việt Nam năm 2012."

Được biết trại hè năm nay sẽ tổ chức làm 2 lần, một cho học sinh Trung Học từ ngày 17-18 và 19 tháng 8 năm 2012 và một trại cho sinh viên từ ngày 24 -25 và 26 tháng 8 năm 2012. Theo anh Lý Vĩnh Phong trong ban tổ chức cho biết: chi phí tham dự 3 ngày trại đối với các em học sinh là $75/ người tuy nhiên qúy vị phụ huynh có thể liên lạc với ban tổ chức để xin bớt một phần trại phí. Chi phí giúp đở trích từ tiền lời của Hội chợ tết hằng năm. Hạn chót để ghi danh tham dự là ngày 12 tháng 8 năm 2012. Muốn biết thêm chi tiết xin vào trang Web: www.vahsacamp.org.
tiec_trai_he_sinh_vien_dsc_0250
Trong hình: Buổi Lễ của THSV.

Điều hợp chương trình buổi tiệc do 2 em: Ngọc Minh Nguyễn và Ken Lê, sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Sau đó Anh Billy Lê Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy quan khách, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, qúy vị phụ huynh đã đến tham dự buổi tiệc và ủng hộ cho chúng em không phải hôm nay mà từ năm 1982 đến nay, anh cho biết: "mục đích của tổng hội là phục vụ cho 13 Đại Học và một số trường Trung Học, nhằm tạo sự đoàn kết để phục vụ cộng đồng. Trại Hè Lãnh Đạo là một kế hoạch lớn của Tổng Hội Sinh Viên ngoài Hội Chợ Tết hằng năm, để thực hiện được những công tác trên, anh rất mong được sự yểm trợ tích cực của cộng đồng, đồng hương để chúng em có cơ hội trưởng thành hầu góp phần phục vụ cho tổ quốc Việt Nam sớm có tự do, dân chủ, nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn, tại hải ngoại chúng em góp phần bảo tồn và phát huy văn hóa, tham gia đóng góp trong mọi sinh hoạt chung của cộng đồng, nhất là về phương diện đấu tranh cho tự do dân chủ."
tiec_trai_he_sinh_vien_dsc_0248
Trong hình: Buổi Lễ của THSV.
Anh Billy Lê còn cho biết Trại Hè còn là cơ hội để các em trau dồi và học hỏi văn hóa, trau dồi khả năng lãnh đạo, có cơ hội trao đổi với các bạn bè khắp nơi trên thế giới học hỏi kinh nghiệm để làm hành trang phục vụ trong tương lai.

Tiếp theo là phần phát biểu cảm tưởng của trại sinh và qúy vị quan khách, mọi người đều ca ngợi những việc làm hữu ích, nhiều năm qua Tổng Hội Sinh Viên đã thực hiện cũng như đã đóng góp cho cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại.

Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em sinh viên trình diễn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.