Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali: Giải Túc Cầu Mừng Ngày Quân Lực VNCH

23/06/201200:00:00(Xem: 12409)
Westminster (Bình Sa) -- Để chào mừng Ngày Quân Lực 19-6 và để gây lại phong trào khỏe để phụng sự cộng đồng, Giải Túc Cầu Tứ Hùng đã được tổ chức vào lúc 9 giờ sáng Chủ Nhật ngày 17 tháng 6 năm 2012 tại sân vận động Trường Tiểu Học Carrillo, Thành Phố Westminster.

Nhiều đội nổi tiếng Nam Cali đã tham dự, trong đó có: Lão Tướng Không Quân, Lão Tướng Hải Quân, Lão Tướng Cảnh sát Quốc Gia, Lão Tướng Bộ Tổng Tham Mưu..
quan_cam_giai_tuc_cau
Hình ảnh trong Giải Túc Cầu Tứ Hùng.
Ban tổ chức gồm có Trưởng Ban, Ông Trần trọng An Sơn; Phó Ban, Ông Nguyễn Kim Tiền với sự hiện diện của cựu Tuyển Thủ Quốc Gia Võ Thành Sơn, Trần Tiết Anh, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa và nhiều đồng hương thân hữu.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt nam Cộng Hòa và phút mặc niệm, Ông Trần Trọng An Sơn lên ngỏ lời cảm ơn các đội lão tướng đã hưởng ứng lời mời tham dự giải tứ hùng hôm nay, đây là dịp để khuyến khích giới trẻ tham gia vào công tác "Khỏe Để Phụng Sự". Ông cảm ơn LS Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ đã yểm trợ cho giải túc cầu ngày Quân Lực.

quan_cam_giai_tuc_cau__1_
Hình ảnh trong Giải Túc Cầu Tứ Hùng.
Tiếp theo LS Nguyễn Xuân Nghĩa lên chào mừng cầu thủ các đội bóng và ông kêu gọi mọi người tranh tài nhau trong tinh thần thân ái. Sau đó các cầu thủ bắt tay nhau và chuan bị lần lượt ra sân thi đấu. Trận đấu khai mạc đội Lão Tướng Không Quân gặp đội Lão Tướng Hải Quân, tiếp theo đội Lão Tướng Cảnh Sát Quốc Gia gặp đội Lão Tướng Tổng Tham Mưu, kết qủa Hải Quân thắng Không Quân 6-1, Cảnh sát Quốc Gia thắng Tổng Tham Mưu 6-2. Hạng 3 Tổng Tham Mưu thắng Không Quân 2-0, Hải Quân thắng Cảnh Sát Quốc Gia 2-1 kết qủa: Giải Nhất, Hải Quân, Giải Nhì, Cảnh Sát, Giải Ba, Tổng Tham Mưu, Giải Tư, Không Quân. Trong dịp nầy Ông Trần Trọng An Sơn cho biết, đội vô địch hôm nay sẽ đá với đội của Đài truyền Hình SBTN, trong tuần kế tiếp ngày giờ sẽ thông báo sau.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.