Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quà Verizon Wireless Cho Ngày Lễ Của Cha, Những vật dụng sẽ làm hài lòng ông bố sành máy móc

14/06/201200:00:00(Xem: 6553)
BASKING RIDGE, N.J. – Nhân ngày lễ của cha, hãy làm các ông bố vui sướng với kỹ thuật tân tiến nhất của Verizon Wireless. Từ điện thoại thông minh “smartphone” đến máy điện tính nhỏ gọn “tablet”, thế nào cũng có món hợp ý bố. Dễ gì tìm được quà vừa ý, nhưng Verizon Wireless có đủ mặt hàng để bố có thể giải trí, kết nối và tổ chức.

Theo Alice Lu, quản lý thị trường châu Á, “Ông bố sành máy móc hẳn đã có đời mới nhất và dễ gì tìm được món quà đặc biệt có thể làm bố ngạc nhiên, nhưng Verizon Wireless xin giới thiệu một loạt những mặt hàng thật mới mẻ để bố thỏa lòng mê say kỹ thuật và kết nối được với những gì bố yêu thích, với bạn bè, gia đình và các thú giải trí.”

Tại các cửa hàng giao tiếp của Verizon Wireless và trên trang web www.verizonwireless.com có những mặt hàng mới tinh cho khách hàng lựa chọn. Sau đây là những mặt hàng cho những ông bố sành máy móc:

Spectrum từ LG

Nếu bố mê thể thao, cần cập nhật thông tin về các đội bố ưa thích nhất, Spectrum của LG là mặt hàng trang bị sẵn ESPN ScoreCenter app. Spectrum có màn hình cỡ 4.5”. cho hình ảnh HD để bố biết tỷ số mới nhất và xem những pha gây cấn từ bất kỳ nơi đâu.

Samsung Convoy 2

Nếu bố là người ưa sinh hoạt ngoài trời mà vẫn muốn giữ liên lạc thì Samsung Convoy 2 là mặt hàng thích hợp nhất, với cấu trúc rất gồ ghề để có thể chống được với những điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt nhất và trong bất kỳ hoàn cảnh phiêu lưu nào. Máy có hai micro với kỹ thuật cao để loại tạp âm khiến các giọng nói nghe trong vắt.

DROID RAZR MAXX từ Motorola

Đối với ông bố lúc nào cũng vội vã chạy từ các cuộc họp đến phi trường, đến những cuộc thi đấu sau giờ học, thì cần phải có máy DROID RAZR MAXX. Máy này sử dụng loại pin bền nhất, chạy được cả ngày mà không cần nạp điện. Dù lịch làm việc của bố ở đâu, điện thoại tân tiến này cũng được bảo vệ bởi tấm bảng lưng KEVLAR bằng “fiber”.

Samsung Galaxy Tab 7.7

Máy Samsung Galaxy Tab 7.7 kết hợp công năng mạnh mẽ của một “tablet” với sự gọn gàng của một “điện thọại thông minh” smartphone. Ông bố hay đi xa thích món quà nào không làm nặng va-li. Màn hình rộng 7.7” trong vắt giúp bố tạo và chỉnh sửa văn bản khi làm việc và thưởng thức phim ảnh với độ phân giải cao, các chương trình TV và trò chơi trong giờ giải trí.Nhờ máy chụp hình 3.2 MP ở phía sau và “webcam” 2 MP ở phía trước, bố có thể dễ dàng giữ liên lạc và chia sẻ những giây phút khó quên trong đời. 

Để có thêm chi tiết về những mặt hàng cầm tay, đặc điểm, giá cả và những chương trình dữ liệu do VerizonWireless cung cấp, xin hãy vào trang web www.verizonwireless.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.