Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Correa Giúp Phụ Huynh: An Ninh, Sức Khoẻ Trẻ Em

17/09/200400:00:00(Xem: 4476)
QUẬN CAM - Vào hai ngày cuối tuần sắp tới, Dân Biểu Lou Correa (D-Santa Ana) sẽ phối hợp với nhiều tổ chức bất vụ lợi và cơ quan bảo về an ninh để đem đến quý vị phụ huynh hai buổi sinh hoạt nhằm mục đích giúp bảo vệ an ninh và sức khoẻ của tất cả con em chúng ta.
Thứ Bảy 18/09/2004 - Hội Chợ Y Tế - "Một Khởi Đầu Khoẻ Mạnh Tựu Trường"
Vào Thứ Bảy ngày 18 tháng 9 năm 2004, từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa tại trường Lathrop Intermediate, 111 S. Broadway, Santa Ana, văn phòng Dân Biểu Lou Correa sẽ tổ chức một Hội Chợ Y Tế miễn phí cho cộng đồng với chủ đề "A Healthy Back to School Start" tức là "Một Khởi Đầu Khoẻ Mạnh Tựu Trường." Các tổ chức như Community Action Partnership of Orange County, Santa Ana Education Foundation, Children's Hospital of Orange County - CHOC, Trường Đại Học UCI, Sở Cảnh Sát Santa Ana, và California Highway Patrol sẽ cùng Dân Biểu Lou Correa đem đến quý vị phụ huynh những thông tin và tài liệu quan trọng liên quan đến an ninh và sức khoẻ của con em cũng như những dịch vụ thử nghiệm. Chương trình hội chợ y tế sẽ có thức ăn nhẹ và xổ số miễn phí do những cơ quan tham dự đóng góp, trong đó gồm 4 máy computers và nhiều sách đọc và tô mầu. Đặc biệt cho trẻ em, ban tổ chức sẽ có những chương trình vui nhộn như vẽ mặt, bong bóng, văn nghệ ca hát, và sách tô màu miễn phí.

Chủ Nhật 19/09/2004 - Chương Trình Lăn Dấu Tay Cho Trẻ Em
Vào Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2004, từ 11 giờ sáng đến 4 giờ chiều tại Main Place Mall, 2800 North Main Street, Santa Ana, văn Phòng Dân Biểu Lou Correa sẽ tổ chức Fingerprinting for Children tức là chương trình Lăn Dấu Tay Cho Trẻ Em miễn phí với sự phối hợp của văn phòng Dân Biểu Todd Spitzer (R-Orange). Quý vị phụ huynh có thể đem con em đến Main Place Mall gần khu Children's Play Area.
Theo Dân Biểu Lou Correa, "An ninh và sức khỏe của con em chúng ta, và tất cả mọi người trong gia đình, là điều vô cùng quan trọng và là trách niệm của tập thể cộng đồng. Tôi luôn luôn cộng tác với nhiều tổ chức và cơ quan bất vụ lợi cũng như các cơ quan bảo vệ an ninh và dân cử địa phương để đóng góp phục vụ cộng đồng trực tiếp và hữu hiệu."
Dân Biểu Lou Correa hiện nay đại diện địa hạt 69 bao gồm các thành phố Santa Ana, Garden Grove, và Anaheim.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
Ngày 26 tháng 6, năm 2021 tại Văn phòng Tạp chí Nghiên Cứu Phật Học: 5296 University Ave, San Diego, CA 92105-2268, U.S. đã long trọng tổ chức buổi họp báo ra mắt các ấn phẩm Tạp chí Nghiên cứu Phật học - JBS Volume 01, Issue 01 & Volume 02, Issue 01 do nhà xuất bản: Dharma Mountain Publishing đã xuất bản.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.