Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bản Lên Tiếng Của Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc

22/05/201200:00:00(Xem: 7872)
Về việc BỘ TRƯỞNG QUỐC PHÒNG CSVN

Xuyên Tạc Sự Thật, Bôi Nhọ Các Cá Nhân và Tổ Chức Yêu Nước

Báo Quân Đội Nhân Dân của Cộng Sản Việt Nam số ra ngày 13/5/2012 đăng tải thư của Bộ trưởng Quốc phòng quân đội CSVN là tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, khen ngợi các đảng viên và đơn vị đã “đập tan” được cái gọi là “kế hoạch Tháng tư đỏ lửa của tổ chức phản động Phục Hưng Việt Nam”.

Theo bài báo này, thư khen ngợi đề ngày 11/5/2012 của ông Thanh nêu thành tích của thuộc cấp là đã “bắt giữ một số đối tượng cùng các thiết bị viễn thông khác để phá sóng phát thanh, tuyên truyền các luận điệu phản động; gây cháy, nổ tại các khu phố người Hoa ở tỉnh Bình Dương, rải truyền đơn có nội dung phản động tại một số thành phố lớn, nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc”. Xem bản đính kèm toàn văn bài báo này.

Trước những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của ông Phùng Quang Thanh, Lực Luợng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc, gọi tắt là Lực Lượng Cứu Quốc, cần minh xác những điểm sau:

1/ Tổ Chức Phục Hưng Việt Nam thành lập ngày 23/12/1978 là một thành phần trong Lực Lượng Cứu Quốc. Lực Lượng Cứu Quốc được thành lập ngày 28/2/2010 gồm Tổ Chức Phục Hưng Việt Nam, Tập Hợp Đồng Tâm, Phong Trào Quốc Dân Đòi Trả Tên Sài Gòn và một số nhân sĩ.

2/ Lực Lượng Cứu Quốc tiến hành công cuộc đấu tranh trên các căn bản sau:

- Mục tiêu tranh đấu của Lực Lượng là loại bỏ chế độ độc tài đảng trị đang đẩy đất nước đến bờ vực thẳm, dành lại quyền làm chủ đất nước cho toàn dân để xây dựng một nước Việt Nam dân chủ hiến định, pháp trị và đa nguyên, trong đó văn hiến được tôn vinh và tình người được đề cao.

- Chủ trương của Lực Lượng là đoàn kết dân tộc tạo nên sức mạnh để mau chóng dành lại quyền làm chủ đất nước cho toàn dân và ngăn chặn hữu hiệu hiểm họa thôn tính từ phương Bắc.

- Lực Lượng theo đuổi phương thức đấu tranh ôn hòa, nhưng quyết liệt và kiên trì đi đến thắng lợi, tuyệt đối tôn trọng sinh mạng và tài sản của người dân, tôn trọng các công ước quốc tế.

Lực Lượng Cứu Quốc cực lực lên án Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh, đã xuyên tạc, bôi nhọ và gán ghép những điều xấu xa như “tội phạm phản động”, “chia rẽ dân tộc”, “bạo động”… nhằm đánh lạc hướng các hoạt động yêu nước chân chính của các cá nhân và đoàn thể đang cùng với Lực Lượng Cứu Quốc quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam dân chủ thật sự.

Lực Lượng Cứu Quốc mạnh mẽ tố cáo trước toàn thể đồng bào trong và ngoài nước, cũng như trước công luận thế giới về thủ đoạn thấp hèn này của nhà cầm quyền CSVN.

Ngày 20 tháng 5 năm 2012
TM Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc
Trần Quốc Bảo
Chủ tịch Hội Đồng Điều Hợp Trung Ương
Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc
P.O. Box 6005, Torrance, CA 90504, USA
187 The Horsley Drive, Fairfield, NSW 2165, AUSTRALIA. Website: www.lldtcntq.org – Email: vpll.llcq@gmail.com

Ý kiến bạn đọc
22/05/201216:03:17
Khách
"...nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc”. ..vậy, có nghĩa bọn chệt tung hoành ngang dọc trên đất Bình Dương cũng là dân tộc Việt ?Bọn tay sai Hà nội từ bao giờ, và ai cho phép chúng đồng hoá dân Việt thành chệt? À, thì ra vc nhận tiền của chệt để làm chuyện này!
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.