Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Tổ Chức Họp Phân Công Tổ Chức Quốc Hận 30 Tháng 4

17/03/201200:00:00(Xem: 6608)
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Châu Đạo Cao Đài , Nam California tối Thứ Tư ngày 14 tháng 3 năm 2012. Ban Tổ Chức Tưởng Niệm Quốc Hận 30 tháng 4 tổ chức phiên họp thường lệ để bổ sung thành phần nhân sự và tiến hành một số thủ tục hành chánh cho việc tổ chức ngày quốc hận.

Buổi họp qui tụ một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể gồm: đại diện các cộng đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, Cộng Đồng Người Việt Los Angeles, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Tập Thể Chiến Sĩ Trung Tâm Tây Nam Hoa Kỳ, Hội TQLC/VNCH, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài, Tổng Hội Sinh Viên VN, Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, Đoàn Thanh Niên Đại Đạo Cao Đài, Đoàn Hậu Duệ Thủy Quân Lục Chiến VNCH, Đoàn Thanh Niên Việt - Mỹ, đại diện Gia Đình Phật Tử miền Quảng Đức, Ban Tù Ca Xuân Điềm và các phóng viên.

hop_30-4-2012_medium

Trong buổi họp

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ và phút mặc niệm, Cô Thu Hà (Young Marines) Trưởng Ban Tổ Chức Tưởng Niệm Quốc Hận 30/4 chủ tọa phiên họp, theo chương trình cô đã thông báo một số công tác đã thực hiện trong thời gian qua, Về thủ tục hành chánh: Ông Trần Văn Minh cho biết giấy phép tổ chức cũng như giấy phép treo cờ đã được Hội Đồng Thành Phố Westminster và Garden Grove chấp thuận. Công việc tiếp theo là xin phép chủ đất dựng "Bức Tường Đen" tại bãi cỏ đối diện thương xá Phước Lộc Thọ. Phần tài chánh: Ông Nguyễn Phục Hưng cho biết số tiền các hội đoàn hứa đóng góp là $1200 nhưng hiện nay mới thu được $700.

Để có phương tiện tổ chức Cô Thu Hà đề nghị thành lập Ban Vận Động Bảo Trợ, sau đó có nhiều ý kiến đề nghị Nhà Văn Nguyễn Quang Huy (Ủy Ban Tượng Đài) làm Trưởng Ban Vận Động, khi Ông Nguyễn Quang Huy nhận lời có thêm 6 thành viên tự nguyện tham gia vào ban vận động bảo trợ.

-Ban Truyền Thông: Ngoài nhiệm vụ vận động các cơ quan truyền thông Việt Ngữ, còn phải tiếp xúc với văn phòng TNS. Lou Correa mời các cựu chiến binh Hoa Kỳ tham chiến tại VN cùng tham dự.

-Ban Liên Lạc Các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Hội Đồng Hương v.v..(Ban này mới thành lập) và anh Ngô Thiện Đức làm Trưởng ban.

-Ban Kỹ Thuật/Âm Thanh không có gì thay đổi.

-Ban Treo Cờ: Năm nay đã xin phép thành phố Garden Grove, có thể treo thêm cờ trên quãng đường Brookhurst St.

-Ban Chương Trình: Không có gì thay đổi.

-Ban Văn Nghệ: do Ông Nguyễn Phục Hưng phụ trách đã mời được Ban Tù Ca Xuân Điềm đến dự họp và sẽ mời Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ cùng tham gia.

-Ban Ẩm Thực: Không thay đổi.

-Trong "Chuỗi Tưởng Niệm Quốc Hận sẽ có buổi tổ chức "Những Người Việt May Mắn" lần thứ 2 vinh danh các chiến sĩ, Hải Quân VNCH và Hoa Kỳ đã cứu vớt những người Việt trên biển Đông. Ngoài ra sẽ có

Hội thảo "Định Hướng Đấu Tranh Cho Việt Nam" do Đảng Đại Việt tổ chức. Tham dự Lễ Tưởng Niệm tại Rosemead, tại Tượng Đài Chiến sĩ Việt Mỹ và Tượng Đài Thuyền Nhân. Hiện tại xúc tiến việc chuẩn bị tài liệu, hình ảnh để thực hiện bức tường đen trước khu Thương Xá Phước Lộc Thọ trong tháng Tư đen tưởng niệm quốc hận.

Buổi họp kết thúc vào lúc 9 giờ 20 tối cùng ngày.
Liên lạc với ban Tổ Chức: Cô Thu Hà: (714) 864-4574

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bắt đầu từ ngày 1 Tháng Mười Một, Southern California Edison sẽ chuyển 2.3 triệu khách hàng cư dân sang các chương trình giá biểu theo Thời Gian Sử Dụng (Time-of-Use) trong sáu đợt mỗi tháng, kéo dài đến hết Tháng Tư.
Các khán giả của Cal Performances đã biết Vân -Ánh Võ là một nghệ sĩ chơi nhạc cụ nổi tiếng qua nhiều phối hợp của cô với Kronos Quartet – buổi trình diễn gần đây nhất trong vở kịch Mỹ Lai của Jonathan Berger. Là người gốc Việt sống tại Bắc California gần 20 năm, Võ là người biểu diễn đàn tranh 16 dây điêu luyện, cũng như là người lãnh đạo nhóm đầy tính khám phá và là nhà soạn nhạc được thắng Giải Emmy Award.
Sáng Chủ Nhật ngày 17 tháng 10 năm 2021, Tu Viện Linh Ứng, tọa lạc tại số 11401 Mac Street, Garden Grove, CA 92841 do Thượng Tọa Thích Minh Hạnh làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Vía Bồ Tát Quan Thế Âm và Lễ Kỷ Niệm Bảy Năm Thành Lập Tu Viện Linh Ứng.
Vào sáng ngày Chủ Nhật 24/10/2021, Tu Viện Lộc Uyển đã tổ chức lễ tưởng niệm 20 năm ngày giỗ của Thầy Giác Thanh, vị trụ trì đầu tiên khi tu viện này được thành lập.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg hợp tác cùng thành phố Garden Grove, Orange County Employee Association và H. Louis Lake Senior Center tổ chức buổi chích ngừa COVID-19 bao gồm các loại vaccine Pfizer, Moderna và Johnson&Johnson cho lần đầu hay chích mũi tăng cường (booster).
Những quyết định an toàn, khôn ngoan và cẩn trọng về đèn cầy, đồ trang trí, và trang phục là cần thiết để phòng các tai nạn về điện và cháy nổ.
Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: “Điều quan trọng trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay đối với người lớn và trẻ em là đươc hướng dẫn những phương pháp để ứng phó với những tình huống xấu. Tôi hy vọng rằng mọi người tham gia cuộc Hội Thảo Hướng Dẫn vừa qua sẽ cảm thấy tự tin để tự vệ tốt hơn và bảo vệ những người thân yêu của họ khi gặp nguy hiểm”.
Một chính khách, một quan chức cao cấp của Việt Nam Cộng Hòa, một học giả và nhà văn hóa tầm cỡ của Việt Nam được quý trọng là Cựu Đại Sứ VNCH tại Hoa Kỳ Ông Bùi Diễm đã qua đời vào sáng Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021 tại nhà riêng ở thành phố Rockville, tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ, hưởng thọ 98 tuổi, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) trích thuật tin từ gia đình Ông Bùi Diễm cho biết.
Cựu Chủ Biên Ban Việt Ngữ Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) là Ông Lê Văn đã qua đời hôm Thứ Bảy, 23 tháng 10 năm 2021, hưởng thọ 84 tuổi, theo bản tin của của Đài VOA tường thuật hôm Thứ Bảy. Bản tin Đài VOA cho biết thêm như sau. “Lê Văn, phát thanh viên kỳ cựu của ban Việt ngữ Đài Tiếng nói Hoa Kỳ với giọng nói thân thuộc với hàng triệu thính giả Việt Nam suốt nhiều thập niên, qua đời ngày thứ Bảy, 23 tháng 10, thọ 84 tuổi. Ông ra đi thanh thản trong giấc ngủ và sau hai năm mắc bệnh ung thư, vợ của ông cho biết. Bà không cho biết thêm chi tiết về bệnh tình của chồng.”
Lớp cách nhiệt chân không tạo nên sự khác biệt giữa Bình Thủy Điện Dòng VE Hybrid với các sản phẩm bình thủy điện khác. Công nghệ này giúp sản phẩm tiêu thụ ít điện năng hơn trong quá trình giữ ấm nhờ có thêm một ống bọc cách nhiệt chân không bao quanh bình chứa. Ví dụ: khi cài đặt giữ ấm ở nhiệt độ 195°F, điện năng tiêu thụ bình quân đạt mức tiết kiệm năng lượng 25 watt. Mẫu bình thủy điện này còn có chế độ giữ ấm không dùng điện, ngừng cấp điện cho bộ phận làm nóng và chỉ giữ nước ấm nhờ vào lớp cách nhiệt chân không. Sản phẩm cũng hoạt động mạnh mẽ hơn khi được trang bị bộ phận làm nóng công suất 930 watt, giúp đun nước đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh hơn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ điện toán hóa giúp duy trì nhiệt độ 160ºF, 175ºF, 195ºF hoặc 208ºF, các mức nhiệt này được lập trình sẵn để pha nhiều loại trà khác nhau. Ngoài ra, còn có chế độ tùy chọn Quick Temp, đun nước đến nhiệt độ đã chọn trong thời gian ngắn mà không cần phải đạt đến nhiệt độ sôi trước. Bộ hẹn giờ của mẫu này
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.