Hôm nay,  

Hai Buổi Triển-lãm, Chiếu Phim Về Quân Lực Vnch Ơû Hội Tết

19/01/200100:00:00(Xem: 5250)

Nhóm Sưu-Tầm , Triễn-Lãm Quân-Trang và Quân Dụng QLVNCH và Công Ty Truyền Thông VBC
Với Sự Hợp Tác của một số Cựu Chiến Binh Hoa-Kỳ Tham Chiến Tại Việt-Nam, Triều-Tiên và Đệ Nhị Thế-Chiến.
Sẽ Tổ-Chức hai buổi Triển-Lãm và Chiếu Phim Người Lính Trong Mắt Chúng Tôi. Trong khu vực Hội Chợ Sinh Viên Mừng Xuân Tân Tỵ 2001
Tại Địa Điểm Khuôn Viên Tòa Thị Chánh Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster CA, 92683
Vào ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật 20 và 21 Tháng 1 năm 2001
Thời Gian từ 10 giờ sáng đến 10:00 giờ Tối.
Triển Lãm gồm có:
Huy Hiệu, Quân Trang và Quân Dụng Quân Lực Việt Nam Cộng-Hòa


Vũ-Khí và Trang cụ dùng trong cuộc chiến Việt Nam, Xe Jeep Đệ Nhị Thế Chiến, Xe Jeep trong chiến tranh Việt Nam, Súng BAZOKA (Ba dô ca), súng phóng hỏa tiễn M72, Hỏa Tiễn TOW, Đại Liên 30 mm, Súng Phóng lựu, lựu Đạn, Hỏa Châu, Chiến lợi phẩm Súng Trường Bá Đỏ , Súng lục K54, Súng CAR 15 Ống Phóng của Biệt Kích / Nha Kỹ Thuật, Súng Hãm Thanh, Súng lục Tiệp Khắc, Dù Nhẩy T10, súng Colt 45, Browning, Súng MAS36 và MAS 49 Dùng trong Điện Biên Phủ, súng trường Mauser dùng trong Đệ Nhị Thế Chiến và rất nhiều trang bị cá nhân.
Với Hoài Bão thành lập một viện Bảo Tàng QLVNCH cũng như tạo điều kiện cho những thế hệ mai sau, hiểu biết và Tri Ân sự Chiến Đấu Anh Dũng của QLVNCH và Đồng Minh trong cuộc chiến Việt Nam
Chúng tôi thiết tha kêu gọi sự yễm trợ và đóng góp Nhân Lực, Quân Trang Quân Dụng và tài liệu cũa Quý Niên Trưỡng, Quý Chiến Hữu và Đồng Hương cho cuộc triễn lãm thêm hoàn hảo.
Trưởng Ban Tổ-Chức
Phạm-Hòa
Cựu Sĩ Quan Trưỡng Toán Biệt Kích, Hắc Long Nha Kỹ Thuật (310)-344-5

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.