Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hai Buổi Triển-lãm, Chiếu Phim Về Quân Lực Vnch Ơû Hội Tết

19/01/200100:00:00(Xem: 4465)

Nhóm Sưu-Tầm , Triễn-Lãm Quân-Trang và Quân Dụng QLVNCH và Công Ty Truyền Thông VBC
Với Sự Hợp Tác của một số Cựu Chiến Binh Hoa-Kỳ Tham Chiến Tại Việt-Nam, Triều-Tiên và Đệ Nhị Thế-Chiến.
Sẽ Tổ-Chức hai buổi Triển-Lãm và Chiếu Phim Người Lính Trong Mắt Chúng Tôi. Trong khu vực Hội Chợ Sinh Viên Mừng Xuân Tân Tỵ 2001
Tại Địa Điểm Khuôn Viên Tòa Thị Chánh Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster CA, 92683
Vào ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật 20 và 21 Tháng 1 năm 2001
Thời Gian từ 10 giờ sáng đến 10:00 giờ Tối.
Triển Lãm gồm có:
Huy Hiệu, Quân Trang và Quân Dụng Quân Lực Việt Nam Cộng-Hòa


Vũ-Khí và Trang cụ dùng trong cuộc chiến Việt Nam, Xe Jeep Đệ Nhị Thế Chiến, Xe Jeep trong chiến tranh Việt Nam, Súng BAZOKA (Ba dô ca), súng phóng hỏa tiễn M72, Hỏa Tiễn TOW, Đại Liên 30 mm, Súng Phóng lựu, lựu Đạn, Hỏa Châu, Chiến lợi phẩm Súng Trường Bá Đỏ , Súng lục K54, Súng CAR 15 Ống Phóng của Biệt Kích / Nha Kỹ Thuật, Súng Hãm Thanh, Súng lục Tiệp Khắc, Dù Nhẩy T10, súng Colt 45, Browning, Súng MAS36 và MAS 49 Dùng trong Điện Biên Phủ, súng trường Mauser dùng trong Đệ Nhị Thế Chiến và rất nhiều trang bị cá nhân.
Với Hoài Bão thành lập một viện Bảo Tàng QLVNCH cũng như tạo điều kiện cho những thế hệ mai sau, hiểu biết và Tri Ân sự Chiến Đấu Anh Dũng của QLVNCH và Đồng Minh trong cuộc chiến Việt Nam
Chúng tôi thiết tha kêu gọi sự yễm trợ và đóng góp Nhân Lực, Quân Trang Quân Dụng và tài liệu cũa Quý Niên Trưỡng, Quý Chiến Hữu và Đồng Hương cho cuộc triễn lãm thêm hoàn hảo.
Trưởng Ban Tổ-Chức
Phạm-Hòa
Cựu Sĩ Quan Trưỡng Toán Biệt Kích, Hắc Long Nha Kỹ Thuật (310)-344-5

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.