Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hội Đồng Hương Và Thân Hữu Quảng Ngãi Tân Xuân Hội Ngộ

07/02/201200:00:00(Xem: 5384)

Hội Đồng Hương Và Thân Hữu Quảng Ngãi Tân Xuân Hội Ngộ

dong_huong_quang_ngai_p1010424-large-contentHội Đồng Hương Quảng Ngãi mừng xuân.

Westminster (Bình Sa)- - Trưa Chủ nhật ngày 5 tháng 2 năm 2012 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, Westminster. Hội Đồng Hương Quảng Ngãi tại Nam California vừa tổ chức họp mặt mừng Tân Xuân Nhâm Thìn 2012, Điều hợp chương trình MC Ngô Xuân Vũ và Bùi Kim Anh.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt- Mỹ và phút mặc niệm do ban hợp ca núi Ấn sông Trà và Hội Bà Triệu phụ trách, tiếp theo phút niệm hương tưởng nhớ Tổ tiên, anh linh chiến sĩ đã bỏ mình vì lý tưởng tự do, do các vị cao niên của Hội Ái hữu Quảng Ngãi lên dâng hương trước bàn thờ tổ quốc. Sau phần dâng hương, ban hợp ca hát hai nhạc phẩm "Ly Rượu Mừng" và "Đừng Im Tiếng Mà Phải lên tiếng" do nhạc sĩ Anh Bằng sáng tác.

Trong số quan khách tham dự có cựu Tỉnh Trưởng, Đại Tá Lê Bá Khiếu và Phó Tỉnh Trưởng của tỉnh Quảng Ngãi, Cựu Dân Biểu Nguyễn Ấn, cựu Hội Đồng Tỉnh cùng nhiều cựu viên chức hành chánh, quân sự từng phục vụ tại tỉnh nhà vào thời điểm 30.4.1975.

Ông Trương Trí, Hội Trưởng Hội Quảng Ngãi đọc diễn từ chào mừng quan khách, ông nói: " ..Quảng Ngãi của chúng ta tuy nghèo về vật chất nhưng giàu tình nhân ái. Quảng Ngãi của chúng ta tuy khô cằn sỏi đá nhưng giàu cảnh quan thơ mộng. "Quê hương". Hai tiếng thiêng liêng vẫn luôn được nâng niu ấp ủ trong trái tim mỗi người. Tình yêu quê hương đất nước trong lòng mỗi chúng ta sâu nặng biết chừng nào!"

Ông cũng tường trình một số công việc trong thời gian gần đây, như thực hiện chiếc xe hoa Quảng Ngãi với hình chiến hạm HQ.10 diễn hành trong dịp Tết Nhâm Thìn. Ông cho biết trong dịp Tết vừa qua, Hội đã gửi về giúp Thương Phế Binh VNCH còn ở Quảng Ngãi, mỗi người 50 đô la. Ông Hội Trưởng cũng đề cập nhiều đến thành phần trẻ, và mong rằng trong năm 2012 các bạn trẻ sẽ hăng hái gánh vác việc chung của Hội. Sau cùng ông chúc mọi người một năm mới nhiều sức khỏe và cùng nhau đồng lòng tâm niệm cố gắng gìn giữ truyền thống Quê hương núi Ấn sông Trà thân thương của chúng ta.

Tiếp theo là phần tặng qùa chúc thọ đến qúy cụ cao niên. Sau đó buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các ca, nghệ sĩ Quảng Ngãi đóng góp. Trong dịp đầu Xuân hội cũng đã cho phát hành Đặc San Quảng Ngãi "Xuân Nhâm Thìn" hơn 400 trang với nhiều tài liệu, bài vở giá trị do viết về Quảng Ngãi, đồng hương muốn có đặc san xin liên lạc về: Hội Đồng Hương Và Thân Hữu Quảng Ngãi 12302 Diane St. Garden Grove, CA 92840.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.