Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

DB Solorio Gặp Báo Chí Việt:Sẽ Ứng Cử TNS Tiểu Bang 2014

04/02/201200:00:00(Xem: 3884)

DB Solorio Gặp Báo Chí Việt:Sẽ Ứng Cử TNS Tiểu Bang 2014

dan_bieu_solorio_p1010383-large-contentDB/TB Solorio, nói chuyện, đứng bên ông Khanh Nguyễn.

Garden Grove (Bình Sa)- - Lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 3 tháng 2 năm 2012 tại nhà hàng Brodard Chateau 9100 Track Ave Garden Grove. Nhân dịp Xuân Nhâm Thìn 2012, Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio tổ chức buổi cơm thân mật với sự tham dự của các cơ quan truyền thông Việt Ngữ Nam California.

Mở đầu Ông Khanh Nguyễn, Cố Vấn Dân Biểu Jose Solorio, cảm ơn sự hiện diện của các cơ quan truyền thông đã nhận lời mời đến tham dự. Tiếp theo Dân Biểu Jose Solorio lên có đôi lời cùng toàn thể hiện diện, Ôâng nói: nhân dịp đầu xuân con Rồng 2012 ông chúc các cơ sở truyền thông Việt ngữ Nam Cali phát đạt để phục vụ cộng đồng, trong dịp nầy ông cảm ơn sự giúp đở của các cơ quan Truyền Thông trong suốt thời gian qua để ông có điều kiện phục vụ cho cộng đồng, nhất là cộng đồng người Mỹ gốc Việt.

Ông cho biết kể từ khi Dân Biểu Trần Thái Văn mản nhiệm ông là người thay thế vào chỗ trống đó để tiếp tục công việc mà trước đây Dân Biểu Trần Thái Văn đã làm, ông luôn luôn yểm trợ cho những sinh hoạt của cộng đồng nhất là việc đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam.

Ông cho biết tình hình kinh tế Tiểu Bang đang trên đà hồi phục, ông hy vọng năm con Rồng sẽ là năm tốt đối với chúng ta.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn, cùng trao đổi với Dân Biểu Jose Solorio về tình hình kinh tế cũng như sinh hoạt của Tiểu Bang trong năm qua.

Sau đó, Nhà Báo Lý Kiến Trúc, Giám Đốc Câu Lạc Bộ Văn Hóa Báo Chí lên trao cho ông một thư cảm ơn về những đóng góp của Dân Biểu cũng như của ông cố vấn Khanh Nguyễn đối với cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong mọi sinh hoạt nhất là về phương diện đấu tranh cho Việt Nam có Tự Do Dân Chủ. Trong dịp nầy Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio cho biết trong nhiệm kỳ 2014 Ông sẽ ra ứng cử Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang thế vào chổ của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.

Mọi chi tiết liên lạc văn phòng Dân Biểu Jose Solorio: (714) 939-8986, Sacramento (916) 319-2169 hoặc Email: www.assembly.ca.gov/solorio

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.