Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phong Trào Giáo Dân Mời Dự: Bữa Cơm Yểm Trợ Thanh Niên, Sinh Viên Đang Bị Tù CSVN

26/01/201200:00:00(Xem: 3850)
Phong Trào Giáo Dân Mời Dự: Bữa Cơm Yểm Trợ Thanh Niên, Sinh Viên Đang Bị Tù CSVN; 6:30PM, Ngày 17-2-2012, Tại Paracel Seafood Reastaurant

Sau đây là Thư Mời của Phong Trào Giáo Dân. 
THƯ MỜI
Tham dự Bữa Cơm Yểm Trợ các Thanh Niên, Sinh Viên ở trong nước đang bị CSVN giam giữ
Kính gửi: Qúy Đồng Hương,
Nhiều năm qua, cao điểm là các tháng cuối năm 2011, Cộng Sản Việt Nam đã gia tăng cường độ trấn áp các tôn giáo, bắt giữ các tín đồ và những ngươi lên tiếng ôn hòa, trong số đó, đáng lưu ý nhất là những thanh niên, sinh viên. Nhiều người trong các bạn trẻ này đã từng tham gia vào các cuộc đấu tranh đòi Tự Do Tôn Giáo, Công Lý và Sự Thật tại giáo xứ Thái Hà, Giáo Phận Vinh-Nghệ An, giáo xứ Kỳ Đồng-Saigon... Họ đã bị CSVN vu cáo nhiều tội danh khác nhau và đã bị giam giữ từ nhiều tháng qua. Bị Cộng Sản cô lập, trả thù, tương lai của họ và gia đình sẽ rất hó khăn đen tối, như bị sa thải khỏi nơi làm việc, bị đuổi khỏi trường học, bị kỳ thị trong xã hội... Nhưng ngay giờ đây, đang khi bị giam giữ bất công, sống cô đơn trogn các nhà tù, thì việc thăm nuôi cũng rất hạn chế: một phần vì Cộng Sản luôn gây khó khăn, nhưng phần khác vì gia đình quá nghèo túng, nên cũng không thể thăm nuôi, giúp đỡ gì được.

Ngưỡng mộ trước dũng khí, sự hy sinh lớn lao cho lý tưởng đấu tranh chống bất công, áp bức và đồng thời cũng cảm kích trước hoàn cảnh cơ cực, đáng thương của các bạn trẻ đó, chúng tôi khẩn thiết kính mời Qúy Đồng Hương tới tham dự Bữa Cơm Yểm Trợ cho các em nói riêng, và cho cao trào tranh đấu cho Tự Do và Nhân Quyền tại Việt Nam nói chung.
Thời gian: 6 giờ 30 chiều, ngày Thứ Sáu, 17 tháng 2 năm 2012
Địa điểm: Nhà Hàng Paracel Seafood Reastaurant,
15583 Brookhurst St., Westminster, CA 92683
ĐT: 714-775-3077 (góc đường Brookhurst/Mac Fadden)
Trân trọng kính mời:
TM. Ban Tổ Chức
Nguyễn Lý-Tưởng, Trần văn Cảo, Đỗ Như Điện, Lê Tinh Thông, Nguyễn Văn Liêm, Nguyễn Mạnh Chí.
Ghi chú:
Mỗi vị tham dự xin vui lòng góp phần yểm trợ $30
Ngân phiếu xin đề: Phong Trào Giáo Dân
Qúy vị có thể liên lạc với BTC qua:
Địa chỉ: 405 Ranger Rd., Fallbrook, CA 92028
Email: luannguyen45@yahoo.com
Điện thoại: Nguyễn Đức Luận: 714-867-3839; Cao Viết Lợi: 714-548 -9361
Buì Đức Thông: 714-470-4517

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
Trường Trung Học Cấp II Bolsa Grande: Pauline Vương sẽ theo học ngành Vi Sinh Vật Học (Microbiology), Miễn Dịch Học (Immunology) và Di Truyền Phân Tử Học (Molecular Genetics) tại đại học UCLA với mong muốn được làm việc trong ngành y tế và tham gia các công tác nhân đạo để giúp đỡ những người kém may mắn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.