Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Đồng Hương và Cựu HS Vĩnh Long Họp Mặt Tân Niên

06/01/201200:00:00(Xem: 7539)
Hội Đồng Hương và Cựu HS Vĩnh Long Họp Mặt Tân Niên

dong_huong_vinh_long_dsc_0878-large-contentTrong hình đoàn Lân chúc thọ các cụ cao niên trong hội.

Westminster (Bình Sa) -- Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, trưa Chủ Nhật ngày 01 tháng 01 năm 2012, Hội Đồng Hương và Cựu Học Sinh Liên Trường Vĩnh Long Họp Mặt Tân Niên 2012, tham dự buổi họp mặt ngoài đồng hương và các cựu học sinh Liên Trường Vĩnh Long còn có qúy vị quan khách, đại diện các hội đồng hương bạn, các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chi.
Điều hợp chương trình Giáo Sư Đào Hữu Ngạn và chị Ngọc Long, sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ và phút mặc niệm, tiếp theo Ông Phạm Văn Long Hội Trưởng Hội Đồng Hương Vĩnh Long lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả mọi người tham dự, ông tiếp: "Năm Nhâm Thìn, năm Con Rồng là một năm tốt đến với tất cả mọi người, ông cầu chúc tất cả mọi người dồi dào sức khỏe, an khang hạnh phúc" và ông cũng cho biết Tỉnh Vĩnh Long có khoảng một ngàn bốn trăm cây số vuông với dân số khoảng một triệu người, Vĩnh Long cách Sài Gòn 130 cây số, có cầu Bắc Mỹ Thuận đẹp đã được Úc Đại Lợi xây theo kiểu cầu Golden Gate. Oâng kêu gọi đồng hương tham gia ghi tên để hội thực hiện cuốn Niên Giám Vĩnh Long, cuốn niên giám nầy sẽ phát không cho mỗi đồng hương.

Sau đó Ông Lê Châu Trí thay mặt ban tổ chức lên giới thiệu quan khách, qúy vị đại diện các hội đồng hương bạn trong số có Ông Đoàn Ngọc Đa Hội Trưởng Quảng Nam Đà Nẵng và qúy vị nhân sĩ, niên trưởng Vĩnh Long trong số cố cựu Nghị Sĩ Lê Châu Lộc, cựu Dân Biểu Bùi Văn Nhân, trong dịp nầy ông mời các vị cao niên: cụ Võ Văn Mười (91 tuổi), cựu Nghị Sĩ Lê Châu Lộc (82 tuổi), cụ Nguyễn Thái Lai (81 tuổi), cụ Nguyễn Huy Hiển (81 tuổi) lên sân khấu ngồi vào hàng ghế danh dự để được đoàn Lân gia đình họ Nguyễn trình diễn chúc thọ, thay mặt các cụ cao niên cựu Nghị Sĩ Lê Châu Lộc lì xì cho đoàn lân năm mới và cảm ơn đoàn Lân, tiếp theo chương trình phần lì xì cho các em Thiếu nhi. Sau đó là lời phát biểu của Gíáo Sư Võ Hiệp đại diện Liên Trường, mở đầu ông cảm ơn Ban tổ chức, ông gởi lời chúc mừng đến tất cả mọi người một năm mới an vui hạnh phúc...
Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ gồm Tân Nhạc, phần Cổ Nhạc do Nhạc Sĩ Lê Khiêm, Nghệ sỹ Mỹ Ngân, Nghệ sỹ Ngọc Ánh… xen lẫn chương trình văn nghệ có phần xổ số gây qũy.
Buổi họp mặt kết thúc trong không khí thân mật của những đồng hương Vĩnh Long và học sinh các trường Trung Học tại Vĩnh Long, những người đã sinh ra và lớn lên trên vùng đất Miền Nam trù phú đã từng "uống nước Cửu Long Giang và ăn gạo đồng lầy Nam Bộ."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.