Các Chương Trình Phúc Lợi Giúp Chủ Thu Hút, Giữ Nhân Viên

20/12/201100:00:00(Xem: 3723)

Các Chương Trình Phúc Lợi Giúp Chủ Thu Hút, Giữ Nhân Viên

Nghiên Cứu của MetLife Cho Thấy Sự Giảm Sút Đều Đặn về Lòng Trung Thành của Nhân Viên

NEW YORK, Ngày 19 tháng 12, 2011 - Lòng trung thành của hàng ngũ nhân viên là mối quan tâm lớn cho các doanh gia, và mang lại sự thúc bách đặc biệt đối với doanh gia tiểu thương, những doanh nghiệp mà nhân viên là những người đóng góp chủ chốt thực hiện nhiều chức năng không thể thiếu được. Trong khi tình hình kinh tế cho các doanh nghiệp cho thấy một số dấu hiệu cải thiện, Nghiên Cứu Hàng Năm Lần Thứ 9 của MetLife về Các Khuynh Hướng Phúc Lợi Nhân Viên cho thấy nhiều doanh nghiệp có thể phải đối mặt với một thách thức mới: việc lưu giữ nhân viên.

Nghiên cứu của MetLife phát hiện là trong năm 2010, chỉ có 49% nhân viên người Mỹ gốc Châu Á báo cáo họ cảm thấy rất trung thành với chủ. Thực ra, 35% nhân viên người Mỹ gốc Châu Á được khảo sát muốn làm việc cho một chủ hãng khác trong năm tới. Ngược lại, quan niệm về lòng trung thành ở các hãng doanh nghiệp nhỏ chủ yếu vẫn giữ không thay đổi trong một số năm vừa qua, ở mức 54% đối với các hãng có dưới 500 nhân viên hiện tin là nhân viên của mình cảm thấy rất trung thành với công ty.

"Vì chi phí mắc mỏ của việc thay đổi nhân tài chủ chốt, những nhân viên thông thường thực hiện nhiều chức năng quý giá khác nhau, điều quan trọng đối với chủ thuê mướn là tận dụng chương trình phúc lợi của mình như một đòn bẩy để làm công cụ lưu giữ nhân viên - và điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh gia tiểu thương," Lori Epstein, phó giám đốc về Thị Trường Cao Hạng của MetLife, phát biểu. "Nghiên cứu cho thấy những nhân viên hài lòng hơn với phúc lợi của mình có khuynh hướng cảm thấy trung thành hơn với hãng của họ. Tin vui là có nhiều chiến lược chi phí rẻ mà chủ thuê mướn có thể cân nhắc."

Chủ thuê mướn nên nghĩ đến ba bước sau đây để bảo đảm các chương trình phúc lợi của họ được thiết kế đạt mức chiến lược nhất:

1. Đánh giá các phúc lợi tự nguyện của chương trình: Theo nghiên cứu này, 59% nhân viên Mỹ gốc Châu Á cho biết là các phúc lợi không liên quan đến y tế, chẳng hạn như bảo hiểm răng, bảo hiểm tàn phế, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm thị lực, v..v.., là những yếu tố rất quan trọng đóng góp cho lòng trung thành. Bằng cách cung cấp các phúc lợi này trên cơ sở tự nguyện, chủ thuê mướn có thể có được mức trung thành tốt hơn từ hàng ngũ nhân viên mà không bị ảnh hưởng xấu đến các chi phí lợi nhuận.

2. Tìm sự đơn giản và dễ thực hiện về hành chính: Các công việc liên quan đến phúc lợi có thể mất nhiều thời gian và phiền phức. Điều cần thiết là chủ thuê mướn tìm một hãng cung cấp phúc lợi và một nhà môi giới có thể giúp họ đơn giản hóa nhiều chức năng hành chính liên quan đến chương trình phúc lợi của họ. Việc báo cáo trên trang mạng Internet, các trang mạng dành cho chủ thuê mướn, và việc ghi danh được đơn giản hóa có thể gỡ bỏ nhiều gánh nặng về hành chính của chương trình cho họ.

3. Thông tin liên lạc một cách hữu hiệu về chương trình phúc lợi: Làm việc với nhà môi giới và hãng cung cấp chương trình phúc lợi, chủ thuê mướn nên cố gắng bảo đảm là nhân viên hiểu được các phúc lợi của công ty cung cấp, và nhân viên hiểu cách sử dụng các phúc lợi này, và các phúc lợi này giải quyết các nhu cầu của họ.

Để tìm hiểu thêm về việc thiết lập một chương trình phúc lợi giá rẻ để giúp phòng ngừa thất thoát nhân viên chủ chốt, xin ghé vào www.metlife.com/sbtrends để lấy xuống một bản sao của tài liệu Các Phúc Lợi Doanh Nghiệp Nhỏ: Giải Quyết Rủi Ro Thất Thoát Nhân Viên Ngày Càng Tăng bằng Các Chiến Lược Dựa Vào Phúc Lợi và lấy nhiều tài liệu hỗ trợ khác liên quan đến phúc lợi. Ngoài ra, cũng có thể vào www.metlife.com hoặc gọi 1-800-638-5433 để tìm một đại diện MetLife địa phương có thể cung cấp thêm thông tin và giúp đỡ trong việc tạo một chương trình phúc lợi cho doanh nghiệp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14..
✱ Washington Examiner: FBI đã thu thập đủ bằng chứng để buộc tội Hunter Biden với các tội danh liên quan đến gian lận thuế - Bộ trưởng Garland: "Sẽ không có sự can thiệp với bất kỳ hình thức chính trị không phù hợp nào vào công việc của «công tố viên» Weiss”. ✱ Grassley Senate gov: Nếu ông «Weiss» tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ và hoàn chỉnh, ông nên sở hữu những hồ sơ này. Trong trường hợp ông không có và không sở hữu những hồ sơ này, chúng tôi khuyên ông nên xem xét chúng một cách chi tiết. ✱ New York Post: Cuộc điều tra đã mở rộng vào năm 2018 để xem xét các giao dịch kinh doanh quốc tế của Hunter có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp chính trị của Tổng thống Biden. ✱ BBC News: Hunter Biden có thể bị buộc tội trốn thuế - Đảng Cộng hòa tuyên bố sẽ điều tra anh ta tại Hạ viện nếu họ giành được đa số ghế trong cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ vào tháng tới.
Herschel Walker vừa chấm dứt hi vọng tái tranh cử tổng thống của Trump. Herschel Walker loạng choạng, lầm bầm, lóng ngóng cuối cùng đã thất bại trong cuộc đua vào Thượng viện Georgia. Nhưng trong khi Walker có thể sẽ rời khỏi chính trường và chìm vào tình trạng mờ mịt, người đàn ông đã lôi kéo ông Walker vào cuộc đua và áp đặt một ứng cử viên rõ ràng không đủ tiêu chuẩn vào Đảng Cộng Hòa Georgia, hiện đang gặp khó khăn trong việc giải quyết thiệt hại...
✱ Lãnh đạo Thiểu số Thượng viện Mitch McConnell "bất kỳ ai gặp gỡ những người ủng hộ quan điểm bài Do Thái, theo đánh giá của tôi, rất khó có khả năng được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ." ✱ Cựu Phó TT Mike Pence nói rằng Trump nên xin lỗi vì đã ngồi ăn với Fuentes. “Trump đã sai khi cho một người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng, một người bài Do Thái và người phủ nhận Holocaust ngồi chung bàn,”- "Và tôi nghĩ ông ta nên xin lỗi vì điều đó".
* Cựu Tổng Thống Trump tuyên bố tái tranh cử để tránh bị truy tố nhưng vô hiệu quả. * Trump sẽ bị truy tố trước hoặc sau mùa lễ 2022. * Việc đề cử ông Jack Smith làm cố vấn đặc biệt để giám sát cuộc điều tra hình sự cựu Tổng Thống Trump chỉ làm chậm trễ một vài tuần là cùng. Trường hợp này khác với việc đề cử Robert Muller. * Trump sẽ bị truy tố về vụ lưu trữ bất hợp pháp tài liệu mật quốc gia và vụ bạo loạn 6/1. * Truy tố ăn cắp tài liệu mật dễ dàng như truy tố buôn bán ma túy. Trường hợp bạo loạn 6/1 phức tạp hơn. * Phiên tòa sẽ kéo dài 12 – 24 tháng và kết thúc trước nhiệm kỳ của Tổng Thống Biden chấm dứt. * Việc truy tố Trump của cố vấn đặc biệt không ảnh hưởng đến việc tái tranh cử của cựu tổng thống ngoại trừ Tu Chánh Án 14 được mang ra xét xử.
✱ The Guardian, Uk: Donald Trump tuyên bố ứng cử chắc chắn sẽ không làm cho việc truy tố ông ta trở nên bất khả thi - chẳng qua chỉ là một nỗ lực nhằm đánh lừa mọi người, và nó không làm thay đổi mức độ tội ác của ông ta đã phạm - nhiều khả năng khiến Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải vào tù. ✱ NY Post: Cựu Bộ Trưởng Tư pháp Bill Barr cho rằng chính phủ liên bang có đủ bằng chứng để buộc tội cựu Tổng thống Donald Trump - ông ta đã thất bại với tư cách tổng thống trước đây, thời không nên tìm kiếm một nhiệm kỳ khác ✱ Yahoo News/Ms Evans: Donald Trump không thể cứu nước Mỹ - Ông ta thậm chí không thể tự cứu được mình - Ông ấy đã lợi dụng chúng tôi để giành được Tòa Bạch Ốc. ✱ Brookings Edu: Cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của ông ta đã phạm ở Georgia. Chúng tôi kết luận rằng Trump có nguy cơ cao sẽ bị truy tố hình sự ở Fulton County.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết trong tuần này để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14. Hiến Pháp Hoa Kỳ quy định rằng những người tham gia những cuộc phản loạn (insurrection) bị cấm giữ các chức vụ liên bang và ông Connolly cam kết đảm bảo các hành động của Trump vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 không bị lãng quên...
Dù vẫn còn một ít kết quả chưa được công bố và cuộc tái bầu cử “runoff” thứ nhì cho chiếc ghế Thượng viện tại tiểu bang Georgia vào đầu tháng12 tới, cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 tại Hoa Kỳ xem như đã kết thúc. Nếu làn sóng đỏ của phía Cộng Hòa không có được kết quả như dự đoán hay theo mong đợi từ đảng này thì ngược lại, việc đảng Dân Chủ thắng thêm chiếc ghế Thượng Viện cùng các ghế Thống Đốc tiểu bang trước tình trạng lạm phát gia tăng và tổng thống đương nhiệm bị sụt giảm mức ủng hộ là một cuộc ngược dòng đáng kể...
* Trump và MAGA Cộng Hòa lo ngại thế chiến thứ III với Nga nếu Mỹ tiếp tục trợ giúp Ukraine bảo vệ lãnh thổ chống Nga xâm lược. * Nhiều thành viên Cộng Hòa trong Quốc Hội chống các dự luật viện trợ cho Ukraine vì e ngại tổn phí của Mỹ cho chiến tranh Ukraine ảnh hưởng đến Hoa Kỳ với lạm phát cao và kinh tế trì trệ. * Từ một đảng có chính sách ngoại giao diều hâu, Đảng Cộng Hòa đã biến thành một đảng bồ câu, đặc biệt dưới thời Donald Trump, cô lập hóa nước Mỹ với thế giới. * Mục tiêu của Trump và MAGA Cộng Hòa là một nước Mỹ da trắng phát xít theo chủ nghĩa White Christian Nationalism, tương tự như chính sách dân tộc Nga của Putin...
Đảng Dân chủ có thể sẽ mất đa số trong cả hai viện của Quốc hội, nhưng đảng Cộng hòa đã không đạt được một chiến thắng vang dội như các cuộc thăm dò đã dự kiến. Kết quả này cũng làm cho cựu Tổng thống Donald Trump thất vọng và cần phải dè dặt hơn trong mọi dự định sắp tới...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.