Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Tổ Chức Họp Mặt Tất Niên

08/12/201100:00:00(Xem: 5022)
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Tổ Chức Họp Mặt Tất Niên

cau_lac_bo_tinh_nghe_si_dsc_0247-large-contentHọp mặt Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.

Anaheim (Bình Sa)- - Chiều Chủ Nhật 4 tháng 12 năm 2011 tại tư gia Nhà Thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và nhóm thân hữu văn nghệ đã tổ chức buổi họp mặt tất niên với đêm nhạc thính phòng do các anh chị em nghệ sĩ trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và thân hữu trình diễn.
Điều hợp chương trình Nhà Thơ Trần Phong Vũ với sự hiện diện của các Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng, Hạnh Cư, Phương Lan, Nguyên Vũ và các Ca Sĩ: Thúy Anh, Thu Hà, Thanh Thanh, Hà Trúc Mai, Minh Phương… cùng giọng ngâm của nhà thơ Phi Loan với tiếng sáo Ngọc Nôi.

Mở đầu buổi văn nghệ, nhà thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy vị quan khách, văn, thi hữu, thân hữu đã đến dự đêm nhạc thính phòng nhân buổi họp mặt tất niên và mừng sinh nhật một số anh chị em trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, chương trình mở đầu với bản hợp ca "Tình Nghệ Sĩ Hành Khúc" của Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng do ban hợp ca Tình Nghệ Sĩ trình diễn, tiếp theo là phần trình diễn của các ca sĩ tham dự qua những bản nhạc tình tự quê hương được các Nhạc Sĩ phổ từ thơ của anh chị em trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.
Trong dịp nầy Bác Sĩ, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng, Chủ Tịch Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ lên cảm ơn sự hiện diện của hai vị cố vấn hội đó Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm và phu nhân, Giáo Sư Nhạc Sĩ Lê Văn Khoa và phu nhân cùng toàn thể anh chị em thân hữu đã cau_lac_bo_tinh_nghe_si-large-contentđến chung vui trong ngày hop mặt tất niên, Tiếp theo mời hai vị Giáo Sư và anh em thân hữu lên cắt bánh mừng sinh nhậtï của một số anh chị em trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.
Mọi người cùng ăn bánh tiếp tục thưởng thức chương trình văn nghệ.
Đêm nhạc thính phòng chấm dứt vào lúc 10 giờ đêm.
Mọi chi tiết liên lạc với Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ xin gọi về số: (714) 403-9315.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.