Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Câu Lạc Bộ Đằng Phương Thông Báo

28/11/201100:00:00(Xem: 3092)
Câu Lạc Bộ Đằng Phương Thông Báo

Hoa Kỳ, ngày 25 tháng 11 năm 2011
THÔNG BÁO
Kính gởi:
Quý Cơ quan Truyền Thông
Quý Diễn Đàn Internet
Các tổ chức của Giáo sư Nguyễn Ngọc Huy
Quý Đồng Hương
Quý Thân Hữu
Sau khi nhà lãnh đạo chính trị Nguyễn Ngọc Huy nằm xuống, những tài liệu, hình ảnh, video, tác phẩm, các bài viết của nhân thế về ông, các cuộc phỏng vấn, đã được hệ thống hóa lại trên hai cuốn phim tài liệu về ông, cho thấy ông đã để lại một di sản lớn lao cho các thế hệ đi sau.
Di sản ấy nay thuộc về tài sản của đất nước. Gìn giữ, bảo tồn, và quảng bá di sản của Giáo sư Nguyễn Ngọc Huy là một nhu cầu lịch sử cho tiến trình xây dựng tương lai Việt Nam, cần sự đóng góp của nhiều người.
Dân Chủ Pháp Trị là ước mơ của ông lúc sinh tiền. Hôm nay, một Thư Viện, một trường Đại Học mang tên Nguyễn Ngọc Huy, vẫn còn là ước mơ. Nhưng những tác phẩm giá trị của ông về nghiên cứu văn hóa, luật pháp và chính trị, chủ trương xây dựng tương lai, có thể sẽ bị mai một hay thất lạc nếu không có phương tiện bảo tồn.
Là tổ chức dùng truyền thông để quảng bá di sản của Giáo sư Nguyễn Ngọc Huy, Câu Lạc Bộ Đằng Phương chúng tôi đi tìm một giải pháp.
Sau những nỗ lực để vượt qua nhiều khó khăn, hôm nay, Câu Lạc Bộ Đằng Phương xin thông báo một tin vui: Thư Viện Nguyễn Ngọc Huy Online đã được thành lập với danh xưng: Thư viện Nguyễn Ngọc Huy
www.thuviennguyenngochuy.com
Thư viện Nguyễn Ngọc Huy được thành lập:

- Để bảo tồn các tác phẩm, di sản và quảng bá chủ trương xây dựng tương lai Việt Nam của Giáo sư Nguyễn Ngọc Huy.
- Là nơi lưu trữ, nghiên cứu, trao đổi, tiếp nhận các tác phẩm, tài liệu, bài vở, hình ảnh liên quan đến Giáo sư Nguyễn Ngọc Huy.
Thư viện hiện nay vẫn tiếp tục xây dưng và nội dung vẫn còn khiếm khuyết, nhưng chúng tôi vẫn quyết định mở cửa thư viện để tiếp đón mọi người. Và cũng để:
- Đón nhận các sự hướng dẫn, đóng góp, sửa chửa mọi sai sót từ Quý Vị độc giả.
- Tiếp nhận thêm tài liệu, hình ảnh, video, tiếp xúc, phỏng vấn thêm các nhân chứng.
Xin mời Quý Vị vào thăm thư viện: xem Tiểu Sử, nghiên cứu các Tác Phẩm, khám phá các Di Sản, nhận định các Bài Vở, thưởng thức các Phim Tài Liệu, tham dự các Lễ Giỗ, xem các Hình Ảnh, nghe các âm thanh trong Audio, và một căn phòng English dành cho giới trẻ.
Kính mong nhận được ý kiến, trao đổi, tiếp xúc và cộng tác của độc giả khắp nơi, đặc biệt những vị đã từng kề cận Giáo sư Nguyễn Ngọc Huy, để cải tiến thư viện, tiếp nhận thêm tài liệu, và chia sẻ những vấn đề liên quan, cùng nhau bảo tồn Di Sản Nguyễn Ngọc Huy.
Câu Lạc Bộ Đằng Phương trân trọng kính nhờ Quý Cơ quan Truyền Thông, Quý Tổ Chức, và Quý Vị phổ biến rộng rãi website này đến với mọi người trong nước và hải ngoại.
Xin chân thành cảm tạ.
Câu Lạc Bộ Đằng Phương
Điều hợp
Chu Lynh
www.thuviennguyenngochuy.com
clbdangphuong81@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.