Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Những Cách Ăn Chơi Sa Đọa Của Cán Bộ Cộng Sản VN

22/11/201100:00:00(Xem: 25090)

Những Cách Ăn Chơi Sa Đọa Của Cán Bộ Cộng Sản VN

Trúc Giang MN

1* Làm gì cũng được nhưng không cho cởi quần à nghen!

“Làm gì cũng được nhưng không cho cởi quần à nghen!” Đó là một trong những tiếng la hét cười giỡn vang dậy cả một khúc sông trong ngày 20-8-2011, giữa những cô gái trẻ và những người đàn ông, đưa đến cái chết của người con gái 20 tuổi tên Đinh Thị Kim Phượng. Ông Trần Văn Út, tự Út Lùn, một nhân chứng thuật lại với một nhà báo như thế. Vụ việc xảy ra trên sông Vàm Cỏ Đông, thuộc huyện Tân Trụ tỉnh Long An.

Nhân chúng Út Lùn kể tiếp: “Khoảng 3 giờ chiều, chiếc phà chạy đến và neo cách xuồng của tôi khoảng 15m, dưới bóng mát của cây cổ thụ de ra sông. Trên phà lúc ấy có đông người đang nhậu nhẹt, cười giởn vang dội cả một khúc sông. Một lát sau, 3 thanh niên trên phà lội xuống đến xuồng tôi, hỏi mượn con dao đi chặt dừa nước. Tôi hỏi: “Sao bây không nhậu nhẹt mà lại đi chặt dừa"”. Họ đáp: “Trên đó toàn là đại gia không hà!, mấy ổng biểu tụi cháu đi khỏi phà.”.

Sau đó, nhóm người trên phà nhảy xuống sông tắm. Mấy cô gái mặc nguyên quần áo, đàn ông cởi áo quần, mặc quần lót”.

Khoảng 3 giờ rưởi, tôi không muốn thấy những cảnh tượng “ngứa mắt”, nên chèo xuồng qua bờ bên kia để giăng lưới.

Tôi nghe loáng thoáng sau lưng một giọng nữ la lên “Đừng kéo tôi! Tôi không biết bơi, trong túi có điện thoại ướt hết”.

Một giọng đàn ông nói “Xuống sông, họ tắm với nhau vui lắm. Họ chơi đủ trò lạ mắt, mới thấy lần đầu. Chơi như vậy mới gọi là đại gia chứ”. Tôi không ngó lại cảnh họ đang đùa giởn.

Sau đó, nhóm người la lên “Mất con Phượng rồi. Mất con Phượng rồi”. Biết có chuyện, tôi liền chèo xuồng trở lại và lên phà hỏi thăm sự việc. Nghe câu chuyện mà thấy đau lòng. Nhóm người đó nhờ tôi lặn mò tìm nạn nhân, tôi từ chối vì nước ở đó rất sâu.

Họ dự định cho phà chạy đi, tôi yêu cầu họ neo phà lại, và tôi chạy ngay lên bờ, đến báo công an xã Nhựt Thịnh. Khi công an đến, chiếc phà được kéo vào bờ. Nhiều người dân kéo đến xem rất đông.

Khi phà cập bờ, một người đàn ông nhảy lên bờ và kêu xe ôm của anh Nguyễn Văn Đồ chở ra bến đò Xã Bảy. Đoạn đường dài 2 km mà người đó trả 100 ngàn đồng, anh Đồ chỉ lấy 20 ngàn.

2* Các đại gia và cán bộ nhậu nhẹt trên sông

Qua lời khai của các nhân chứng, phối hợp với tuyên bố của cơ quan điều tra công an huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, thì đây là một vụ ăn nhậu chơi bời được tổ chức khá chu đáo, đầy đủ các mục, từ ăn nhậu trên tàu, nhảy xuống lội sông rồi lên bờ “lội cạn”.

Thành phần tham dự gồm 6 đại gia, 6 cô gái trẻ và 2 cán bộ lãnh đạo huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Nguyên nhân cái chết của cô gái trẻ 20 tuổi còn nhiều bí ẩn. Vụ việc như sau.

Ngày 20-8-2011

Nguyễn Thành Trung, “đại gia” kinh doanh bất động sản Quận 7, Sài Gòn, rủ ông Nguyễn Nhật Tuấn, Bưu điện Cần Giuộc, có nghề tay trái là kinh doanh nhà đất, đi nhậu.

Sau đó, họ liên lạc mời ông Nguyễn Kim Đoạn, Viện Trưởng Viện Kiểm Sát Nhân Dân (VKSND) huyện Cần Giuộc và mời ông Nguyễn Hương Giang Viện Phó.

Khi được 2 cán bộ VKSND đồng ý tham dự, thì ông Nguyễn Thành Trung đem xe đến tận nơi rước cả hai ông Trưởng và phó.

Phần ông Đào Ngọc Hương, một thương gia thuộc hàng đại gia của huyện Cần Đước, Long An, lái xe 7 chỗ ngồi chở ông Trần Thanh Lâm, tư vấn hảng bảo hiểm, và ông Lê Văn Phố, thương gia huyện Cần Giuộc.

Những chiếc xe chạy đến bến phà. (miền Nam gọi là bến Bắc, như “Bắc Mỹ Thuận”. Phà là tàu chở xe cộ và hành khách “sang ngang” qua sông. Xà lan là tàu kéo ghe và các tàu khác, thường di dọc theo dòng sông.

Bến phà nầy thuộc huyện Cần Đước tỉnh Long An. Nhóm người nầy thuê một chiếc phà (xà lan) loại 60 tấn, dài 30m với giá 2 triệu đồng.

Cả nhóm ngồi chờ dựng rạp che mát, che mưa, sắp xếp 1 cái bàn tròn nhỏ và ghế, đưa bếp gas và lò than mà họ mang theo xuống phà để nấu nướng.

Ngồi chờ hơn 30 phút, thì bạn gái của đại gia Lê Văn Phố, một thương gia Cần Giuộc, là cô Nguyễn Thị Hoa , 30 tuổi lái xe gắn máy chở Đinh Thị Kim Phượng, 20 tuổi đến nhập bọn.

Tài công lái tàu là Lâm Văn Chía, 21 tuổi, con của chủ phà. Hai cậu bán vé số là Nguyễn Quang Công 17 tuổi, và Hiếu, 17 tuổi, được thuê xuống phà để nướng đồ nhậu.

Chiếc bàn tròn nhỏ duy nhất, nên 14 người phải ngồi sát bên nhau. Ăn nhậu tưng bừng từ trưa đến xế chiều, uống hết 3 thùng bia, ăn hết 3 kí tôm, rồi cùng nhảy xuống sông tắm, và chết đuối xảy ra.

Trên phà có 14 người. 6 đại gia, 6 cô gái và 2 cán bộ lãnh đạo VKSND huyện Cần Giuộc.

Nạn nhân là Đinh Thị Kim Phượng. Sanh năm 1991 (20 tuổi), ngụ tại xã Trường Bình, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, ly thân với chồng, có con 18 tháng tuổi. Kim Phượng nghỉ việc ở một công ty giày ngoại quốc trong tỉnh.

Các đại gia.

1. Nguyễn Kim Đọan, Viện trưởng VKSND Cần Giuộc

2. Nguyễn Hương Giang, Viện phó VKSND

3. Nguyễn Thành Trung, đại gia kinh doanh bất động sản, Q.7, Sài Gòn.

4. Nguyễn Nhật Tuấn, Bưu Điện Cần Giuộc, nghề tay trái là mua bán nhà đất.

5. Lê Văn Phố, thương gia Cần Giuộc.

6. Ông Quang, chủ cơ sở kinh doanh xe gắn máy.

7. Nguyễn Hoàng Nhã, thương gia Gò Vấp, Sài Gòn.

8. Trần Thanh Lâm, tư vấn hảng bảo hiểm.

6 cô gái trẻ

1. Nguyễn Thị Mỹ Hằng, 18 tuổi, tiếp viên quán nhậu Phương Thanh, Cần Giuộc.

2. Nguyễn Thị Hồng Cẩm, 25 tuổi, tiếp viên quán nhậu Phương Thanh.

3. Mai Thị Ngọc, 18 tuổi.

4. Đào Ngọc Hương, buôn bán.

5. Nguyễn Thị Hoa, 30 tuổi

6. Đinh Thị Kim Phượng, 20 tuổi, nghỉ việc.

3* Khám tử thi

Ông Quang, một đại gia chủ cửa hàng kinh doanh xe gắn máy Cần Giuộc là người đã mời Kim Phượng đi chơi, ông bỏ ra 15 triệu thuê nhóm thợ lặn tìm xác nạn nhân, và đến 8 giờ tối thì vớt được tử thi.

Kết luận khám nghiệm:

Đinh Thị Kim Phượng chết do ngạt nước.

Trong túi quần nạn nhân có 2 điện thoại di động, 1 đồng hồ và tiền mặt. (do mấy cô gởi trước khi xuống tắm.)

4* Những chi tiết đưa đến nghi vấn về nguyên do cái chết

- Lan can của chiếc phà khá cao, nạn nhân không thể tự rơi xuống sông được.

- Điện thoại, đồng hồ và tiền mặt trong túi chứng tỏ nạn nhân không xuống tắm sông.

- Những tiếng la lớn mà nhân chứng Trần Văn Út nghe được: “Đừng kéo tôi. Tôi không biết bơi. Trong túi quần có điện thoại ướt hết”.

- Người đàn ông nói: “Xuống sông, họ tắm vui lắm vui lắm. Họ chơi đủ trò lạ mắt, mới thấy lần đầu. Chơi như vậy mới là đại gia chứ.”

- Công an điều tra cho biết, những người tham gia ăn nhậu đều khai rằng nạn nhân tự té xuống sông chết đuối. (nhưng không ai chính mắt thấy Kim Phượng té như thế nào cả).

- Một trong 6 cô gái cho phóng viên biết: “ họ không biết những gì xảy ra, bởi vì sau khi “lội sông”, họ lên “bãi đáp” trên bờ cách phà chửng 30 m để “lội trên cạn”.

- Nhân chứng Trần Văn Út cho biết, ông là người chứng kiến cảnh nhậu nhẹt trên phà, cũng là người đầu tiên lên phà khi biết có vụ chết đuối. Cũng chính ông chạy đi báo công an xã, thế nhưng công an diều tra huyện không tiếp xúc hỏi ông về vụ việc.

5* Người đàn ông ấy là ai"

Cứ dự đoán.

“Xin đừng kéo tôi. Tôi không biết bơi”. Nếu đó là một người buôn bán bình thường trong huyện, hoặc một người lạ ở Sài Gòn xuống chơi, thì công an điều tra đâu cần phải che dấu" Vậy có phải là một trong hai cán bộ của VKSND đã chèo kéo cô Phượng hay không"

6* Không khởi tố vụ án

Ngày 1-9-2011

Một tuần lễ sau vụ chết đuối, ông Nguyễn Công Pha, Phó Viện trưởng VKSND Tỉnh Long An trả lời báo chí về 2 cán bộ lãnh đạo VKSND huyện Cần Giuộc như sau:

“Thì bắt họ làm tường trình thôi, chớ đâu có gì.”

Ngày 2-9-2011

Vụ chết đuối xảy ra ở huyện Tân Trụ, nên công an Tân Trụ phụ trách điều tra. Công an Tân Trụ xác định:

“Đây chỉ là một vụ té sông chết đuối bình thường, không có dấu hiệu phạm tội, không có dấu hiệu hình sự, nên không khởi tố.”

Ngày 5-9-2011

Sau cuộc họp buổi sáng, cơ quan điều tra công an huyện Tân Trụ, một lần nữa khẳng định:

“Đây là một vụ chết đuối bình thường nên không khởi tố vụ án. Lời khai của 12 người có mặt trên thuyền đều cho rằng chị Phượng tự té xuống sông chết đuối. Riêng hai ông Nguyễn Kim Đọan, Viện trưởng và ông Nguyễn Hương Giang, Viện phó VKSND huyện Cần Giuộc thì đang ghi lời khai.”

Nhân chứng Trần Văn Út lập lại với phóng viên, “Công an điều tra huyện không hề gặp tôi để lấy lời khai, mà chỉ có công an xã hỏi thăm vài câu rồi về.”

Chính ông là người lên phà đầu tiên khi có người chết đuối, cũng chính ông yêu cầu phà phải đậu lại chờ ông chạy báo cho công an xã, bởi vì họ dự tính cho phà ra đi.

Ông Út cho biết, “Đây không phải là một tai nạn, mà có sự níu kéo, xô đẩy làm cho nạn nhân té xuống sông.”

• Nói qua về Viện Kiểm Sát Nhân Dân

Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao (VKSND/TC) trực thuộc Quốc Hội. Chức vụ Viện Trưởng do QH bổ nhiệm với sự đề cử của Chủ tịch nước. Đó là lý thuyết, trên thực tế, tất cả các chức vụ nhà nước đều do đảng phân chia nhau nắm giữ.

Chức năng của VKSND.

- Kiểm sát hoạt động tư pháp của quốc gia.

- Thi hành quyền công tố. Tức là khởi tố những tội danh, từ việc cho bắt giam, điều tra, khởi tố ra toà xét xử.

VKSND có từ cấp quận, huyện đến Trung ương. Bộ phận công an điều tra dưới quyền VKSND, cho nên, vị thế và quyền lực của các KSND địa phương rất lớn.

7* Gia đình “bức xúc” và khiếu nại

Báo chí đưa tin, dư luận ở Long An rất bức xúc, vì đã hơn 10 ngày sau cái chết của cô gái trẻ mà 2 cán bộ VKSND huyện Cần Giuộc, ăn chơi trác táng, sa đọa, đến nay chưa được xử lý.

Ông Đinh Tấn Phước “bức xúc”: “Cháu tôi chết rất bất thường. Tôi sẽ gởi đơn yêu cầu làm sáng tỏ nguyên nhân gây ra cái chết tức tưởi của cháu Phượng và yêu cầu xem xét lại nhân cách đạo đức của hai cán bộ liên quan.”

8* Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao đang nắm sự việc

Ngày 31-8-2011

Viện KSND/TC đã điện thoại cho cơ quan điều tra huyện Tân Trụ để nắm tình hình vụ việc, và đề cập sự liên quan đến 2 cán bộ của VKSND huyện Cần Giuộc.

9* Về việc kỷ luật hai cán bộ

Huyện Ủy Cần Giuộc tỉnh Long An xác định, hai cán bộ ngành KSND nhậu nhẹt với các cô gái trên phà, rồi nhảy xuống sông tắm chung, cười giởn ồn ào là vi phạm đạo đức về lối sống của đảng viên, nên sẽ phải thi hành kỷ luật nghiêm khắc. Theo điều 17 trong Quy định số 115, thì 2 đảng viên Nguyễn Kim Đọan và Nguyễn Hương Giang đã vi phạm vào những điều nói trên.

Nói thì nói, nhưng chưa thấy thi hành như thế nào cả.

Nguyên nhân vụ chết đuối của cô gái trẻ có lẻ cũng cho “chìm xuồng” thôi, vì thông thường, chết đuối là do chìm xuồng. Chìm xuồng đi chung với chết đuối là “lô gíc”.

Đề cập đến những vụ việc ăn chơi bê tha, sa đọa trong thành phần cán bộ đảng viên, thì không thể nào bỏ qua được những điển hình độc đáo của thầy trò quan thứ trưởng Giao thông Vận tải Nguyễn Việt Tiến và Tổng Giám Đốc Bùi Tiến Dũng được.

11* Căn phòng sa đọa của Bùi Tiến Dũng

Theo đơn tố cáo của một nữ sinh viên, thì quản lý nhà hàng Phố Núi đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội, là phụ nữ tên Trang, đã dành phòng ngủ của vợ chồng bà để Tổng Giám Đốc Bùi Tiến Dũng tổ chức ăn nhậu và đánh bạc, cho nên rất kín đáo. Từ đó, nơi nầy biến thành “Tổ quỷ”, thường xuyên diễn ra những “buổi tiệc quỷ” với những màn vui chơi sa đọa “vô tiền khoáng hậu” trong làng ăn chơi.

Căn phòng cực kỳ sang trọng, luôn luôn có 4 cô rất đẹp do chính quản lý dùng tay kiểm soát và tuyển chọn để phục vụ. Họ chỉ mặc quần lót mỏng tanh và để ngực trần.

Con bạc nào vận đen thì ngậm đầu nhũ hoa của các cô phục vụ để lấy hên. Nếu vận quá đen, thua liền mấy ván, thì “xả xui” bằng cách làm tình với cô phục vụ công khai ngay tại chiếu bạc.

Người nào hên, vừa thắng canh bạc, gom tiền, thì nhét vào quần lót các cô, khi thì tờ 100 đô, khi thì vài tờ 500 ngàn. Cho đến khi chiếu bạc ngừng sát phạt nhau, thì mấy cô mới được phép cổi quần lót lấy tiền ra đếm.

Nhiều con bạc vừa có máu mê cờ bạc, vừa có thói đa dâm, dùng thuốc kích dục, cả đêm “xổ xui” đến 4 lần.

Có trường hợp nữ sinh viên đi làm thêm kiếm tiền, không chịu được việc quan hệ tình dục công khai và miễn phí như thế, phản đối, nên bị quản lý Trang chửi bới thậm tệ, có người bị đánh đập nữa. Có một lần, quan Tổng Bùi Tiến Dũng đãi tiệc các quan lớn lãnh đạo nhà nước, bắt toàn bộ nhân viên nhà hàng phải ăn mặc thật đẹp, luôn luôn tươi cười và tận tâm phục vụ, sau bữa tiệc, tất cả nhân viên mỗi người được thưởng 100 đô, riêng quản lý tên Trang được thưởng chiếc Camry 3.0. mang số 29X-179.

Chủ nhà hàng Phố Núi nguyên là một nữ công nhân lao động hợp tác ở Liên Xô tên Đ. Đ đã ăn ở như vợ chồng với một quan chức VN qua tu nghiệp bên đó, và được ông cán bộ gộc nầy đưa về cho giữ chức Phó giám đốc một công ty du lịch. Sau đó, bà Đ thôi việc vì kỷ luật, và ra mở nhà hàng Phố Núi. Thấy nhân viên phục vụ tên Trang, 32 tuổi, người Nghệ An nầy có sắc đẹp nổi bật nhất, có khả năng tổ chức và quản lý, nên bà Đ. giao cho Trang toàn quyền quản lý nhà hàng nầy. Trang cũng phục vụ cho Tổng Dũng đúng theo ý muốn, nên được Dũng chọn làm nơi ăn chơi trác táng như trên. Cũng có dư luận cho rằng quản lý nầy là tình nhân của Tổng Dũng, nhưng chồng của bà Trang là ông Hồng Tuấn, 46 tuổi xác nhận dư luận đó không đúng sự thật.

Quản lý Trang rất mê cá độ bóng đá. Mỗi lần bị thua thì luôn mồm chửi mắng nhân viên bằng những lời lẻ tục tĩu vô học thức, vì có Tổng Dũng chống lưng cho nên không ai dám chống đối.

Thói ăn chơi sa đọa, bê tha không chỉ có một Tổng giám đốc PMU-18 Bùi Tiến Dũng, quản lý một tài khoản nợ quốc gia đến hàng tỷ đô la, mà còn là một phong trào “đại trà” lan rộng trong giới cán bộ đảng viên trên cả nước, chứng tỏ sự tha hoá, suy đồi cùng cực của đảng viên CSVN.

Bùi Tiến Dũng lấy tiền “chùa” để cung phụng, lo lót cấp trên để được tự do lộng hành, ăn chơi xả láng. Cờ bạc, cá độ bóng đá, lấy tiền bao gái, chỉ trong một tháng mà đốt đến 1.8 triệu đô la.

Trong một trận xem bóng đá, Bùi Tiến Dũng cá với đàn em, “nếu tao hút thuốc, tao mất cho mầy 10 ngàn đô. Sau đó, hắn ta bình thản lấy thuốc ra hút, rồi “vẫy tay” cho đàn em 10 ngàn đô mà không thèm bận tâm.

Về gái đẹp, họ Bùi có gần 20 “chân dài” gồm diễn viên ca múa, ca sĩ, người mẫu, sinh viên. Trong đó có 4 chân dài được đại gia ưu ái thưởng cho biệt thự, căn hộ chung cư hoặc xe hơi.

Thầy nào trò đó

Bùi Tiến Dũng và hàng loạt các nhân vật trong “liên minh ma quỷ” đã từng nướng vào trò đỏ đen hàng triệu đô la, mà nhiều người chỉ nghe nói đến, nhưng ít có ai chứng kiến tận mắt những cách ăn chơi sa đọa đến bịnh hoạn của các quan tham đó. Một điển hình là ông thầy của Dũng là Nguyễn Việt Tiến. Thầy trò đúng là một cặp bài trùng,”thầy nào trò đó” ở vào trường hợp nầy quả không sai tí nào cả.

12* Thói ăn chơi bịnh hoạn của Nguyễn Việt Tiến

Nguyễn Việt Tiến là Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải. Cái ngông cuồng bịnh hoạn của thứ trưởng nầy được nhắc đến trong một bữa tiệc “rửa ghế thứ trưởng” tại nhà hàng Karaoke có “tay vịn” ở đường Bưởi.

Hôm đó, thứ trưởng cùng 5, 7 thuộc hạ, khi nhậu đ㠓mát trời ông địa” bằng rượu Tây đắt tiền, bắt đầu uống bia để “chữa lửa”. Ông Tiến bắt 4 cô phục vụ, trần truồng 100% ngồi trong những cái chậu, rồi thầy trò tưới bia để tắm những người đẹp. Khi các em đã được tắm rượu bia thỏa thích, ông trùm và các đệ tử dùng ly, cốc múc bia trong chậu, giơ lên cao, cùng nhau hô dzô dzô 100% , nốc cạn.

Mấy cha nội đó ngà ngà chếnh choáng say, cho dù có em nào nhịn không nổi, tè đại trong chậu bia, các quan vẫn không hay biết gì cả. Thông thường, khi thay đổi cảm giác bất ngờ giữa lạnh và nóng tác động vào cơ thể, thì con người mắc tiểu. Vì thế, ở các hồ bơi, mọi người đều phải đi qua những vòi nước lạnh để tiểu trước khi xuống hồ.

Chỉ có những tay giang hồ gan lì mới dám chơi bạo theo kiểu dơ bẩn đó mà thôi.

13* Lãnh đạo nổi máu anh hùng

Một hôm, Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến cùng đàn em đến nhà hàng Karaoke có “tay vịn”. Chủ nhà hàng đã đổi “tay vịn” đến 3 lần nhưng quan cán bộ khó tính vẫn chưa ưng ý, cô thì bị chê là “thô”, cô bị chê là không cao, “tay vịn” bị chê là có nước da bánh mật…Ông Tiến yêu cầu tất cả các “tay vịn” phải ra trình diện để ông chọn, thế nhưng cuối cùng, ông không chấm được cô nào cả. Bị mất hứng, ông nhấp 1 chai bia rồi dùng chai giáng một cú thần sầu vào mặt làm cho chủ nhà hàng Nguyễn Văn Hiền gảy mấy 2 cái răng cửa. Ông bảo rằng đó là bài học để rút kinh nghiệm kinh doanh về sau.

Vụ việc bị ém nhẹm. Chủ nhà hàng bị gảy răng nhưng phải ngậm bồ hòn với ít tiền bồi dưỡng vì thân phận của người dân thấp cổ bé miệng.

Những người đã từng ca ngợi đảng CSVN quang vinh, cán bộ là đầy tớ của nhân dân, là đại diện của giai cấp vô sản, của người lao động…phải ngượng miệng và không còn mạnh dạn to tiếng tự ca ngợi mình như trước kia nữa. Đội tiên phong của giai cấp vô sản đã mục rã và biến thái.

14* Ăn chơi sa đọa của hiệu trưởng Sầm Đức Xương

Sầm Đức Xương là cán bộ giáo dục, hiệu trưởng trường Trung học Phổ thông Việt Vinh, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Sầm “nọc trư” là một thầy giáo hoang dâm vô độ. Trong một thời gian dài đã liên tục quan hệ tình dục với gần 10 học sinh, trong đó có nhiều bé gái ở tuổi vị thành niên.

Mua dâm học sinh, rồi biến học sinh thành những người môi giới, dẫn dắt những em khác vào việc bán trinh. Thầy “Nọc Trư” nầy còn dùng văn phòng làm nơi hành lạc, thật là vô giáo dục và mất dạy. Cả thế hệ học trò dưới mái trường Xã hội chủ nghĩa của thầy, cả thầy lẫn trò đều vô giáo dục, vì thầy không dạy mà còn làm hư hỏng con người XHCN tương lai của chế độ.

Thật là chưa có thời kỳ nào trong lịch sử ngành giáo dục VN lại xuống cấp một cách tệ hại đến như vậy cả.

15* Cán bộ đảng viên luôn luôn rèn luyện theo gương đạo đức bác Hồ

Hội Nghị Trung Ương 6 khoá VIII bàn về việc cấp bách trong việc xây dựng đảng. Quyết định mở một cuộc vận động chỉnh đốn đảng.

Văn kiện Đại Hội X của đảng nêu ra cụ thể như sau:

“Tình trạng thoái hóa về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, bịnh cơ hội, chủ nghĩa cá nhân, tệ quan liêu, tham nhũng, lãng phí, chạy theo danh vọng, mua bán chức quyền…vẫn còn khá phổ biến trong bộ phận cán bộ đảng viên.”

Bộ Chính Trị Khoá X đã ra Chỉ thị số 06-CT/TW ngày 17-11-2006 về việc tổ chức một cuộc vận động “Học tập và làm theo gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Chính vì học tập theo gương bác Hồ vĩ đại, mà cán bộ hư hỏng đến như thế. Cụ thể là về gái, bác đã có ít nhất 5 người vợ không bao giờ cưới. Bác chuyên môn chơi chạy. Không dám nhận trách nhiệm làm chồng, làm cha. Một con người bỏ vợ, từ con, coi phụ nữ chỉ là một món đồ chơi để thoả mãn dâm dục. Chơi xong lại bỏ, Bộ Chính Trị luôn tìm gái cho bác. Cũng có nguồn tin, đảng bộ miền Nam đã có gởi ra Hà Nội cho bác “hai trái vú sữa” miền Nam, nhưng trên đường đi, đồng chí Võ Văn Kiệt, đã cầm lòng không đậu, nên đã phổng tay trên, “xơi táí” 2 trái vú sữa”.

Chính bác là người đã chà đạp nhân phẩm phụ nữ và được xếp vào hạng xếp sòng trên thế giới.

16* Kết

Trong khi cán bộ đảng viên trở thành những đại gia tư bản đỏ, tiền rừng bạc bể do tham ô, làm ăn bất chánh, sống xa hoa phung phí đến sa đọa, bằng cách vung tiền qua cửa sổ, trước cái nghèo đói của nông dân và người lao động, thì một thế hệ tiếp nối hình thành, đó là các “thiếu gia.”

Cách ăn chơi của các thiếu gia là những tấm gương xấu lôi kéo đám thanh thiếu niên đua đòi, vào đời sống trụy lạc, biến xã hội VN ngày nay đạo đức dân tộc suy đồi đến cùng cực. Không ai hành xử có trách nhiệm đến sinh mạng của người khác, sống chết mặc bây tiền thì cứ bỏ túi.

Tác dụng của đảng CSVN thật là nguy hại vô cùng cho dân tộc. Đảng CSVN cũng thừa hiểu rằng quần chúng nhân dân không còn tin tưởng vào những khẩu hiệu của đảng nữa, cho nên đảng cai trị bằng chế độ công an trị, thẳng tay trấn áp bằng bạo lực và tiến hành một chính sách bưng bít, lừa bịp.

Đảng nhìn trong quần chúng nhân dân, chỗ nào cũng có “những thế lực thù địch” cả, ngay cả những tướng lãnh, văn nghệ sĩ và thành phần ưu tú của xã hội VN là các trí thức chân chính, một lòng yêu nước, cũng bị xem như thế. 

Cái sai đậm của đảng CSVN là buộc cán bộ đảng viên học tập theo gương đạo đức của một “thần tượng đã bị sụp đổ”, một pho tượng trống rổng chỉ còn làm cái bia để cho miệng đời mai mỉa.

Cán bộ đảng viên ăn chơi, nhậu nhẹt sa đọa là do tham nhũng. Cán bộ tham nhũng không còn là một điều lạ, mà điều lạ là cán bộ không tham nhũng.

Thật là hết thuốc chữa!

Trúc Giang

Minnesota ngày 20-11-2011

Ý kiến bạn đọc
22/11/201117:25:12
Khách
Nếu không có tiền của NVHN giử về thì lấy đâu ra tiền để hối lộ hay tham nhũng. Người thân của bạn không chết đâu nếu không có tiền gửi về. Chỉ cần 6 tháng hay một năm là tiêu tùng ngay. So sánh với những năm bị CS bỏ tù không biết ngày về thì thấm thía vào đâu. Nhà cửa bên Mỷ lao đao xuống giá, không có người mua vì họ không còn có tiền như xưa. Vật giá, thức ăn cũng xuống theo.
22/11/201115:23:12
Khách
Tiền ở đâu ra mà giúp chúng tớ sống thoải mái như thế này ư ? Chuyện nhỏ. Này nhé, hàng năm, bò sữa hải ngoại vẫn đều đặn chu cấp tiền về nước cho chúng tớ. Thêm nữa là từ tiền chúng tớ bán đất, bán đảo, bán biển cho Trung quốc. Sơn hà xã tắc do tiền nhân tạo dựng nên là cho đời sau hưởng mà lị. Trung quốc là nước láng giềng, là ân nhân, là thầy của ta. Bác Hồ đã chỉ dạy như thế. Họ cần gì, bảo gì, mình cứ làm theo ý họ, họ cón cho thêm tiền boa hậu hĩnh nữa. Tiền vào còn từ nhiều nguồn khác như ngân khố quốc gia, cho các công ty tư bản vào thuê lao động rẻ ở trong nước...Ối dào thiếu gì. Bác Hồ đã từng ngôn rằng đất nước ta rừng vàng, biển bạc đó sao. Để chứng thực, bảo đảm con cháu, chắt, chít của chúng tớ sẽ tiếp tục cuộc sống thoải mái như chúng tớ cho mà xem, e còn có phần hơn nhiều đấy chứ lị.
23/11/201101:47:51
Khách
Vụ án nạn nhân chết đuối coi như bị " CHÌM XUỒNG" LÀ ĐÚNG RỒI
Bởi vì chết đuối và chìm xuồng thường liên quan với nhau?
Nếu hiểu theo nghĩa đen thì THAM QUAN và bọn Phú thương kỳ này được thoát nạn rồi, Khai Phong Phủ Doãn Bao đại nhân đành bó tay chịu thua
Đó lạ nhờ ơn Đảng ta cả
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mọi cuộc cách mạng luôn luôn có cái giá riêng của nó. Riêng cái thứ cách mạng (thổ tả) của những người cộng sản Việt Nam thì đòi hỏi mọi người đều phải trả cái giá (hơi) quá mắc mà thành quả – xem ra – không có gì, ngoài tộc ác!
Mùa hè năm 2022, Hoa Kỳ đã chứng kiến một sự thay đổi đáng kể về cách đa số các thẩm phán Tối Cao Pháp Viện luận giải về Hiến pháp.Vào cuối nhiệm kỳ, tòa án đã bác bỏ quyền phá thai theo hiến pháp lâu đời, mở rộng quyền sử dụng súng và phán quyết rằng tôn giáo có thể đóng vai trò lớn hơn trong các tổ chức công cộng.
Bài này được viết theo lời đề nghị của bạn Tâm Thường Định --- một nhà giáo, một huynh trưởng Gia Đình Phật Tử, và là một nhà văn trong nhóm chủ biên Tạp chí Phật Việt --- rằng “nhờ anh viết bài gì để giúp hoằng pháp.” Bản thân người viết không có đủ tầm nhìn để viết về những suy nghĩ chiến lược; việc đó xin để các bậc tôn túc như Thầy Tuệ Sỹ và nhiều vị khác suy nghĩ. Trong khi đó, trong và ngoài nước đang có hàng ngàn bậc thiện tri thức, ở cả tứ chúng tăng ni cư sĩ, nơi người muốn học Phật có thể tìm nghe pháp, tìm học pháp, cũng như đã có hàng trăm ngàn bài viết giá trị về Phật học trên mạng… do vậy bài này sẽ dựa vào Kinh Phật để nói về một đề tài ít được chú ý: thiền tập với pháp ấn, câu hữu với định. Pháp định nơi đây sẽ tập trung vào sơ thiền. Những sai sót có thể có, xin được sám hối.
Hiến pháp có một giá trị tự tại, nghĩa là, không cần quy chiếu hay trưng dẫn các luật khác để tạo ra giá trị chấp hành...
Lâu nay ta thường nghe nói thanh niên là rường cột của Quốc gia, nhưng tuổi trẻ Việt Nam thời Cộng sản đã xuống cấp trên mọi phương diện từ thể chất đến tinh thần và từ gia đình ra xã hội. Vậy đâu là nguyên nhân?
Rõ ràng toàn là những đòi hỏi quá đáng và … quá quắt. Ngay đến bác Hồ mà còn không bảo vệ được cả vợ lẫn con, bác Tôn cũng chỉ có mỗi một việc làm là… sửa xe đạp cho nó qua ngày đoạn tháng thì bác Quang biết làm sao hơn và làm gì khác được?
✱ VOA: Trên cương vị tổng thống, ông Trump đôi khi chia sẻ thông tin, bất kể mức độ nhạy cảm của nó. Ông ngẫu hứng cung cấp thông tin bảo mật cấp độ cao cho bộ trưởng ngoại giao Nga ✱ VOA: Những tài liệu này cần được bảo mật là việc rất nghiêm trọng- đặc biệt là đối với Mar-a-Lago, những khách nước ngoài ở đó - tạo ra một mối đe dọa đến an ninh quốc gia ✱ VOA: John Kelly khởi động một nỗ lực để cố gắng hạn chế những người có quyền tiếp cận ông Trump tại Mar-a-Lago, nhưng nỗ lực này thất bại khi Trump từ chối hợp tác...
Hôm thứ Sáu 23-9 trên tạp chí Project-Syndicate, nhà báo Laurence Tubiana cho rằng không có gì là hay, là tốt một khi châu Âu theo đuổi chính sách đa phương hóa theo tiêu chuẩn hai mặt (double standard) trong cuộc chiến Ukraine, vì cộng đồng Âu còn nhiều vấn đề ưu tiên giải quyết...
Đại Hội Đồng Liên Hiêp Quốc lần thứ 77 đã khai mạc tại New York hôm 20-9-2022, trong bối cảnh thế giới đối mặt với hàng loạt khủng hoảng, đang bị chia rẽ vì nhiều vấn đề: Cuộc chiến Ukraine, khủng hoảng khí hậu, mất an ninh lương thực, khủng hoảng năng lượng, và nạn dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt...
Truyện dài chống tham nhũng, lãng phí ở Việt Nam đã được thi hành từ Trung ương xuống địa phương, nhưng tham nhũng cứ trơ ra là vì sao? Thắc mắc này không phải đến thời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mới có mà từ khuya lắm rồi, ít nhất cũng từ khóa đảng VII thời ông Đỗ Mười làm Tổng Bí thư (28 tháng 6 năm 1991 - 26 tháng 12 năm 1997). Nhưng tại sao tình trạng này cứ kéo dài mãi và không có dấu hiệu suy giảm mà còn biến chứng, lan nhanh mặc dù nhà nước đã tung ra nhiều biện pháp phòng ngừa và chữa trị...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.