Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Afghanistan: Nổ Xe Bom Tự Sát, Tấn Công

01/11/201100:00:00(Xem: 4673)
afp_bom_in_afghanistan-large-content

Afghanistan: Nổ Xe Bom Tự Sát, Tấn Công

Cảnh sát Afghanistan và chiến binh Hoa Kỳ chạy tới nơi bị bom tự sát tấn công gần tòa nhà dùng làm trụ sở Cao Ủy Tị Nạn LHQ ở Kandahar hôm 31-10-2011. Những người tấn công tự sát hôm 31-10-2011 đã cho nổ xe tải chở bom và tấn công văn phòng của một hộị từ thiện Hoa Kỳ, giết 4 người Afghanistan. Một người đã cho nổ một xe bom bên ngoài trụ sở hội Phát Triển và Cứu Trợ Quốc Tế IRD, trước khi 2 người khác xông vào xả súng bắn nhân viên ở đây. (Photo AFP/Getty Images)

Afghanistan: Noå Xe Bom Töï Saùt, Taán Coâng

Caûnh saùt Afghanistan vaø chieán binh Hoa Kyø chaïy tôùi nôi bò bom töï saùt taán coâng gaàn toøa nhaø duøng laøm truï sôû Cao UÛy Tò Naïn LHQ ôû Kandahar hoâm 31-10-2011. Nhöõng ngöôøi taán coâng töï saùt hoâm 31-10-2011 ñaõ cho noå xe taûi chôû bom vaø taán coâng vaên phoøng cuûa moät hoäò töø thieän Hoa Kyø, gieát 4 ngöôøi Afghanistan. Moät ngöôøi ñaõ cho noå moät xe bom beân ngoaøi truï sôû hoäi Phaùt Trieån vaø Cöùu Trôï Quoác Teá IRD, tröôùc khi 2 ngöôøi khaùc xoâng vaøo xaû suùng baén nhaân vieân ôû ñaây. (Photo AFP/Getty Images)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.