Hôm nay,  

Farmers Insurance Tiếp Tục Tìm Người Châu Á Biết Song Ngữ, LÀM Đại diện Bảo Hiểm

19/10/201100:00:00(Xem: 3853)

Farmers Insurance Tiếp Tục Tìm Người Châu Á Biết Song Ngữ, LÀM Đại diện Bảo Hiểm

Chi Tiết Được Cung Cấp ở successatfarmers.com

Los Angeles, CA (Ngày 18 tháng 10, 2011) - Nhờ vào sự phát triển liên tục và thành công trong thị trường, Farmers Insurance, một trong những hãng cung cấp sản phẩm bảo hiểm cá nhân hàng đầu trong nước, tiếp tục tìm kiếm những người Châu Á song ngữ và có tinh thần kinh doanh, quan tâm đến việc tự làm chủ mình với tư cách đại diện Farmers Insurance.

"Đây là thời điểm tuyệt vời để trở thành đại diện Farmers Insurance," Daniel Chang, phó chủ tịch trợ tá về quảng bá đa văn hóa của Farmers, phát biểu. "Chúng tôi cam kết đa dạng hóa nền tảng những người đại diện của chúng tôi để phục vụ tốt hơn cho người tiêu thụ trong cộng đồng."

Để giúp các đại diện tương lai thành đạt, Farmers cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ hấp dẫn.

Hiểu là nhiều đại diện Farmers tương lai có thể dùng chương trình trợ giúp tài chính trong khi chuyển tiếp sang sự nghiệp mới của mình, Farmers cung cấp chương trình tài trợ cho các ứng cử viên hội đủ điều kiện để giúp họ ổn định tình hình tài chính của mình.

Ứng cử viên cũng có thể dựa vào các chương trình huấn luyện đoạt giải thưởng của Farmers để cung cấp các hướng dẫn và hiểu biết sâu sắc về ngành bảo hiểm, các chiến lược và kỹ thuật bán hàng, và quản lý văn phòng hiệu quả. Công ty cũng hỗ trợ liên tục để trao sức mạnh cho các đại diện để đáp ứng các điều kiện thị trường thay đổi.

Là một trong những nhãn hiệu bảo hiểm uy tín nhất trong nhóm người tiêu thụ Châu Á, Farmers cũng cung cấp cho các đại diện tương lai một chỗ đứng vững vàng trong thị trường Châu Á, và cung cấp nhiều nguồn hỗ trợ thông tin cho những khách tiêu dùng muốn tìm hiểu về Farmers bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Đại Hàn, và Việt, trong số những ngôn ngữ khác.

"Quý vị không phải tốn kém gì cả để tìm hiểu thêm về cơ hội làm đại diện cho Farmers," Chang cho biết. "Chúng tôi khuyến khích bất cứ ai muốn tìm hiểm thêm nên ghé vào trang mạng của chúng tôi dành riêng cho vấn đề này, www.successatfarmers.com.”

###

SƠ LƯỢC VỀ FARMERS INSURANCE

Farmers Insurance Group of Companies là hãng bảo hiểm lớn thứ 3 trong nước về bảo hiểm xe hành khách cá nhân lẫn bảo hiểm dành cho chủ nhà, và cũng cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ tài chính khác. Farmers Insurance tự hào phục vụ hơn 10 triệu hộ gia đình với hơn 20 triệu hợp đồng bảo hiểm cá nhân trong khắp tất cả 50 tiểu bang thông qua các nỗ lực của hơn 50.000 đại diện độc lập và độc quyền và gần 24.000 nhân viên.

Farmers là thương hiệu và có thể ám chỉ Farmers Group, Inc. hoặc Farmers Exchanges, tùy theo trường hợp. Farmers Group, Inc., một công ty quản lý chủ, cùng với các chi nhánh, được sở hữu toàn bộ bởi Zurich Financial Services Group. Farmers Exchanges là ba hãng bảo hiểm tương tác (Farmers Insurance Exchange, Fire Insurance Exchange và Truck Insurance Exchange), kể các các chi nhánh và công ty liên kết, được sở hữu bởi các hủ hợp đồng bảo hiểm, và quản lý bởi Farmers Group, Inc., và các chi nhánh. Để biết thêm thông tin về Farmers, xin ghé vào trang mạng www.farmers.com hoặc www.Facebook.com/FarmersInsurance <http://www.Facebook.com/FarmersInsurance>.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.