Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Farmers Insurance Tiếp Tục Tìm Người Châu Á Biết Song Ngữ, LÀM Đại diện Bảo Hiểm

19/10/201100:00:00(Xem: 2716)

Farmers Insurance Tiếp Tục Tìm Người Châu Á Biết Song Ngữ, LÀM Đại diện Bảo Hiểm

Chi Tiết Được Cung Cấp ở successatfarmers.com

Los Angeles, CA (Ngày 18 tháng 10, 2011) - Nhờ vào sự phát triển liên tục và thành công trong thị trường, Farmers Insurance, một trong những hãng cung cấp sản phẩm bảo hiểm cá nhân hàng đầu trong nước, tiếp tục tìm kiếm những người Châu Á song ngữ và có tinh thần kinh doanh, quan tâm đến việc tự làm chủ mình với tư cách đại diện Farmers Insurance.

"Đây là thời điểm tuyệt vời để trở thành đại diện Farmers Insurance," Daniel Chang, phó chủ tịch trợ tá về quảng bá đa văn hóa của Farmers, phát biểu. "Chúng tôi cam kết đa dạng hóa nền tảng những người đại diện của chúng tôi để phục vụ tốt hơn cho người tiêu thụ trong cộng đồng."

Để giúp các đại diện tương lai thành đạt, Farmers cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ hấp dẫn.

Hiểu là nhiều đại diện Farmers tương lai có thể dùng chương trình trợ giúp tài chính trong khi chuyển tiếp sang sự nghiệp mới của mình, Farmers cung cấp chương trình tài trợ cho các ứng cử viên hội đủ điều kiện để giúp họ ổn định tình hình tài chính của mình.

Ứng cử viên cũng có thể dựa vào các chương trình huấn luyện đoạt giải thưởng của Farmers để cung cấp các hướng dẫn và hiểu biết sâu sắc về ngành bảo hiểm, các chiến lược và kỹ thuật bán hàng, và quản lý văn phòng hiệu quả. Công ty cũng hỗ trợ liên tục để trao sức mạnh cho các đại diện để đáp ứng các điều kiện thị trường thay đổi.

Là một trong những nhãn hiệu bảo hiểm uy tín nhất trong nhóm người tiêu thụ Châu Á, Farmers cũng cung cấp cho các đại diện tương lai một chỗ đứng vững vàng trong thị trường Châu Á, và cung cấp nhiều nguồn hỗ trợ thông tin cho những khách tiêu dùng muốn tìm hiểu về Farmers bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Đại Hàn, và Việt, trong số những ngôn ngữ khác.

"Quý vị không phải tốn kém gì cả để tìm hiểu thêm về cơ hội làm đại diện cho Farmers," Chang cho biết. "Chúng tôi khuyến khích bất cứ ai muốn tìm hiểm thêm nên ghé vào trang mạng của chúng tôi dành riêng cho vấn đề này, www.successatfarmers.com.”

###

SƠ LƯỢC VỀ FARMERS INSURANCE

Farmers Insurance Group of Companies là hãng bảo hiểm lớn thứ 3 trong nước về bảo hiểm xe hành khách cá nhân lẫn bảo hiểm dành cho chủ nhà, và cũng cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ tài chính khác. Farmers Insurance tự hào phục vụ hơn 10 triệu hộ gia đình với hơn 20 triệu hợp đồng bảo hiểm cá nhân trong khắp tất cả 50 tiểu bang thông qua các nỗ lực của hơn 50.000 đại diện độc lập và độc quyền và gần 24.000 nhân viên.

Farmers là thương hiệu và có thể ám chỉ Farmers Group, Inc. hoặc Farmers Exchanges, tùy theo trường hợp. Farmers Group, Inc., một công ty quản lý chủ, cùng với các chi nhánh, được sở hữu toàn bộ bởi Zurich Financial Services Group. Farmers Exchanges là ba hãng bảo hiểm tương tác (Farmers Insurance Exchange, Fire Insurance Exchange và Truck Insurance Exchange), kể các các chi nhánh và công ty liên kết, được sở hữu bởi các hủ hợp đồng bảo hiểm, và quản lý bởi Farmers Group, Inc., và các chi nhánh. Để biết thêm thông tin về Farmers, xin ghé vào trang mạng www.farmers.com hoặc www.Facebook.com/FarmersInsurance <http://www.Facebook.com/FarmersInsurance>.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.