Nhà Quàn Tobia Casket Nhiều Dịch vụ Tang Lễ Giá Tiết Kiệm

15/09/201100:00:00(Xem: 17752)
Nhà Quàn Tobia Casket Nhiều Dịch vụ Tang Lễ Giá Tiết Kiệm, Nhận phục vụ hàng hóa tang lễ cho đồng hương ở khắp tiểu bang Cali

tobia_hom-large-contentSản phẩm quan tài của Tobia Casket.

Tự hào là công ty nhỏ của người Việt trên đất Mỹ, Tobia Casket đã phục vụ dịch vụ tang lễ cho quí đồng hương ở Nam Cali được hơn 13 năm qua.
Tobia Casket khởi đầu là công ty chuyên cung cấp những sản phẩm chính phục vụ cho một tang lễ của mọi tôn giáo như: quan tài, mộ bia, kim tĩnh, quần áo tang, hũ đựng tro hài cốt… Đến nay, công ty đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói cho một đám tang, bao gồm cả việc đặt chỗ thăm viếng, chỗ an tang, chỗ hỏa thiêu, tổ chức tang lễ…
Một số lý do mà đồng hương Việt Nam nên mua các loại hàng hóa cho tang lễ từ công ty Tobia Casket:
- Để tiết kiệm được rất nhiều tiền. Mặc dầu trong những năm gần đây gía hàng hóa về các mặt hàng hậu sự như quan tài, mộ bia, kim tĩnh.... tại các nhà quàn và các nghĩa trang đã hạ xuông vì có sự ra đời từ các cửa tiệm outlet bên ngoài, nhưng giá bán từ công ty Tobia Casket với khách hàng Việt Nam vẫn còn hạ hơn nhiều, từ 30% - 50%.

- Chủ trương làm ăn uy tín, đúng đắn, thành thật với tang gia, nhiệt tình hướng dẫn và cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí như giúp đồng hương Việt Nam mua lại các phần mộ đã được mua trước với giá rất hạ, hay đích thân đến các nhà quàn để giúp thông dịch và giúp đồng hương sắp đặt lễ nghi an táng. Vì là một công ty hoàn toàn độc lập nên Tobia Casket luôn đem đến cho tang gia nhiều tin tức quý báu như giá cả các dịch vụ mỗi nhà quàn và nghĩa trang cũng như sự thuận tiện và bất tiện từng nơi tổ chức an táng để tùy từng trường, tang gia có thể tự mình sắp đặt một nghi lễ an táng cho người thân một cách tốt đẹp và đỡ tốn kém.
- Khách hàng được tự do thoải mái chọn lựa, có được sự phục vụ một cách nhanh nhẹn chu đáo. Thí dụ: có thể làm xong một bia mộ gồm có cả hình ảnh trong vòng 1 tuần để kịp đặt lúc hạ huyệt. Thêm vào đó, Tobia Casket còn giúp tang gia tiết kiệm được nhiều thì giờ bằng cách cho mượn đồ tang, nhận in ấn sách kinh, thiệp cảm tạ, sửa chữa di ảnh của người quá cố, liên lạc với thợ quay phim chụp hình…

tobia_biamo-large-contentSản phẩm bia mộ của Tobia Casket.

- Khi bán được hàng và có lợi nhuận, công ty Tobia Casket sẽ tiếp tục trích ra một phần tài chánh để đóng góp vào các công tác xã hội và nhân đạo của cộng đồng.
Tobia Casket nhận phục vụ hàng hóa tang lễ cho đồng hương ở khắp tiểu bang Cali.
Mọi thắc mắc xin liên lạc:
Tobia Casket
Thiêm Nguyễn
Telephone: 714-894-3723
Address: 13951 Newland Street. Westminster, CA 92683
Email: Tobiacasket@gmail.com


tobia_urn-large-contentSản phẩm hũ đựng tro hài cốt của Tobia Casket.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.