Hôm nay,  

TNS LOU CORREA Và ONE OC Sẽ TƯỞNG NIỆM 10 NĂM 9/11

09/09/201100:00:00(Xem: 2564)
TNS LOU CORREA Và ONE OC Sẽ TƯỞNG NIỆM 10 NĂM 9/11

SANTA ANA, CA – Để đánh dấu 10 năm tưởng niệm sự kiện 9/11 với nhiều ảnh hưởng trong cuộc sống của mọi người trên toàn quốc, Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa cùng với One OC, một tổ chức trung gian đặc trách liên kết giữa các tổ chức bất vụ lợi và những người muốn tham gia công tác thiện nguyện, sẽ tổ chức một sinh hoạt với chủ đề “Tưởng niệm 9/11 bằng Hành Động Phục Vụ Xây Dựng Cộng Đồng” vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2011 từ 10 giờ sáng đến 1 giờ trưa tại trường Monte Vista Elementary thuộc thành phố Santa Ana, địa chỉ 2116 W. Monta Vista Ave., Santa Ana, CA 92704.
Nói về buổi sinh hoạt tưởng niệm này, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã nhấn mạnh: “Ngày 9/11 là một sự kiện đau buồn mà chúng ta không bao giờ quên cho dù đã qua 10 năm hay mãi đến sau này. Nhưng điều quan trọng và cần thiết khi nhớ về sự kiện này là sự tưởng niệm thông qua các hoạt động phục vụ tích cực, mạnh mẽ hơn cho cộng đồng và đất nước của chúng ta ngày càng vững chắc và lớn mạnh.”

Bởi thế, trong ngày sinh hoạt tưởng niệm vào Thứ Bảy này, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng tổ chức One OC kêu gọi các cựu quân nhân, sinh viên học sinh và quý cư dân cùng đến tham dự lễ tưởng niệm, sau đó, cùng xắn tay vào công trình vẽ một bức tranh tường thật lớn với bản đồ Hoa Kỳ cho các em học sinh có cơ hội học hỏi và ghi nhớ nhiều hơn về đất nước của mình cũng như về những người cựu chiến binh và các thiện nguyện viên đã góp sức giữ gìn và xây dựng cộng đồng.
Buổi sinh hoạt Tưởng Niệm 10 Năm Ngày 9/11 vào ngày 10 tháng 9 năm 2011 được mở rộng cho cư dân Quận Cam tham gia. Chương trình sẽ có phần tưởng niệm, phát biểu cảm tưởng, và tiếp tân. Mỗi người tham gia sẽ được tặng một áo t-shirt và quà kỷ niệm. Cần nhắc quý vị đến tham dự sinh hoạt nên mặc trang phục thoải mái để tham gia vẽ bức tranh bản đồ Hoa Kỳ.
Chủ đề “Tưởng Niệm 9/11 Bằng Hành Động Phuc Vụ Xây Dựng Cộng Đồng” còn tiếp tục sau ngày lễ tưởng niệm 9/11 vào Thứ Bảy 10 tháng 9 này trong một tuần lễ với nhiều hoạt động khác.
Các cá nhân, gia đình hoặc đoàn thể, tổ chức muốn biết thêm chi tiết hoặc ghi danh tham dự buổi sinh hoạt tưởng niệm này, xin liên lạc về văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa (714) 558-4400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.