Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS LOU CORREA Và ONE OC Sẽ TƯỞNG NIỆM 10 NĂM 9/11

09/09/201100:00:00(Xem: 1834)
TNS LOU CORREA Và ONE OC Sẽ TƯỞNG NIỆM 10 NĂM 9/11

SANTA ANA, CA – Để đánh dấu 10 năm tưởng niệm sự kiện 9/11 với nhiều ảnh hưởng trong cuộc sống của mọi người trên toàn quốc, Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa cùng với One OC, một tổ chức trung gian đặc trách liên kết giữa các tổ chức bất vụ lợi và những người muốn tham gia công tác thiện nguyện, sẽ tổ chức một sinh hoạt với chủ đề “Tưởng niệm 9/11 bằng Hành Động Phục Vụ Xây Dựng Cộng Đồng” vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2011 từ 10 giờ sáng đến 1 giờ trưa tại trường Monte Vista Elementary thuộc thành phố Santa Ana, địa chỉ 2116 W. Monta Vista Ave., Santa Ana, CA 92704.
Nói về buổi sinh hoạt tưởng niệm này, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã nhấn mạnh: “Ngày 9/11 là một sự kiện đau buồn mà chúng ta không bao giờ quên cho dù đã qua 10 năm hay mãi đến sau này. Nhưng điều quan trọng và cần thiết khi nhớ về sự kiện này là sự tưởng niệm thông qua các hoạt động phục vụ tích cực, mạnh mẽ hơn cho cộng đồng và đất nước của chúng ta ngày càng vững chắc và lớn mạnh.”

Bởi thế, trong ngày sinh hoạt tưởng niệm vào Thứ Bảy này, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng tổ chức One OC kêu gọi các cựu quân nhân, sinh viên học sinh và quý cư dân cùng đến tham dự lễ tưởng niệm, sau đó, cùng xắn tay vào công trình vẽ một bức tranh tường thật lớn với bản đồ Hoa Kỳ cho các em học sinh có cơ hội học hỏi và ghi nhớ nhiều hơn về đất nước của mình cũng như về những người cựu chiến binh và các thiện nguyện viên đã góp sức giữ gìn và xây dựng cộng đồng.
Buổi sinh hoạt Tưởng Niệm 10 Năm Ngày 9/11 vào ngày 10 tháng 9 năm 2011 được mở rộng cho cư dân Quận Cam tham gia. Chương trình sẽ có phần tưởng niệm, phát biểu cảm tưởng, và tiếp tân. Mỗi người tham gia sẽ được tặng một áo t-shirt và quà kỷ niệm. Cần nhắc quý vị đến tham dự sinh hoạt nên mặc trang phục thoải mái để tham gia vẽ bức tranh bản đồ Hoa Kỳ.
Chủ đề “Tưởng Niệm 9/11 Bằng Hành Động Phuc Vụ Xây Dựng Cộng Đồng” còn tiếp tục sau ngày lễ tưởng niệm 9/11 vào Thứ Bảy 10 tháng 9 này trong một tuần lễ với nhiều hoạt động khác.
Các cá nhân, gia đình hoặc đoàn thể, tổ chức muốn biết thêm chi tiết hoặc ghi danh tham dự buổi sinh hoạt tưởng niệm này, xin liên lạc về văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa (714) 558-4400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 4:00 chiều ngày Thứ Ba 10/19/2021, một nhóm nhỏ cư dân gốc Á tại Quận Cam đã biểu tình trước văn phòng Đảng Cộng Hòa vùng Little Saigon (ngã tư Brookhurst – McFadden) để kêu gọi hai nữ dân biểu gốc Hàn Michelle Steel và Young Kim ủng hộ việc cấm khoan dầu ngoài khơi tại các vùng biển Quận Cam.
Vào lúc 1 giờ 30 trưa Thứ Ba ngày 19 tháng 10 năm 2021 tại địa điểm Mendez Tribute Monument Park, một buổi lễ trao tặng ngân phiếu 1.5 triệu Mỹ Kim do Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg trao đến Hội Đồng Thành Phố Westminster để thực hiện công trình xây dựng công viên và đường mòn Mendez. Tham dự buổi lễ có: The Honorable Thomas J.Umberg, Senator, 34th District, Bà Quyên Trần, Phụ Tá Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg và một số nhân viện văn phòng TNS. Hội Đồng Thành Phố Werstminster có: Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Charlie Nguyễn Mạnh Chí, các Nghị Viên: Kimberly Hồ, Tài Đổ, Carlos Manzo; Bà Sylvia Mendez cùng gia đình; Quyền Tổng quản trị thành phố Westminster Christine Cordon cùng các nhân viên thành phố… Một số các cơ quan truyền thông báo chí Việt-Mỹ.
Chúng tôi vô cùng cảm động và khích lệ khi được sự đáp ứng nhanh chóng và đông đảo của toàn thể quý vị đã gởi email trực tiếp về để hưởng ứng chương trình “Mỗi Gia Đình, Một Thương Phế Binh”. Mới chỉ trong vài ngày mà số ân nhân bảo trợ đã lên đến hơn 200 vị. Rất tiếc là không thể hồi âm riêng đến từng người, nên xin cho phép chúng tôi được trả lời chung qua lá Thư Ngỏ này, và kính nhờ quý cơ quan truyền thông cũng như diễn đàn xã hội giúp chuyển đến toàn thể quý vị những chi tiết mà nhiều người muốn biết dưới đây
Ứng viên nộp đơn phải sống trong khu vực dịch vụ của SCE và dự định học toàn thời gian cấp đại học theo một ngành STEM. Học sinh đủ điều kiện được nộp đơn cũng phải là học sinh năm cuối của trường trung học, có tổng số điểm ít nhất là 3.0 GPA và cần chứng minh là có nhu cầu được tài trợ.
Sau hai buổi ra mắt sách tại tiểu bang Washington DC và Houston, Texas, nữ tài tử Kiều Chinh đã trở về Quận Cam, California để ra mắt sách tại đây vào ngày 10 tháng 10, 2021. Buổi ra mắt cuốn hồi ký "Kiều Chinh-Nghệ Sĩ Lưu Vong" được tổ chức tại nhà sách Tự Lực thành phố Little Saigon trong vòng 2 tiếng đồng hồ vào buổi trưa. Nét đẹp, tài năng và sự nghiệp thành công đã làm nhiều người biết đến và bà nổi danh như cồn.
Nhất là thành phần Thương Phế Binh VNCH, những cựu quân nhân bất hạnh đã trở thành phế nhân trong cuôc chiến bảo vệ tự do, dân chủ cùng sinh mạng của bao người dân ở miền Nam VN trước Tháng Tư, 1975. Khi đại dịch ụp xuống quê nhà, lệnh “ai ở đâu, ở đó” do nhà cầm quyền ban ra đã khiến cho TPB không còn cơ hội để sống, để lê la đi bán từng tấm vé số mưu sinh hoặc đi xin ăn ở các lề đường.
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 – 1 trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.
Tại một trường học ở San Francisco, Thống đốc Newsom đã công bố kế hoạch bổ sung vắc-xin COVID-19 vào danh sách các loại vắc-xin bắt buộc phải có để đi học trực tiếp, khi vắc-xin này nhận được sự chấp thuận đầy đủ của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (FDA) cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, đây cũng là điều giúp California trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc công bố một biện pháp như vậy. Sau các biện pháp tiêm chủng cho nhân viên và đeo khẩu trang đầu tiên trong trường học, Thống đốc Newsom thông báo rằng vắc-xin COVID-19 sẽ được yêu cầu phải có để đi học trực tiếp — giống như vắc-xin cho bệnh sởi, quai bị, rubella, và hơn thế nữa.
Cô bé Cindy sinh ngày 7 tháng 4-1964 trong một gia đình bình dân từ New Mexico dọn về San Jose. Cha thợ mộc, mẹ là phụ giáo. Cindy theo học San Jose State và đã say mê con đường phục vụ xã hội và xa hơn nữa trở thành chính trị gia chuyên nghiệp. Năm nay bà 57 tuổi đã lập gia đình với Mike và có một con trai.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.