Hôm nay,  

Cộng Đồng Việt Biểu Tình Chống TC Xâm Lăng VN

25/08/201100:00:00(Xem: 4441)
Cộng Đồng Việt Biểu Tình Chống TC Xâm Lăng VN

bieu-tinh-400-large-contentHình ảnh xuất quân biểu tình.

Westminster ( Bình Sa ) - - Sáng Thứ Tư, 24 tháng 8 năm 2011, trước sân Hội Đền Hùng, mặc dù ngày làm việc bận rộn nhưng đã có hàng trăm đồng hương tham dự cuộc biểu tình chống Trung Cộng xâm lăng lãnh thổ, lãnh hải Việt Nam trước sự bất lực của chính quyền cộng sản Việt Nam.
Cuộc biểu tình do Ủy Ban Phối Hợp Chống Cộng Sản và Tay Sai, Ủy Ban Chống Tuyên Vận Cộng Sản, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, và các hội đoàn, đoàn thể đứng ra tổ chức. Đồng hương tham dự với khí thế sôi sục trước tinh hình đất nước lâm nguy. Đoàn người đã hô vang những khẩu hiệu "Đả Đảo Trung Cộng Xâm Lăng," Đả Đảo Cộng Sản Việt Nam Bán Nước," v.v... làm vang dội khu đậu xe Đền Hùng.

Hiện diện trong cuộc biểu tình sáng nay có Hòa Thượng Thích Chơn Thành (Viện Chủ Chùa Liên Hoa, Garden Grove), Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Luật Sư Lê Công Tâm, Tiến Sĩ Phạm Kim Long và nhiều vị nhân sĩ trí thức, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí tham dự.
Sau khi nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm chấm dứt, Ông Phan Tấn Ngưu thay mặt ban tổ chức ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của đồng hương tham gia ngày biểu tình.
Sau đó mọi người lần lượt lên các xe Bus và xe cá nhân để đến trước tòa Lãnh Sự Trung Cộng tại Los Angerles phản đối việc xâm lăng Việt Nam của Trung Cộng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.