Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công ty Kiều hối Đông Á thăm hội sở MoneyGram tại Dallas

25/08/201100:00:00(Xem: 5720)
Công ty Kiều hối Đông Á thăm hội sở MoneyGram tại Dallas

moneygram-photo-a-400-large-contentTừ trái đến phải: Bà Pam Patsley, Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành MoneyGram; Ông Trần Văn Trung, Giám Đốc Công ty Kiều hối ĐôngÁ; Ông Trịnh Hoài Nam, Phó Giám Đốc Công ty Kiều hối ĐôngÁ; Ông Juan Agualimpia , Phó Giám Đốc Điều Hành kiêm Giám đốc Marketing của MoneyGram.moneygram-photo-b-400-large-contentTừ trái đến phải: Ông Stuart Kiefer, Phó Giám Đốc Quản Lý Sản Phẩm, MoneyGram; Ông Juan Agualimpia , Phó Giám Đốc Điều Hành kiêm Giám đốc Marketing của MoneyGram; Ông Trịnh Hoài Nam, Phó Giám Đốc Công ty Kiều hối ĐôngÁ; Bà Pam Patsley, Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành MoneyGram; Ông Trần Văn Trung, Giám Đốc Công ty Kiều hối ĐôngÁ ; Bà Ivy Wisco, Trưởng phòng Marketing Cao Cấp khu vực châu Á Thái Bình Dương MoneyGram; Ông Peter Ohser, Phó Giám Đốc Kênh Bán Lẻ & Đối Ngoại, MoneyGram; Ông Robert Farrell, Phó Giám Đốc Marketing – khu vực USA và Canada của MoneyGram.

Công ty MoneyGram International vừa tiếp đón phái đoàn đối tác đến từ Việt Nam là Công ty Kiều hối Đông Á trực thuộc Ngân hàng Đông Á đến tham quan tại hội sở ở Dallas (Mỹ).
Ngân hàng Đông Á là một ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và là đơn vị chuyển tiền hàng đầu của MoneyGram tại Việt Nam - cung cấp dịch vụ chuyển tiền tại 252 điểm giao dịch và giao tiền đến bất kỳ địa chỉ nào do người nhận yêu cầu. Hai công ty đang hợp tác với nhau về dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam – có doanh số kiều hối vượt mức 7 tỷ USD (theo thống kê của Ngân hàng Thế Giới).
Trong chuyến thăm trên, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành MoneyGram, bà Pam Patsley đã gặp gỡ lãnh đạo của Công ty Kiều hối Đông Á để thảo luận về các cơ hội mới, các hoạt động chung giữa 2 bên như xây dựng các chương trình khuyến mãi, quảng bá thương hiệu, mở rộng mạng lưới và phát triển thêm giao dịch tại Việt Nam - quốc gia hiện có tầm quan trọng ngày càng tăng cao trong thị trường chuyển tiền toàn cầu.
Đoàn đại biểu Công ty Kiều hối Đông Á gồm có ông Trần Văn Trung - Giám Đốc và ông Trịnh Hoài Nam - Phó Giám Đốc Công ty Kiều Hối Đông Á. Đoàn đại biểu Công ty Kiều hối Đông Á cũng đã có cuộc gặp với ông Juan Agualimpia, Phó Chủ Tịch kiêm Giám Đốc tiếp thị cùa MoneyGram.

“Công ty Kiều hối Đông Á là một đối tác quan trọng của MoneyGram và là đối tác chiến lược của chúng tôi tại Việt Nam”, bà Patsley cho biết. “Đông Á là ngân hàng tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực chuyển tiền tại Việt Nam, bằng việc đưa vào hoạt động các quầy giao dịch Đông Á- MoneyGram (Red Kioks), qua đó đã góp phần giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ của MoneyGram trở nên dễ dàng hơn tại các chi nhánh của ngân hàng.”
Chuyến thăm lần này của Công ty Kiều hối Đông Á là tiếp nối chuyến thăm Việt Nam vào đầu năm nay của bà Patsley nhằm triển khai quầy giao dịch chuyển tiền đầu tiên tại nước này với Ngân hàng Đông Á, cũng như tham dự sự kiện đặc biệt của tổ chức Vì Trẻ Em Việt Nam, một tổ chức từ thiện được tài trợ bởi MoneyGram
Ngoài ra, Ban lãnh đạo của Kiều hối Đông Á còn tham gia khảo sát thị trường tại Houston và thăm hỏi các đại lý của MoneyGram tại địa phương cũng như gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại đây.
Khách hàng nếu quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ và các điểm giao dịch của MoneyGram có thể truy cập vào trang web www.moneygram.com. Ngoài ra, khách hàng muốn biết thêm về cách chuyển tiền an toàn, bao gồm các cách ngăn ngừa gian lận, có thể truy cập tổ chức MoneyGram’s Money Transfer Fraud Education Center tại trang web www.MoneyGram-PreventFraud.com.
** Về Công ty MoneyGram International
MoneyGram International là một trong những công ty chuyển tiền hàng đầu thế giới, đáp ứng những nhu cầu tài chính của khách hàng mà những tổ chức tài chính truyền thống không thể phục vụ đầy đủ. MoneyGram cung cấp các dịch vụ thanh toán hóa đơn tại Mỹ và dịch vụ chuyển tiền trên khắp thế giới thông qua mạng lưới giao dịch toàn cầu với hơn 244,000 đại lý giao dịch – bao gồm các nhà bán lẻ, bưu điện quốc tế và các tổ chức tài chính tại hơn 192 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Để biết thêm chi tiết về dịch vụ chuyển tiền hoặc cách thanh toán hóa đơn tại các điểm đại lý hay thanh toán online, , xin vui lòng vào trang web http://www.moneygram.com hoặc liên lạc với chúng tôi quaFacebook.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.