Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Verizon Mở TT Sáng Chế Chương Trình Ưùng Dụng Ở S.F.

18/08/201100:00:00(Xem: 2827)
Verizon Mở TT Sáng Chế Chương Trình Ưùng Dụng Ở S.F.; Cơ Sở Mới Hỗ Trợ Các Nhà Phát Triển Chương Trình Ứng Dụng và Nhà Kinh Doanh Tạo Các Chương Trình Ứng Dụng Di Động cho Khách Tiêu Dùng và Doanh Nghiệp

BASKING RIDGE, N.J., và SAN FRANCISCO - Ngày 10 tháng 8, 2011, Verizon tổ chức lễ khai trương chính thức Trung Tâm Sáng Chế Chương Trình Ứng Dụng (Application Innovation Center, viết tắt là AIC) ở San Francisco, nằm gần Silicon Valley và gần trung tâm các nhà phát triển chương trình ứng dụng đang ngày càng phát triển trong thành phố này. Các nhà phát triển chương trình ứng dụng lớn và nhỏ đều được mời tận dụng Trung Tâm AIC để chế tạo, nâng cao, và trau chuốt các ý tưởng của mình và đưa các ý tưởng này vào các chương trình ứng dụng hữu hiệu dành cho khách hàng dịch vụ di động. Phương pháp hợp tác này được thiết kế để hỗ trợ quan hệ giữa các nhà phát triển chương trình ứng dụng và nhiều tổ chức hợp tác khác nhau của Verizon.
"Công việc của Trung Tâm Sáng Chế Chương Trình Ứng Dụng là khuyến khích và hỗ trợ những nhà phát triển chương trình ứng dụng mang đến các ý tưởng mới và tạo ra các chương trình ứng dụng di động hào hứng cho khách tiêu dùng và doanh nghiệp," Dan Mead, chủ tịch và CEO của Verizon Wireless, phát biểu. "Trung Tâm Sáng Chế Chương Trình Ứng Dụng có mặt ở đây để thử nghiệm, thách thức, và làm tốt hơn những gì khách hàng của chúng tôi sẽ thực hiện với điện thoại của họ và các thiết bị vô tuyến khác. "

Cơ sở này bao gồm các môi trường phòng thí nghiệm cộng tác, các phòng thí nghiệm tư, khu thao diễn và hội ghị, và các văn phòng dành cho kỹ sư và các thành viên của nhóm quan hệ nhà phát triển chương trình ứng dụng của công ty.
Verizon thành lập Trung Tâm Sáng Chế Chương Trình Ứng Dụng để các nhà phát triển chương trình ứng dụng làm việc với các chương trình ứng cùng với các chuyên gia về mạng của Verizon. Những người tham gia Trung Tâm Sáng Chế Chương Trình Ứng Dụng sẽ được dùng các thiết bị và dịch vụ Verizon không cung cấp ở bất cứ nơi nào khác và sẽ có thể tương tác với các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển chương trình ứng dụng, phát triển dịch vụ Web, các API mạng, hiệu quả hoạt động trên mạng, và phát triển doanh nghiệp, tất cả đều ở cùng một nơi.
Được thông báo lần đầu tiên ở Hội Thảo Verizon Developer Community (VDC) Conference năm 2009, cơ sở ở San Francisco này được kết nối với Trung Tâm Sáng Tạo LTE Verizon vừa khai trương, tọa lạc ở Waltham, Mass., để làm tăng tối đa hiệu quả kết hợp giữa các hoạt động phát triển chương trình ứng dụng ở mỗi địa điểm. Trung Tâm Sáng Tạo LTE ở Massachusetts đã thúc đẩy sự phát triển các sản phẩm, dịch vụ, và giải pháp, từ việc kiểm soát và kiểm tra nhà cho đến chăm sóc sức khỏe, hợp tác hình ảnh, và trò chơi.
Công trình xây dựng cho Trung Tâm Sáng Chế Chương Trình Ứng Dụng, tọa lạc ở đường Spear, đã hoàn tất vào đầu mùa hè năm nay.
Để biết thêm thông tin về Trung Tâm này, xin ghé vào http://innovation.verizon.com. Để biết thêm thông tin về Verizon Wireless và mạng lưới 4G LTE, xin ghé vào www.verizonwireless.com/lte.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.