Hôm nay,  

Tuần Báo Sống Magazine Ra Mắt Độc Giả quận Cam

18/06/201100:00:00(Xem: 12082)

Tuần Báo Sống Magazine Ra Mắt Độc Giả quận Cam

Nhân Dịp Kỷ Niệm Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa 19 Tháng 6

song_magazine-large-content: Bìa số ra mắt của Tuần Báo Sống Magazine.

Westminster ( VB) -- Sống Magazine do nhà báo Vũ Đình Trọng làm Chủ bút, cố vấn biên tập là nhà báo Vũ Ánh, và Ban biên tập gồm có các cây viết quen thuộc như Yến Tuyết, Duy Uyên, Lê Giang Trần, Lê Khang, Lê Thúy Vinh, Ngọc Thanh, Ngô Tịnh Yên, Trường An. . .

Nhà báo Vũ Đình Trọng cho biết nhóm chủ trương đã quyết định chọn ngày ra mắt độc giả là 19 tháng 6 kỷ niệm ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Với số lượng 8,000 ấn bản sẽ phát hành trong các khu vực có đông người Việt sinh sống, ngoài Little Sài Gòn còn phát hành tại San Diego, và thành phố Los Angeles, dự định trong tương lai sẽ phát hành tại Houston TX, San Jose, Washington DC. Sống Magazine phát hành hằng tuần vào mỗi Thứ Sáu.

Được hỏi về chủ trương của tờ báo thì nhà báo Vũ Đình Trọng trả lời: Ông mong làm sao để cùng các tờ báo bạn thực hiện một tờ báo đúng đắn, trung thực và khách quan trong mọi lãnh vực sinh hoạt cộng động.

Đặc biệt trong số ra mắt nầy: "Sống Magazine đã cho đăng hai tài liệu quan trọng trong chiến tranh Việt Nam để soi sáng vào các khoảng tối của lịch sử, để nói bằng dữ kiện, bằng tài liệu được xác nhận những gì chưa được nói tới trong cuộc chiến hầu giải tỏa bớt đi những bóng tối của hậu ý, nghi kỵ và chia rẽ trong dư luận cộng đồng. . ."

Xin giới thiệu đến qúy độc giả Sống Magazine người bạn mới trong làng báo Việt ngữ tại Quận Cam.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 531-5362. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.