Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam Cali Ra Tuyên Cáo:

11/06/201100:00:00(Xem: 3575)

Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam Cali Ra Tuyên Cáo:

Lên Án TQ Xâm Lược Biển đảo,

Kêu Gọi Hạ Bệ Đảng CSVN

Sau đây là Tuyên Cáo và Lời Kêu Gọi của Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California.

TUYÊN CÁO và LỜI KÊU GỌI

của Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California

1/- Xét rằng, tập đoàn Cộng Sản Việt Nam mà điển hình là Bộ Chính Trị Trung Ương Đảng, đã không có khả năng để bảo vệ dân chúng, đặc biệt là các ngư dân Việt Nam trước đây đã bị Trung Cộng bắt giữ và bắt đóng tiền phạt; nhứt là gần đây, ngày 26/5/2011, tàu Bình Minh 2 đã bị 3 tàu tuần duyên Trung Cộng bao vây cắt dây cáp ngay chính trong lãnh hải Việt Nam đã gián tiếp nói lên thế lực muốn bành trướng chủ quyền của Trung Cộng nơi biển Đông.

2/- Xét rằng, nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã cam tâm và hèn hạ làm tay sai cho bọn CS Trung Quốc, dâng đất, dâng biển, bán các tài nguyên quốc gia, đưa dân đi làm nô bộc cho nước ngoài để thu góp tiền bạc cho cá nhân mình mà không đếm xỉa gì đến quyền lợi của dân tộc và danh dự của tổ quốc.

3/- Xét rằng, nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã khiếp nhược, đàn áp các cuộc biểu tình của người dân yêu nước và đặc biệt là thành phần học sinh, sinh viên và thanh niên trẻ đứng lên phản đối Trung Cộng xâm chiếm lãnh thổ Việt Nam.

4/- Xét rằng, nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã trấn áp và bịt miệng những tiếng nói dân chủ trong nước, bỏ tù những nhà tranh đấu bất đồng chính kiến.

NAY TUYÊN CÁO

- Cực lực lên án và tố cáo trước công luận quốc tế và yêu cầu Liên Hiệp Quốc can thiệp về hành vi ngang nhiên xâm lược và bành trướng của Cộng Sản Trung Quốc trên vùng biển Đông Nam Á.

- Lên án nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã hèn nhát, không bảo vệ được chủ quyền và sự toàn vẹn lãnh thổ.

NAY KÊU GỌI

- Toàn dân hãy nhất loạt đứng lên phản đối hành vi xâm lược và bành trướng của Cộng Sản Trung Quốc.

- Các giới trẻ, sinh viên học sinh Việt Nam hãy mạnh dạn bày tỏ thái độ chống đối bọn bành trướng Trung Cộng.

- Toàn dân và giới trẻ hãy cùng nhau đoàn kết, viết lên trang sử mới cho dân tộc Việt Nam bằng cách hạ bệ Đảng Cộng Sản Việt Nam, dành lại quyền tự quyết cho dân tộc.

- Xin đồng bào Việt Nam hải ngoại hãy quyết tâm tích cực ủng hộ những hành động yêu nước của đồng bào quốc nội, hầu đập tan âm mưu của Đảng Cộng Sản Việt Nam ngầm tiếp tay cho Trung Cộng đang gặm nhấm dần dần và sau cùng sẽ biến đất nước thật sự rơi vào tay bọn bành trướng Trung Cộng nếu chúng ta không sớm gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh.

Làm tại Nam California, ngày 7 tháng 6 năm 2011.

TM. Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California

CT.Hội Đồng Quản Trị: NGUYỄN HUY SỸ 

CT.Ban Chấp Hành: TRẦN NGỌC THIỆU 

Tổng Kiểm Soát: ĐẶNG MẠNH HÙNG

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cục Cơ Giới California ra hạn giấy phép học lái với thời hạn đến 30 tháng 11, 2020, để các học viên có nhiều thời gian để chuẩn bị và đăng ký thi thực hành lái xe trong đại dịch COVID-19.
Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo, 10561 Garden Grove Blvd., Thành Phố Garden Grove, CA 92840, điện thoại (714) 894-2500, vào chiều Thứ Tư, ngày 12 tháng 8 năm 2020, Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 48 Harley Rouda đã đến thăm tòa soạn Việt Báo để tìm hiểu về những sinh hoạt của giới truyền thông Việt ngữ trong mùa Đại Dịch Covid-19, cùng đi với ông có ông Doãn Hưng, Phụ Tá đặc trách cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong địa hạt 48.
Tôi hỏi lại mẹ tôi triệu chứng ban đầu lúc mới phát bệnh cường giáp (một loại bướu cổ) cách đây nhiều năm thì mẹ tôi chỉ nhớ được là bị sụt cân. Còn tôi thì vẫn còn nhớ là mẹ tôi bị sốt trong những ngày đầu uống thuốc theo toa của bác sĩ. Thời gian đó mẹ tôi chưa đến Mỹ ở cạnh tôi như bây giờ nên tôi cứ cảm thấy không an tâm với cách điều trị bằng thuốc uống và chờ đợi trong khi triệu chứng sốt cứ kéo dài.
Khi người dân California hiểu tầm quan trọng của sự đa dạng và cơ hội bình đẳng, người Mỹ gốc Á và người dân đảo Thái Bình Dương tập hợp vào ngày 12 tháng 8 tham gia Đại hội Từ xa để ủng hộ Dự luật 16. Bằng cách xóa bỏ sự phân biệt đối xử có hệ thống trong nhiều thập kỷ, Dự luật 16 mang lại cơ hội lớn hơn cho người Mỹ gốc Á và người dân các đảo Thái Bình Dương trong kinh doanh, hợp đồng với chính phủ và giáo dục đại học.
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.