Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đức: Cộng Đồng Mời Dự Hội Xuân 26-3-2011

24/03/201100:00:00(Xem: 2551)
Đức: Cộng Đồng Mời Dự Hội Xuân 26-3-2011

Hội Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại Mưnchengladbach e.V
Verein der Vietnam-Flüchtlinge in Mưnchengladbach e.V
Mưnchengladbach ngày 12 tháng 3 năm 2011
Thư Mời
Kính gởi: Qúi chức sắc các tôn giáo
Qúi Vị các Cộng Đồng, Hội Đoàn cùng Qúi Đồng Hương
Kính thưa Quý vị,
Tết đến Quê người buồn xa xứ,
Xuân về Đất khách vọng cố hương
Trong chu kỳ tuần hoàn của vũ trụ, mùa Xuân là mùa đánh dấu sự nẩy mầm, phát triển sự sống mới của muôn loài, muôn vật.
Qua dòng lịch sử truyền thống của dân tộc, mùa Xuân cũng là mùa nhắc nhở đồng hương chúng ta hướng về Quê cha, đất mẹ để nguyện cầu cho Quốc thái, dân an, mong sao cho quê hương Việt nam sớm thực sự được tự do, no ấm, xã hội công bằng.
Mùa Xuân còn gợi lại cho chúng ta như „Một ngày Sinh nhật chung của tất cả mọi người“ từ già, trẻ, để cùng chúc mừng tuổi nhau với nụ cười tươi thắm trên môi; Tết quả thật là Ngày Hội lớn!

Để giử lại truyền thống tốt đẹp của Ngày Hội Xuân dân tộc cho mai hậu, và cùng nhau nối tiếp được nếp sống Việt với bản sắc văn hóa, phong tục cổ truyền cho thế hệ mai sau, Hội Người Việt tỵ nạn Cộng sản tại Mưnchengladbach – Niederrhein tổ chức Tết với sự hổ trợ của nhóm Sinh viên cùng UBĐHĐT tại Đức quốc. Trân trọng kính mời Quý vị bớt chút thì giờ đến tham dự ngày Hội Xuân xa xứ đầy ấm cúng và tình tự dân tộc.
tại: Hội trường Mehrzweckhalle, Neuwerk
Gathersweg 55,
41066 Mưnchengladbach, Neuwerk
Thứ Bảy ngày 26 tháng 3, năm 2011 từ 16g00 đến 24g00
Sự hiện diện của Quý vị sẽ là niềm hân hạnh chung cho Cộng đồng người Việt chúng ta và để nói lên tình đoàn kết, giúp đỡ và thương yêu, đồng thời cùng nhau bày tỏ lòng tri ân của Cộng đồng người Việt tị nạn đối với Chính phủ và nhân dân Đức cùng Ủy Ban Cap Anamur sau hơn 30 năm hội nhập vào xã hội Đức.
Ban tổ chức xin chân thành gởi đến Quý quyến, Qúy vị lời chúc mừng Năm mới Tân Mão 2011 Phúc Lộc, an khang, và vạn sự như ý.
Trân trọng kính mời
T/M Ban Chấp hành
Trưởng Ban Tổ Chức
Hội Trưởng
Nguyễn Văn Rị

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.