Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Từ Thiện Phổ Hiền Xin Mời Giúp Đồng Bào Nghèo Dịp Tết

31/12/201000:00:00(Xem: 2080)

Hội Từ Thiện Phổ Hiền Xin Mời Giúp Đồng Bào Nghèo Dịp Tết

Hình ảnh giúp đỡ đồng bào nghèo nhân dịp Tết trong các năm trước.


Sau đây là Tâm Thư Kêu Gọi Giúp Đỡ Đồng Bào Nghèo Nhân Dịp Tết của Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền.
Kính thưa quý ân nhân và đồng hương,
Trước thềm năm mới Tân Mão, xin thay mặt chư Ni và thiện nguyện viên Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền chân thành kính chúc quý ân nhân và đồng hương một năm mới vạn sự kiết tường, thân tâm thường an lạc.  Hội Phổ Hiền cũng xin nhân đây chân thành tri ân đóng góp giúp đỡ của quý ân nhân trong suốt năm qua.  Nhờ những giúp đỡ đầy tình người đó mà biết bao hoàn cảnh khó khăn khắp nơi tại quê nhà đã được an ủi và hỗ trợ.  Tình thương cao thượng đó của quý ân nhân đã xoa dịu khổ đau và gieo mầm hy vọng cho rất nhiều mảnh đời bất hạnh.    
Kính thưa quý ân nhân và đồng hương,
Tết về, chúng tôi nghĩ đến những gia đình nghèo, khổ cực quanh năm vì miếng cơm manh áo mà vẫn không đủ ăn, Xuân về lại càng gợi thêm nổi buồn tủi, những người tàn tật nghèo khổ đang mong có chút quà tình thương đầu xuân, những bệnh nhân nghèo trong các bệnh viện, bao của cải đã dành cho việc thuốc thang, nay đón Xuân trên giường bệnh, những em học sinh nghèo mồ côi hay cha mẹ bệnh hoạn, đứng nhìn bao trẻ em khác được ăn mặc đẹp đẽ cùng cha mẹ đón Xuân, mà không dấu nỗi giọt nước mắt tủi thân, các cụ già bệnh yếu neo đơn sống trong những mái nhà siêu vẹo rách nát, các anh em thương phế binh tại các vùng quê nghèo, đồng bào nạn nhân bão lụt vừa qua hiện đang sống trong cảnh nghèo túng, rét lạnh…Tất cả đang chờ mong sự hỗ trợ của chúng ta.


Để phần nào xoa dịu khổ đau, chư tôn đức Tăng, Ni và thiện nguyện viên của Hội sẽ tổ chức thăm viếng và giúp đỡ gạo và thực phẩm cho các gia đình khó khăn, nấu ăn cho bệnh nhân nghèo, giúp quần áo và chăn mền cho trẻ em và người già trong mùa lạnh, giúp đỡ tài chánh cho các hoàn cảnh khó khăn…Quý thầy, quý Sư cô và thiện nguyện viên của Hội sẽ đi tìm hiểu hoàn cảnh và đến tận nơi để giúp đỡ đồng bào.
Hội Phổ Hiền được công nhận bởi Sở Thuế Liên Bang là tổ chức nhân đạo bất vụ lợi theo quy chế 501(c)3.  Mọi đóng góp của quý ân nhân và đồng hương đều được khấu trừ thuế theo luật định.  Chi phiếu đóng góp xin quý ân nhân gửi về:
Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền
(Universal Virtue Buddhist Charities)
10222 Larson Ave.
Garden Grove, CA 92843
(714) 537-2234 - (714) 837-0636 – (714) 878-4294 - www.hoituthienphohien.com
Một lần nữa xin chân thành tri ân và tha thiết kêu gọi tình thương của quý ân nhân và đồng hương đóng góp xoa dịu khổ đau cho đồng bào của chúng ta.  Trước thềm năm mới, xin kính chúc quý ân nhân và đồng hương cùng gia quyến thân tâm thường an lạc, gia đạo vững vàng, phát tài phát lộc, phước trí trang nghiêm, vạn sự cát tường, sở cầu như nguyện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.