Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Từ Thiện Phổ Hiền Xin Mời Giúp Đồng Bào Nghèo Dịp Tết

31/12/201000:00:00(Xem: 1812)

Hội Từ Thiện Phổ Hiền Xin Mời Giúp Đồng Bào Nghèo Dịp Tết

Hình ảnh giúp đỡ đồng bào nghèo nhân dịp Tết trong các năm trước.


Sau đây là Tâm Thư Kêu Gọi Giúp Đỡ Đồng Bào Nghèo Nhân Dịp Tết của Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền.
Kính thưa quý ân nhân và đồng hương,
Trước thềm năm mới Tân Mão, xin thay mặt chư Ni và thiện nguyện viên Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền chân thành kính chúc quý ân nhân và đồng hương một năm mới vạn sự kiết tường, thân tâm thường an lạc.  Hội Phổ Hiền cũng xin nhân đây chân thành tri ân đóng góp giúp đỡ của quý ân nhân trong suốt năm qua.  Nhờ những giúp đỡ đầy tình người đó mà biết bao hoàn cảnh khó khăn khắp nơi tại quê nhà đã được an ủi và hỗ trợ.  Tình thương cao thượng đó của quý ân nhân đã xoa dịu khổ đau và gieo mầm hy vọng cho rất nhiều mảnh đời bất hạnh.    
Kính thưa quý ân nhân và đồng hương,
Tết về, chúng tôi nghĩ đến những gia đình nghèo, khổ cực quanh năm vì miếng cơm manh áo mà vẫn không đủ ăn, Xuân về lại càng gợi thêm nổi buồn tủi, những người tàn tật nghèo khổ đang mong có chút quà tình thương đầu xuân, những bệnh nhân nghèo trong các bệnh viện, bao của cải đã dành cho việc thuốc thang, nay đón Xuân trên giường bệnh, những em học sinh nghèo mồ côi hay cha mẹ bệnh hoạn, đứng nhìn bao trẻ em khác được ăn mặc đẹp đẽ cùng cha mẹ đón Xuân, mà không dấu nỗi giọt nước mắt tủi thân, các cụ già bệnh yếu neo đơn sống trong những mái nhà siêu vẹo rách nát, các anh em thương phế binh tại các vùng quê nghèo, đồng bào nạn nhân bão lụt vừa qua hiện đang sống trong cảnh nghèo túng, rét lạnh…Tất cả đang chờ mong sự hỗ trợ của chúng ta.
Để phần nào xoa dịu khổ đau, chư tôn đức Tăng, Ni và thiện nguyện viên của Hội sẽ tổ chức thăm viếng và giúp đỡ gạo và thực phẩm cho các gia đình khó khăn, nấu ăn cho bệnh nhân nghèo, giúp quần áo và chăn mền cho trẻ em và người già trong mùa lạnh, giúp đỡ tài chánh cho các hoàn cảnh khó khăn…Quý thầy, quý Sư cô và thiện nguyện viên của Hội sẽ đi tìm hiểu hoàn cảnh và đến tận nơi để giúp đỡ đồng bào.
Hội Phổ Hiền được công nhận bởi Sở Thuế Liên Bang là tổ chức nhân đạo bất vụ lợi theo quy chế 501(c)3.  Mọi đóng góp của quý ân nhân và đồng hương đều được khấu trừ thuế theo luật định.  Chi phiếu đóng góp xin quý ân nhân gửi về:
Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền
(Universal Virtue Buddhist Charities)
10222 Larson Ave.
Garden Grove, CA 92843
(714) 537-2234 - (714) 837-0636 – (714) 878-4294 - www.hoituthienphohien.com
Một lần nữa xin chân thành tri ân và tha thiết kêu gọi tình thương của quý ân nhân và đồng hương đóng góp xoa dịu khổ đau cho đồng bào của chúng ta.  Trước thềm năm mới, xin kính chúc quý ân nhân và đồng hương cùng gia quyến thân tâm thường an lạc, gia đạo vững vàng, phát tài phát lộc, phước trí trang nghiêm, vạn sự cát tường, sở cầu như nguyện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hướng dẫn mới về lợi tức cho các chương trình trợ giúp trả hóa đơn cho phép thêm nhiều khách hàng của SCE đủ điều kiện hưởng mức giá năng lượng thấp hơn.
Trong tinh thần đoàn kết, Hội sinh viên Việt Nam tại U.C. Berkeley (Cal VSA) xin được bày tỏ lòng thương tiếc đến với gia đình của những người quá cố: George Floyd, Breonna Taylor, Tony McDade, Ahmaud Arbery, Dreasjon Reed và vô số những nạn nhân Da Đen vô tội khác đã chết. Chúng tôi đòi công lý cho nạn nhân và lên án các hành vi bạo lực dưới mọi hình thức gây ra do sự tàn bạo của cảnh sát, do bởi những tội ác vì căm ghét sắc tộc và do sự kỳ thị chủng tộc có hệ thống. Cũng là người da mầu, nhưng không mang dòng máu Da Đen, chúng tôi có đặc quyền riêng và muốn lên tiếng ủng hộ cộng đồng người Da Đen vẫn đang tiếp tục đấu tranh cho những quyền căn bản của con người.
Tuần qua, Diedre Thu-Hà Nguyễn, Nghị viên thành phố Garden Grove, cùng với Dân Biểu Tiểu Bang David Chiu (Dân Chủ - San Francisco), Chủ tịch Uỷ Ban Lập Pháp Châu Á Thái Bình Dương đã dẫn đầu một số nhà lập pháp và các lãnh đạo ngành nail trong buổi họp với văn phòng Thống Đốc Newsom để bàn thảo các quy định thi hành chuẩn bị cho việc tái mở cửa an toàn của các tiệm nail.
Tại công viên Village Green (ở góc đường Euclid và đường Main), vào lúc 3 giờ chiều Thứ Tư ngày 3 Tháng Sáu năm 2020 hàng ngàn người đủ các sắc tộc, đa phần là giới trẻ đã tham dự cuộc biểu tình để cầu nguyện và phản đối về cái chết của ông George Floyd, là cư dân thành phố Minneapolis, Tiểu Bang Minnesota, đã bị cảnh sát đè cổ hôm 25 Tháng Năm.
Bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 1 tháng Sáu, Thành phố Garden Grove sẽ tiến hành biên phạt quét đường (street sweeping) bằng cách phạt cảnh cáo trong hai tuần tới. Và kể từ Thứ Hai, ngày 15 tháng Sáu, 2020, Thành phố sẽ bắt đầu biên phạt quét đường thông thường trở lại. Các giấy biên phạt sẽ không bị phạt trả trễ (penalty) nếu được trả trước ngày 30 tháng Sáu, 2020.
Vào sáng Thứ Hai ngày 1 tháng 6 năm 2019, Mặc dù rất bận rộn với nhiều cơng tác cần thiết trong vấn đề phòng chống dịch Covid-19, cũng như tình hình biểu tình sau cái chết của ông George Floyd nhưng quý vị dân cử gồm ông Thị Trưởng Trí Tạ, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ, Nghị Viên Chí Charlie Nguyễn, và Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove luật sư Nguyễn Quốc Lân cùng ông Nguyễn Kim Bình Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam California, đã đến bệnh viện Kindred Westminster để trao tặng vật dụng bảo hộ cho các nhân viên y tế đang làm việc tại đây.
Garden Grove City Manager Scott Stiles vừa ban hành lệnh giới nghiêm trên toàn thành phố Garden Grove trong hai đêm 2 và 3 tháng Sáu. Đêm đầu tiên, lệnh giới nghiêm bắt đầu từ 6 giờ chiều hôm nay, thứ Ba, 2 tháng Sáu đến 5 giờ sáng thứ Tư, 3 tháng Sáu. Đêm thứ hai, lệnh giới nghiêm có hiệu lực từ 6 giờ chiều, thứ Tư, 3 tháng Sáu đến 5 giờ sáng thứ Năm, 4 tháng Sáu. Trong thời gian lệnh giới nghiêm được ban hành, tất cả các cư dân phải ở trong nhà, không được đi ra đường, đi trên vỉa hè, ra công viên hay tụ tập ở các địa điểm công cộng trong phạm vi thành phố Garden Grove. Tất các các doanh nghiệp phải đóng cửa trong khoản thời gian lệnh giới nghiêm nói trên.
Những ngày qua, khi các Thành phố trên toàn quốc bao gồm một số Thành phố ở Quận Cam đang phải đối phó với các cuộc biểu tình rầm rộ sau cái chết gây tranh cãi của anh George Floyd do cảnh sát tiểu bang Minnesota, Thành phố Garden Grove tập trung vào tầm quan trọng của việc tôn trọng sự đa dạng ở mọi hình thức và duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa cảnh sát và cư dân trong cộng đồng.
Theo Báo cáo của Tổng Y sĩ Hoa Kỳ, hút thuốc làm suy yếu hệ thống miễn dịch do đó khiến cơ thể khó chống lại dịch bệnh hơn. Trong một điếu thuốc có hơn 7000 loại hóa chất và 70 loại trong số đó có thể gây ung thư. Khói từ thuốc lá hoặc hơi phun từ các thiết bị vape tấn công phần trên của hệ thống hô hấp một cách tương tự như con vi-rút Corona. Đối với những người có hệ thống hô hấp đã bị suy yếu do hút thuốc hoặc dùng vape, họ có thể bị các triệu chứng COVID-19 nghiêm trọng hơn nếu bị nhiễm vi-rút này.
Thống Kê Dân Số 2020 đang diễn ra đúng tiến độ với hơn 60 phần trăm các hộ gia đình tại Hoa Kỳ đã trả lời bản câu hỏi trắc nghiệm – đó là gần 89 triệu lượt trả lời. Các nỗ lực đang được thực hiện để có được việc đếm chính xác các cộng đồng đa dạng của đất nước của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.