Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Đại Lễ Phật A Di Đà: Thuyết Trình, Văn Nghệ...

02/12/201000:00:00(Xem: 1767)

Mời Dự Đại Lễ Phật A Di Đà: Thuyết Trình, Văn Nghệ...

Sau đây là Thư của Hòa thượng Thích Pháp Tánh, trụ trì Tu Viện Hoa Nghiêm, mời đồng hương  tham dự đại lễ Vía Đức Phật A Di Đà và buổi thuyết trình về đề tài: "Sự KHÓ và DỄ của sự hành trì hai đại pháp Thiền & Tịnh" đúng 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 tháng 12 năm 2010.
Tại Tu Viện Hoa Nghiêm
3222 W. First St.,
Santa Ana, CA 92703
Tel: (714) 775-6799
Kính thưa quý đồng hương Phật tử,
Kinh Đại Tập Nguyệt Tạng, đức Phật có dạy: "Chúng sanh sống trong đời mạc pháp, phần lớn đều là những hạng người: căn mỏng, nghiệp dày, chướng sâu, huệ cạn; tuy có hàng vạn người tu nhưng không có một người đắc đạo. Chỉ nương pháp môn Niệm Phật mới thoát khỏi luân hồi."
Cùng là người con Phật, nhưng lắm người lại không biết phương tiện của Phật, không tin theo lời dạy của Phật, lại còn cao giọng phê bình hủy báng, khiến cho những chúng sanh mới phát tâm đánh mất niềm tin nơi Pháp Phật và bản nguyện Di Đà, đóng bít cánh cửa giải thoát, dứt mất căn lành đọa trong đường ác đoạn mất hột giống Phật.


Nhằm tạo cơ duyên cho những người ấy dứt được mối nghi, thấy ra được một lối tu thích hợp với căn cơ trình độ của mình, bằng một con đường thẳng tắt như chỗ lập Tông "Một đời vãng sanh được bất thối chuyển."
Đại Lễ Vía Đức Phật A Di Đà sẽ được long trong tổ chức tại Tu Viện đúng 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 tháng 12 năm 2010. Sau phần rước kiệu, kinh hành Niệm Phật, tưởng niệm bổn nguyện Di Đà, quý vị sẽ nghe buổi thuyết trình đề tài: "Sự Khó và Dễ của sự hành trì 2 đại pháp Thiền & Tịnh."
Thay mặt ban tổ chức, chúng tôi kính mời quý đồng hương, Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ và nghe buổi thuyết trình đề tài nói trên để kết duyên lành với Đức Phật A Di Đà trong sự nghiệp vãng sanh Tịnh Độ. Sau đó quý vị sẽ dùng cơm chay và thưởng thức chương trình văn nghệ...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.