Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Người Đơn Thân Đi Giết Bin Laden Sắp Chết Vì Bệnh Thận

17/06/201000:00:00(Xem: 2687)

Người Đơn Thân Đi Giết Bin Laden Sắp Chết Vì Bệnh Thận

NEW YORK  -      Người thân của ông thợ xây dựng đi Pakistan để tìm diệt trùm khủng bố quốc tế, như tự nhận, cho hay ông Gary Brooks Faulkner có bệnh thận, và muốn làm 1 thành tích sau cùng trong đời trước ngày chết.
Em gái của ông, bà Deanna, nói ông ấy sẽ chết vì suy thận. Khôi hài thay, ông trùm Bin Laden cũng bị bệnh thận. Điều bí ẩn xoay quanh lãnh tụ al-Qaeda là không biết bằng cách nào ông ta có thể lọc thận định kỳ trong điều kiện sống trốn tránh trong vùng núi biên giới Pakistan-Afghanistan.
Bà Deanna Faulkner nói với báo The New York Daily News : thận của anh tôi chỉ hoạt động 9%, giải pháp duy nhất là thay thận, hiện anh ấy cần lọc thận 3 lần/tuần. Bà Deanna không tin rằng động lực hành động của của người anh 50 tuổi là khoản tiền thưởng 25 triệu MK.


1 người em trai, ông Scott Faulkner nói với phóng viên của hệ thống Fox News: 2 điều có thể xẩy ra với anh Gary, là liệt thận ở vùng biên giới Pakistan, anh ấy tự kết liễu mạng sống bằng 1 viên đạn, hay tìm đuợc Bin Laden để giết.
Viên chức Pakistan loan báo: sau khi đuợc gia đình Faulkner lưu ý về bệnh thận của Gary, bác sĩ đã khám, nhưng kết quả và bệnh tình không đuợc tiết lộ.
Phát ngôn viên của toà ĐS Hoa Kỳ xác nhận khi tiếp cận công dân đang bị nhà cầm quyền Pakistan cầm giữ, sẽ thu xếp để cung cấp chăm sóc y tế cho đương sự.
Ông Scott Faulkner, bác sĩ 44 tuổi, mô tả Gary là người thông minh và yêu nước, không quên tai họa mà al-Qaeda gây ra trên đất nước Hoa Kỳ.
Em gái 47 tuổi Deanna Faulkner khẳng định "Anh Gary mộ đạo từ ngày có khó khăn ở tuổi thiếu thời, nhưng không điên".
Sinh ra ở California, ông Gary Brooks Faulkner, di cư quan Colorado từ vài thập niên, bỏ việc xây dựng để đi săn diệt Bin Laden.  Theo hồ sơ của tiểu bang Colorado, ông ta ở tù 7 năm về các tội trộm cắp và vi phạm lệnh quản chế.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Đây là hoàn toàn gian lận. Và cách mà FBI và Bộ Tư Pháp – tôi không biết, có thể là họ đã có dính vào – nhưng làm sao mà người dân được phép ra khỏi điều này là điều khó tin. Cuộc bầu cử này bị gian lận. Cuộc bầu cử này hoàn toàn gian lận,” Trump nói thế. Sau đó ông nói rằng, “Đó là tất cả tôi có thể nói, là rằng: nếu tất cả gian lận xảy ra, vậy mà không người nào đến nói với tôi, “Ồ, FBI đã tóm cổ được người đang thực hiện âm mưu này.”
Sự chiến thắng của Tổng Thống đắc cử Joe Biden đối với Tổng Thống Donald Trump tại Wisconsin đã được tái khẳng định hôm Chủ Nhật, 29 tháng 11 năm 2020 sau cuộc đếm phiếu lại được hoàn tất tại một trong những quận lớn nhất của tiểu bang, theo CNN cho biết hôm Chủ Nhật.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden và Phó Tổng Thống đắc cử Kamala Harris đã công bố hôm Chủ Nhật, 29 tháng 11 năm 2020, rằng họ đã chọn một nhóm toàn là phụ nữ làm về truyền thông, lần đầu tiên trong lịch sử mà các vai trò truyền thông cao cấp tại Bạch Ốc sẽ toàn là phụ nữ, theo bản tin hôm Chủ Nhật của CNBC cho biết.
Sau khi đếm phiếu lại hoàn tất, Thư Ký Quận Milwaukee là George Christenson nói rằng, “Việc đếm phiếu lại cho thấy điều mà chúng tôi đã biết: rằng các cuộc bầu cử tại Quận Milwaukee là công bằng, minh bạch, chính xác và an toàn.”
Mua sắm ngày Thứ Sáu Đen (Black Friday) năm nay không giống năm trước vì đại dịch và suy thoái đang diễn ra, theo CNN cho biết hôm Thứ Bảy, 28 tháng 11 năm 2020. Các tiệm truyền thống đã chứng kiến giảm 52% lượng người đi mua sắm Ngày Thứ Sáu Đen so với năm ngoái, theo báo cáo từ Sensormatic Solutions cho biết.
Tổng Thống ‘Con vịt què’ Donald Trump hôm Thứ Sáu, 27 tháng 11 năm 2020 đã thua thêm một vụ kiện mới nhất để gỡ lại sự thua phiếu sít sao đối với Joe Biden tại Pennsylvania, theo bản tin của báo USA Today cho biết hôm Thứ Sáu.
Tổng Thống Donald Trump nói rằng ông sẽ rời Bạch Ốc vào tháng 1 nếu cử tri đoàn bỏ phiếu cho Tổng Thống Dân Chủ đắc cử Joe Biden, trong tuyên bố gần nhất mà tổng thống sắp mãn nhiệm phải nhận thất bại, theo bản tin của The Guardian cho biết hôm Thứ Sáu, 27 tháng 11 năm 2020.
Tổng Thống Donald Trump đã viết lại tweet cho một đồng minh Cộng Hòa kêu gọi ông tự ân xá và có thể có nhiều thành viên của chính phủ của ông trước khi rời nhiệm sở, theo bản tin của Business Insider cho biết hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden và Tổng Thống đương nhiệm Donald Trump, giống như hàng triệu người Mỹ, đã ở gần nhà để ăn mừng Lễ Tạ Ơn một cách lặng lẽ hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020, khi đại dịch vi khuẩn corona hoành hành trên toàn quốc, theo Reuters cho biết.
Tòa án tiểu bang Pennsylvania đã đưa ra lệnh hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020 chận đứng bất cứ việc chứng nhận các kết quả bầu cử nào khác trong tiểu bang, đang chờ một cuộc điều trần sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Tư.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.