Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Các Công Ty Tiện Ích Nam California Liên Kết Giúp Khách Hàng Giảm Tiền Hóa Đơn Và Nâng Cao Hiệu Quả Năng Lượng

09/04/201000:00:00(Xem: 1769)

Các Công Ty Tiện Ích Nam California Liên Kết Giúp Khách Hàng Giảm Tiền Hóa Đơn và Nâng Cao Hiệu Quả Năng Lượng

ROSEMEAD, Calif., Ngày 6 tháng Tư, 2010 — Công ty điện Southern California Edison (SCE) và công ty khí đốt Southern California Gas Co. (The Gas Company) đã liên kết với nhau trong lúc khủng hoảng kinh tế còn đang tiếp diễn, nhằm giúp đỡ những khách hàng hiện có khó khăn khi trả tiền hóa đơn năng lượng.
 Ngay khi nhận ra là mình có thể gặp khó khăn trong việc trả tiền hóa đơn, khách hàng nên liên lạc với SCE hoặc The Gas Company để khỏi bị cúp điện gas và tránh các khoản lệ phí có thể phải trả để phục hồi dịch vụ.
 Ông Hal D. Snyder, phó chủ tịch đặc trách Giải Pháp Cho Khách Hàng tại The Gas Company, phát biểu, “Chúng tôi cố gắng giúp những khách hàng đang bị thiếu thốn, như người thất nghiệp và người có khó khăn khi trả tiền hóa đơn. Chúng tôi mạnh mẽ đề nghị khách hàng nên gọi cho chúng tôi trước khi trương mục của mình bị quá hạn trả tiền, để hỏi về các chương trình trợ giúp mà chúng tôi hiện có.”
  Bà Lynda Ziegler, phó chủ tịch trọng điểm tại SCE, đặc trách Phục Vụ Khách Hàng, phát biểu, “Chúng tôi sẽ giúp khách hàng soạn thảo một kế hoạch trả tiền phù hợp với hoàn cảnh của họ. Chúng tôi không muốn những người đã có nguy cơ bị cúp đường dây lại bị thiếu tiền thêm nữa.  Chỉ cần một cú điện thoại, rồi chúng tôi sẽ làm việc cùng với khách hàng ấy, giúp họ có điện thắp sáng và cho họ biết về những chương trình và dịch vụ có thể giúp hạ giảm tiền hóa đơn trong tương lai.”
SCE và The Gas Company có chương trình CARE (Giá Năng Lượng Thay Thế Tại California), giảm 20% tiền điện và khí đốt trong hóa đơn hàng tháng của những khách hàng đủ tiêu chuẩn. Dựa trên những ước lượng hiện tại, có gần 155,000 khách hàng SCE và 230,000 khách hàng The Gas Company đủ tiêu chuẩn cho chương trình CARE mà chưa ghi danh tham gia. Khách hàng ghi tên vào CARE với công ty tiện ích này thường được tự động ghi tên vào chương trình của công ty kia.


Thông qua chương trình Trợ Quản Năng Lượng ( Energy Management Assistance), SCE sẽ cung cấp miễn phí các loại máy móc gia dụng có hiệu quả năng lượng cao, máy bơm hồ, dịch vụ sửa chữa nhà cửa đối phó thời tiết, đèn điện, máy điều hòa không khí và những biện pháp nâng cao hiệu quả năng lượng cho chủ nhà cũng như người thuê hội đủ tiêu chuẩn về lợi tức. Nâng cao hiệu quả năng lượng, đó là điều thiết yếu để giữ hóa đơn điện ở giá thấp, củng cố độ tin cậy của lưới điện, nhất là trong những ngày hè nóng bức phải chạy máy điều hòa không khí.
Chương Trình Trợ Giúp Trực Tiếp của The Gas Company giúp chủ nhà và người thuê sửa chữa nhà cửa để tiết kiệm năng lượng.  Có những dịch vụ miễn phí như: Sửa chữa cửa nẻo  chống gió lùa mưa tạt; lắp chất cách điện trên gác mái để giữ cho nhà cửa mát mẻ hơn trong mùa hè và ấm áp hơn trong mùa đông; dùng vòi sen ít nước (low flow showerhead) và màng thông khí ở vòi nước thì có thể tiết kiệm năng lượng hâm nước và đốt lò, chi phi sửa chữa hoặc thay bình nước nóng (chỉ dành cho nhà có chủ cư ngụ tại chỗ)
Các công ty tiện ích cũng khuyến khích khách hàng nào cần giúp đỡ thêm, xin gọi 211 để tiếp xúc với những chương trình dịch vụ cộng đồng trên toàn tiểu bang California.
 Muốn biết thêm về các chương trình trợ giúp kinh tế, nâng cao hiệu quả năng lượng, và những cách thức khác nữa, do các công ty tiện ích đưa ra để giúp khách hàng trả được tiền điện gas, xin lên mạng SCE tại www.sce.com/vihoặc gọi điện thoại số 800-327-3031; và lên mạng The Gas Company tại www.socalgas.com/extrahelphoặc gọi 1-800-427-2200.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.