Hôm nay,  

Các Công Ty Tiện Ích Nam California Liên Kết Giúp Khách Hàng Giảm Tiền Hóa Đơn Và Nâng Cao Hiệu Quả Năng Lượng

09/04/201000:00:00(Xem: 8572)

Các Công Ty Tiện Ích Nam California Liên Kết Giúp Khách Hàng Giảm Tiền Hóa Đơn và Nâng Cao Hiệu Quả Năng Lượng

ROSEMEAD, Calif., Ngày 6 tháng Tư, 2010 — Công ty điện Southern California Edison (SCE) và công ty khí đốt Southern California Gas Co. (The Gas Company) đã liên kết với nhau trong lúc khủng hoảng kinh tế còn đang tiếp diễn, nhằm giúp đỡ những khách hàng hiện có khó khăn khi trả tiền hóa đơn năng lượng.
 Ngay khi nhận ra là mình có thể gặp khó khăn trong việc trả tiền hóa đơn, khách hàng nên liên lạc với SCE hoặc The Gas Company để khỏi bị cúp điện gas và tránh các khoản lệ phí có thể phải trả để phục hồi dịch vụ.
 Ông Hal D. Snyder, phó chủ tịch đặc trách Giải Pháp Cho Khách Hàng tại The Gas Company, phát biểu, “Chúng tôi cố gắng giúp những khách hàng đang bị thiếu thốn, như người thất nghiệp và người có khó khăn khi trả tiền hóa đơn. Chúng tôi mạnh mẽ đề nghị khách hàng nên gọi cho chúng tôi trước khi trương mục của mình bị quá hạn trả tiền, để hỏi về các chương trình trợ giúp mà chúng tôi hiện có.”
  Bà Lynda Ziegler, phó chủ tịch trọng điểm tại SCE, đặc trách Phục Vụ Khách Hàng, phát biểu, “Chúng tôi sẽ giúp khách hàng soạn thảo một kế hoạch trả tiền phù hợp với hoàn cảnh của họ. Chúng tôi không muốn những người đã có nguy cơ bị cúp đường dây lại bị thiếu tiền thêm nữa.  Chỉ cần một cú điện thoại, rồi chúng tôi sẽ làm việc cùng với khách hàng ấy, giúp họ có điện thắp sáng và cho họ biết về những chương trình và dịch vụ có thể giúp hạ giảm tiền hóa đơn trong tương lai.”
SCE và The Gas Company có chương trình CARE (Giá Năng Lượng Thay Thế Tại California), giảm 20% tiền điện và khí đốt trong hóa đơn hàng tháng của những khách hàng đủ tiêu chuẩn. Dựa trên những ước lượng hiện tại, có gần 155,000 khách hàng SCE và 230,000 khách hàng The Gas Company đủ tiêu chuẩn cho chương trình CARE mà chưa ghi danh tham gia. Khách hàng ghi tên vào CARE với công ty tiện ích này thường được tự động ghi tên vào chương trình của công ty kia.


Thông qua chương trình Trợ Quản Năng Lượng ( Energy Management Assistance), SCE sẽ cung cấp miễn phí các loại máy móc gia dụng có hiệu quả năng lượng cao, máy bơm hồ, dịch vụ sửa chữa nhà cửa đối phó thời tiết, đèn điện, máy điều hòa không khí và những biện pháp nâng cao hiệu quả năng lượng cho chủ nhà cũng như người thuê hội đủ tiêu chuẩn về lợi tức. Nâng cao hiệu quả năng lượng, đó là điều thiết yếu để giữ hóa đơn điện ở giá thấp, củng cố độ tin cậy của lưới điện, nhất là trong những ngày hè nóng bức phải chạy máy điều hòa không khí.
Chương Trình Trợ Giúp Trực Tiếp của The Gas Company giúp chủ nhà và người thuê sửa chữa nhà cửa để tiết kiệm năng lượng.  Có những dịch vụ miễn phí như: Sửa chữa cửa nẻo  chống gió lùa mưa tạt; lắp chất cách điện trên gác mái để giữ cho nhà cửa mát mẻ hơn trong mùa hè và ấm áp hơn trong mùa đông; dùng vòi sen ít nước (low flow showerhead) và màng thông khí ở vòi nước thì có thể tiết kiệm năng lượng hâm nước và đốt lò, chi phi sửa chữa hoặc thay bình nước nóng (chỉ dành cho nhà có chủ cư ngụ tại chỗ)
Các công ty tiện ích cũng khuyến khích khách hàng nào cần giúp đỡ thêm, xin gọi 211 để tiếp xúc với những chương trình dịch vụ cộng đồng trên toàn tiểu bang California.
 Muốn biết thêm về các chương trình trợ giúp kinh tế, nâng cao hiệu quả năng lượng, và những cách thức khác nữa, do các công ty tiện ích đưa ra để giúp khách hàng trả được tiền điện gas, xin lên mạng SCE tại www.sce.com/vihoặc gọi điện thoại số 800-327-3031; và lên mạng The Gas Company tại www.socalgas.com/extrahelphoặc gọi 1-800-427-2200.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.