Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giám Sát Viên Janet Nguyễn Chúc Mừng Cảnh Sát Trưởng Kevin Raney Và Ong Richard Martin Được Bổ Nhiệm Vào Hội Đồng Phối Hợp Xem Xét Tạm Tha Thanh Thiếu Niên Quận Cam

14/03/201400:00:00(Xem: 1652)
(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn vừa lên tiếng khen ngợi Cảnh Sát Trưởng Kevin Ranay của Garden Grove và ông Richard Martin, giám đốc phụ trách giáo dục của Cơ Quan Giáo Dục Quận Cam, vào Hội Đồng Phối Hợp Xem Xét Tạm Tha Thanh Thiếu Niên Quận Cam. Sự bổ nhiệm này được toàn thể Hội Đồng Giám Sát Quận Cam bỏ phiếu chấp thuận hôm Thứ Ba, 4 Tháng Ba năm 2014. Mục đích của Hội Đồng Phối Hợp Xem Xét Tạm Tha Thanh Thiếu Niên Quận Cam là làm giảm tội ác và giảm phạm tội trong giới thanh thiếu niên.

“Tôi muốn cảm ơn Cảnh Sát Trưởng Kevin Raney và ông Richard Martin, cả hai đều làm việc trong Địa Hạt 1, vì những đóng góp của họ trong việc tìm ra giải pháp để giảm bớt tình trạng tội phạm của thanh thiếu niên Quận Cam,” Giám Sát Viên Janet Nguyễn nói. “Kinh nghiệm hơn 30 năm trong mỗi lãnh vực của họ sẽ là tài sản quý giá đối với Hội Đồng.”

Cảnh Sát Trưởng Raney, người sẽ là thành viên Hội Đồng, đại diện cho các cơ quan công lực địa phương, làm việc lâu năm trong ngành công lực. Ông bắt đầu làm việc ở Sở Cảnh Sát Garden Grove hồi năm 1976, và trở thành cảnh sát viên năm 1978. Ông thăng cấp rất nhanh, làm phó cảnh sát trưởng năm 2005 và làm cảnh sát trưởng từ năm 2011. Cảnh Sát Trưởng Raney có công mở Trung Tâm Thanh Thiếu Niên của Sở Cảnh Sát Garden Grove năm 1998, một nơi tập trung vào việc ngăn chặn thanh thiếu niên bị hư hỏng.


Ông Richard Martin, người sẽ là thành viên Hội Đồng, đại diện cho các học khu/ngành giáo dục địa phương, có hơn 35 năm kinh nghiệm giáo dục. Trước khi làm giám đốc phụ trách giáo dục của Cơ Quan Giáo Dục Quận Cam, ông là giám đốc Các Chương Trình Giáo Dục và là hiệu trưởng của Chương Trình Giáo Dục Tại Gia Trong Cộng Đồng và trường trung học Pacifica. Ông Martin hiện là cộng sự của cơ quan theo dõi phạm nhân được tạm tha của Quận Cam, Sở Xã Hội, và nhiều cơ quan trong cộng đồng cung cấp dịch vụ và chương trình ngăn chặn học sinh bị hư hỏng.

###

Giám Sát Viên Janet Nguyễn là chủ tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam năm 2010, và đại diện Địa Hạt 1. Bà cũng là chủ tịch Ủy Ban Giao Thông Công Cộng, phó chủ tịch Ủy Ban Thông Tin và Lập Pháp, và thành viên Ủy Ban Điều Hành, thuộc Cơ Quan Giao Thông Quận Cam (OCTA). Bà đại diện hơn 600,000 cư dân thuộc các thành phố Fountain Valley, Garden Grove, Santa Ana, Westminster và khu vực Midway City. Quận Cam được xếp hạng là quận hạt đông dân thứ 6 tại Hoa Kỳ và có ngân sách hàng năm lớn hàng thứ 7 toàn quốc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.