Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Giám Sát Viên Janet Nguyễn Chúc Mừng Cảnh Sát Trưởng Kevin Raney Và Ong Richard Martin Được Bổ Nhiệm Vào Hội Đồng Phối Hợp Xem Xét Tạm Tha Thanh Thiếu Niên Quận Cam

14/03/201400:00:00(Xem: 1850)
(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn vừa lên tiếng khen ngợi Cảnh Sát Trưởng Kevin Ranay của Garden Grove và ông Richard Martin, giám đốc phụ trách giáo dục của Cơ Quan Giáo Dục Quận Cam, vào Hội Đồng Phối Hợp Xem Xét Tạm Tha Thanh Thiếu Niên Quận Cam. Sự bổ nhiệm này được toàn thể Hội Đồng Giám Sát Quận Cam bỏ phiếu chấp thuận hôm Thứ Ba, 4 Tháng Ba năm 2014. Mục đích của Hội Đồng Phối Hợp Xem Xét Tạm Tha Thanh Thiếu Niên Quận Cam là làm giảm tội ác và giảm phạm tội trong giới thanh thiếu niên.

“Tôi muốn cảm ơn Cảnh Sát Trưởng Kevin Raney và ông Richard Martin, cả hai đều làm việc trong Địa Hạt 1, vì những đóng góp của họ trong việc tìm ra giải pháp để giảm bớt tình trạng tội phạm của thanh thiếu niên Quận Cam,” Giám Sát Viên Janet Nguyễn nói. “Kinh nghiệm hơn 30 năm trong mỗi lãnh vực của họ sẽ là tài sản quý giá đối với Hội Đồng.”

Cảnh Sát Trưởng Raney, người sẽ là thành viên Hội Đồng, đại diện cho các cơ quan công lực địa phương, làm việc lâu năm trong ngành công lực. Ông bắt đầu làm việc ở Sở Cảnh Sát Garden Grove hồi năm 1976, và trở thành cảnh sát viên năm 1978. Ông thăng cấp rất nhanh, làm phó cảnh sát trưởng năm 2005 và làm cảnh sát trưởng từ năm 2011. Cảnh Sát Trưởng Raney có công mở Trung Tâm Thanh Thiếu Niên của Sở Cảnh Sát Garden Grove năm 1998, một nơi tập trung vào việc ngăn chặn thanh thiếu niên bị hư hỏng.


Ông Richard Martin, người sẽ là thành viên Hội Đồng, đại diện cho các học khu/ngành giáo dục địa phương, có hơn 35 năm kinh nghiệm giáo dục. Trước khi làm giám đốc phụ trách giáo dục của Cơ Quan Giáo Dục Quận Cam, ông là giám đốc Các Chương Trình Giáo Dục và là hiệu trưởng của Chương Trình Giáo Dục Tại Gia Trong Cộng Đồng và trường trung học Pacifica. Ông Martin hiện là cộng sự của cơ quan theo dõi phạm nhân được tạm tha của Quận Cam, Sở Xã Hội, và nhiều cơ quan trong cộng đồng cung cấp dịch vụ và chương trình ngăn chặn học sinh bị hư hỏng.

###

Giám Sát Viên Janet Nguyễn là chủ tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam năm 2010, và đại diện Địa Hạt 1. Bà cũng là chủ tịch Ủy Ban Giao Thông Công Cộng, phó chủ tịch Ủy Ban Thông Tin và Lập Pháp, và thành viên Ủy Ban Điều Hành, thuộc Cơ Quan Giao Thông Quận Cam (OCTA). Bà đại diện hơn 600,000 cư dân thuộc các thành phố Fountain Valley, Garden Grove, Santa Ana, Westminster và khu vực Midway City. Quận Cam được xếp hạng là quận hạt đông dân thứ 6 tại Hoa Kỳ và có ngân sách hàng năm lớn hàng thứ 7 toàn quốc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.