Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Sanchez Thúc Đẩy Cải Tổ Hệ Thống Bảo Hiểm Y Tế

18/02/201000:00:00(Xem: 2314)

DB Sanchez Thúc Đẩy Cải Tổ Hệ Thống Bảo Hiểm Y Tế

WASHINGTON, D.C. – Vào ngày 17 tháng 2 năm 2010, Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (D-CA), cùng các vị Dân Biểu: ông Chris Van Hollen (D-MD), ông Xavier Becerra (D-CA), và bà Rosa DeLauro (D-CT) mở cuộc họp báo để thảo luận về vấn đề chi phí của bảo hiểm sức khỏe ngày càng lên cao và sự cần thiết cho việc cải tổ hệ thống bảo hiểm y tế tại Hoa Kỳ.  Theo nguồn tin mới cho thấy, công ty bảo hiểm Anthem Blue Corss đã ra kế hoạch tăng chi phí bảo hiểm lên tới 39% tại California.  Đây là một điều báo động đáng kể để nêu lên vấn đề khó khăn mà các gia đình tại Hoa Kỳ phải đối đầu.  Nếu chúng ta không cải tổ hệ thống bảo hiểm y tế, các chi phí sẽ ngày càng gia tăng gây khó khăn cho các hộ gia đình tại Quận Cam, cũng như khắp nơi. 


"Kế hoạch gia tăng chi phí bảo hiểm của công ty Anthem là một lời nhắc nhở đến với các nhà lập pháp trong quá trình bàn luận về việc cải tổ hệ thống y tế,” Dân Biểu Sanchez phát biểu.  “Thực tế là nếu chúng ta không tìm ra giải pháp để cải tổ hệ thống y tế, hàng triệu người Mỹ, trong đó có gần 700,000 khách hàng của công ty bảo hiểm Anthem tại California, sẽ phải trả chi phí bảo hiểm , mắc hơn bốn lần so với số lương của họ. Một số người hỏi tại sao chúng ta lại bàn thảo về vấn đề cải tổ hệ thống y tế trong khi nền kinh tế đang bị suy thoái.  Tôi nghĩ rằng trường hợp của công ty Anthem cho thấy chúng ta không thể không bàn thảo.  Chúng ta cần phải cải tổ hệ thống chăm sóc sức khỏe để thực sự giải quyết được nền kinh tế.
"Đây là những tiêu chuẩn căn bản để đánh giá sự thành công của việc cải tổ bảo hiểm y tế: Chúng ta có gia tăng số lượng những người được bảo hiểm sức khỏe hay không" Chúng ta có tạo thêm sự cạnh tranh cho các công ty bảo hiểm y tế mà hiện nay họ được độc quyền hay không" Chúng ta đã tìm ra phương cách để ngăn chận chi phí bảo hiểm tăng cao hay chưa" Tôi tin rằng Đảng Dân chủ và Cộng hòa có thể làm việc cùng nhau để đạt được các mục tiêu này, trong một ý thức khẩn cấp qua nhiều hành động. Giữ nguyên hiện trạng như trước sẽ không thể tiếp tục thỏa mãn người dân Hoa Kỳ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau khi đếm phiếu lại hoàn tất, Thư Ký Quận Milwaukee là George Christenson nói rằng, “Việc đếm phiếu lại cho thấy điều mà chúng tôi đã biết: rằng các cuộc bầu cử tại Quận Milwaukee là công bằng, minh bạch, chính xác và an toàn.”
Mua sắm ngày Thứ Sáu Đen (Black Friday) năm nay không giống năm trước vì đại dịch và suy thoái đang diễn ra, theo CNN cho biết hôm Thứ Bảy, 28 tháng 11 năm 2020. Các tiệm truyền thống đã chứng kiến giảm 52% lượng người đi mua sắm Ngày Thứ Sáu Đen so với năm ngoái, theo báo cáo từ Sensormatic Solutions cho biết.
Tổng Thống ‘Con vịt què’ Donald Trump hôm Thứ Sáu, 27 tháng 11 năm 2020 đã thua thêm một vụ kiện mới nhất để gỡ lại sự thua phiếu sít sao đối với Joe Biden tại Pennsylvania, theo bản tin của báo USA Today cho biết hôm Thứ Sáu.
Tổng Thống Donald Trump nói rằng ông sẽ rời Bạch Ốc vào tháng 1 nếu cử tri đoàn bỏ phiếu cho Tổng Thống Dân Chủ đắc cử Joe Biden, trong tuyên bố gần nhất mà tổng thống sắp mãn nhiệm phải nhận thất bại, theo bản tin của The Guardian cho biết hôm Thứ Sáu, 27 tháng 11 năm 2020.
Tổng Thống Donald Trump đã viết lại tweet cho một đồng minh Cộng Hòa kêu gọi ông tự ân xá và có thể có nhiều thành viên của chính phủ của ông trước khi rời nhiệm sở, theo bản tin của Business Insider cho biết hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden và Tổng Thống đương nhiệm Donald Trump, giống như hàng triệu người Mỹ, đã ở gần nhà để ăn mừng Lễ Tạ Ơn một cách lặng lẽ hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020, khi đại dịch vi khuẩn corona hoành hành trên toàn quốc, theo Reuters cho biết.
Tòa án tiểu bang Pennsylvania đã đưa ra lệnh hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020 chận đứng bất cứ việc chứng nhận các kết quả bầu cử nào khác trong tiểu bang, đang chờ một cuộc điều trần sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống Donald Trump đã tuyên bố trên Twitter hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020, rằng ông đã tha tội cho vị cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của ông là Michael Flynn, một sự “ân xá hoàn toàn,” xóa sạch tội lỗi của viên chức tình báo, nhà vận động hành lang thích nói dối FBI, theo CNN cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden đã giới thiệu những người được ông đề cử và bổ nhiệm vào Nội Các để lãnh đạo an ninh quốc gia và chính sách đối ngoại, gồm người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo Hoa Kỳ và người gốc La Tinh đầu tiên làm Bộ Trưởng Nội An, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020.
Các tiểu bang Pennsylvania và Nevada hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020 đã chứng nhận các kết quả bầu cử năm 2020 của họ, chính thức trao tổng cộng 26 cử tri đoàn từ 2 tiểu bang chiến trường chính cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.