Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tin Lạ

28/11/200500:00:00(Xem: 5235)
CON BÁN MÁY QUAY PHIM - VỚI PHIM SEX CủA MẸ BÊN TRONG!

Một thiếu nữ Canada gặp rắc rối to sau khi bán chiếc máy quay phim của người mẹ với một cuốn video tình dục “làm tại nhà” vẫn nằm trong máy. Người mẹ này thậm chí không biết chiếc máy đã mất cho tới khi người bạn trai than phiền cuốn video đã được phổ biến khắp thành phố. Theo tờ Canadian Press, cuốn video cho thấy người mẹ và bạn trai đang làm tình đủ kiểu.

Cô con gái, giờ đây 19 tuổi, thú nhận đã lấy chiếc máy camcord này từ phòng ngủ của bà mẹ và bán nó cho người bạn với số tiền $US200 đô-la. Bà mẹ đã gọi cảnh sát và thế là cô con gái bị buộc tội trộm. Luật sư Robert Beninger nói rằng thân chủ của ông đã không biết cuốn băng video vẫn nằm trong chiếc máy. Ông ta nói rằng: “Đây là một kết quả phụ không may của hành động lấy chiếc máy.”

BỊ BẮT VÌ TỘI LÀM MẤT THÌ GIỜ CủA CảNH SÁT!

Một phụ nữ Mỹ bị bắt vì gọi số khẩn cấp 911 sau khi một nhà hàng mang cho bà ta một đĩa thức ăn không đủ nóng. Sharita Williams, một cư dân Louisiana 30 tuổi, đã nói với cảnh sát đĩa thức ăn lạnh tanh khi bà ta nhận nó và người bồi bàn không chịu đổi nó lấy đĩa khác. Do đó bà ta đã tức mình quay số 911 từ nhà hàng Nalt-N-Burger ở Thibodaux. Chỉ vài phút sau cảnh sát đã chạy đến - nhưng lại bắt bà Williams vì tội làm mất thì giờ của cảnh sát.

CHIẾC BÁNH MEAT PIE ĐẮT GIÁ NHẤT THẾ GIỚI!

Một nhà hàng ở Burnley đã làm những chiếc bánh meat pie đắt nhất thế giới- với giá $2000 đô-la một cái. Theo bản tin trên tờ The Mirror, chúng được làm với loại thịt bò ngon và đắt nhất thế giới và loại nấm rất hiếm chỉ được trồng trong những vùng đất có nhân viên võ trang bảo vệ. Và các chiếc bánh meat pie này được bọc bằng lá vàng có thể ăn được. Chúng được làm bởi các đầu bếp thượng hạng của nhà hàng Fence Gate-Inn ở Burnley.

Các chiếc bánh meat-pie này được làm đặc biệt sau khi tám người khách thường xuyên đã thách ông chủ Kevin Berkin tạo ra một chiếc bánh meat-pie “đắt tiền nhất”. Ông ta đã trả $1000 để mua thịt bò Wagyu, loại bò được nuôi trong một môi trường hoàn toàn thoải mái và thậm chí chúng còn được xoa bóp nữa. Sau đó ông Berkin mua loại nấm Matsutake từ Trung Hoa - được bán với giá $1000 một ký và được trồng trong những vùng đất được bảo vệ.

Những thứ này được kết hợp với loại nấm Bluefoof của Pháp được bán với giá $400 một ký, tương đương với loại nấm đất rất hiếm quý của Pháp Winter Black Truffles. Nước xốt được làm bằng hai chai rượu vang thượng hạng 1982 Chateau Mouton Rothschild với giá sơ sơ $2000 một chai. Cuối cùng, chiếc bán “Golden Bon Vivant” của Kevin được bọc bằng lá vàng (gold leaf) có thể ăn được, trị giá $200 một tấm. Sau khi thưởng thức những chiếc bánh meat-pie đặc biệt này các thực khách đã hết lời khen ngon.

ĐÒI 40 XU CUỐI CÙNG TỐN KÉM TỚI $6000 ĐÔ-LA!

Một hội đồng thành phố đã tốn kém gần $6000 đô la để đưa một phụ nữ ra tòa vì không chịu trả số tiền phạt 40 xu. Bà Laura Trotman đã không thể trả số tiền 40 xu này tại chiếc máy thu tiền đậu xe gần nhà bởi vì nó đã bị phá hỏng. Bà ta bị phạt $10 bởi hội đồng thành phố địa phương vì không trả tiền đậu xe, nhưng văn phòng thu tiền phạt đã đóng cửa khi bà Trotman tới để trả tiền. Bà Trotman phản đối số tiền phạt này và council quyết định đưa bà ta ra tòa. Số tiền cuối cùng đã lên tới gần $6000 nhưng các quan tòa địa phương đã buộc phải hủy bỏ vụ án sau khi Stroud Council làm rối tung các giấy tờ.

THUỐC LÀM TÓC THẲNG THÀNH QUĂN VÀ NGƯỢC LẠI!

Các khoa học gia vừa cho biết họ đã nhận diện được sự khác biệt giữa sợi tóc thẳng và sợi tóc quăn. Theo bản tin của tờ Daily Telegraph, họ tin tưởng sự nhận diện này có thể đưa tới các loại thuốc mà có thể làm tóc thẳng trở thành tóc quăn và ngược lại. Các khoa học gia cũng nghĩ rằng sự khám phá này có thể đưa đến sự cáo chung của thuốc nhuộm tóc, bởi vì loại thuốc này có thể được dùng để phục hồi màu sắc trong những mái tóc bạc quá sớm.

ở tỉnh Clichy, Paris, một nhóm nghiên cứu từ L’Oreal đã trồng các sợi tóc trong phòng thí nghiệm để tìm hiểu nguồn gốc của cái mà đã làm cho tóc quăn thành tóc thẳng, trong trường hợp các mái tóc Âu Châu và Á Châu. Khi nó xuất hiện từ da đầu, sợi tóc giữ nguyên hình dạng của nang tóc (follicle). Ông Bruno Bernard, một chuyên gia sinh học về tóc, giải thích rằng: “Một nang tóc quăn tạo ra sợi tóc quăn. Đây là một tiến bộ quan trọng. Trong thời gian rất lâu người ta không hiểu làm thế nào tóc trở nên quăn.”

Mặc dù nhóm nghiên cứu chưa tìm ra “cái nút bật” mà có thể kiểm soát hình dạng của các nang tóc, ông Bernard nói rằng bây giờ người ta có thể nghĩ về phương cách làm thay đổi hình dạng của sợi tóc bởi dùng hóc-môn hoặc các phương cách sinh học, làm cho tóc quăn trở thành tóc thẳng và ngược lại.

RÙA MỪNG SINH NHẬT 175 TUỔI!

Một cụ rùa ở Úc vừa ăn mừng thượng thọ 175 tuổi. Harriet, một con rùa khổng lồ thuộc loại Giant Galapagos, ăn mừng ngày sinh nhật của nó tại sở thú Sunshine Coast ở Queensland với một chiếc bánh làm bằng hoa dâm bụt mầu hồng. Theo bản tin của BBC online, con rùa này nặng 160 ký và lớn bằng một cái bàn ăn. Một số người tin rằng con Harriet đã được nghiên cứu bởi nhà tự nhiên học người Anh Charles Darwin. Được biết ông Darwin đã đưa một số con rùa còn nhỏ loại Giant Galapagos trở về Luân Đôn sau chuyến du hành kỳ thú của ông trên chiếc tầu HMS Beagle.

Mặc dù ngày sanh chính xác của con vật này không được biết, cuộc thử nghiệm DNA cho thấy tuổi gần đúng của nó. Cuộc thử nghiệm DNA gợi ý Harriet sinh khoảng 1830, một vài năm trước khi ông Darwin ghé vào quần đảo Galapagos trong năm 1835. Tuy nhiên, con rùa này thuộc một phân loài (sub-specie) chỉ được tìm thấy trên một hòn đảo mà ông Darwin đã chẳng bao giờ ghé đến.

KIM CHI CÓ THỂ TRỊ BỆNH CÚM GIA CẦM!"

Các khoa học gia ở Hán Thành tin tưởng loại bắp cải Đức (sauerkraut) có chứa một vi trùng mà có thể chống lại chứng bệnh cúm gia cầm (avian flu). Các nhà nghiên cứu đã nuôi 11 trong số 13 con gà bị nhiễm bệnh cúm gia cầm bằng loại bắp cải đã được cho lên men này - các con gà này đã cho thấy dấu hiệu phục hồi trong vòng một tuần lễ. Theo tờ The Sun, giáo sư Kang Saouk nói rằng: “Việc cho các con gà bị bệnh ăn loại bắp cải này đã giúp chúng chống lại cúm gia cầm và các vi khuẩn cúm khác.”

BỊ DỌA GIẾT VÌ BẮN CHIM Sẻ!

Một nhân viên chăm sóc thú vật bắn chết con chim sẻ, sau khi nó suýt làm hỏng một kỷ lục domino thế giới, đã phải nhờ cảnh sát bảo vệ vì nhận được nhiều lời dọa giết. Một số tổ chức bảo vệ thú vật quốc tế đã bầy tỏ sự tức giận về vụ sát hại con chim sẻ đã làm đổ 23,000 trong số 4 triệu con cờ domino được xếp cho một cố gắng đạt kỷ lục thế giới ở Hòa Lan. Các cuộc điều tra về tính hợp pháp của vụ bắn chết con chim sẻ này cũng đã được tiến hành. Những người tổ chức sự kiện này đã phải thuê thêm nhiều nhân viên an ninh theo sau những lời dọa giết và một đề nghị tặng $4000 đô-la cho bất cứ ai đánh đổ các con cờ domino này.

NGHỆ THUẬT CÔNG XÚC TU SỈ!

Một sinh viên Hoa Kỳ bị bắt vì đã “phơi bầy của quý” tại một hội chợ, anh ta nói hành động này là một sự biểu diễn nghệ thuật. Cảnh sát cho biết Misha Sulpovar đã đi tới một quầy hàng và tụt quần xuống, sau đó đã tô mầu lên “của quý” bằng một cây bút lông. Sulpovar, một sinh viên mỹ thuật của trường Webster University ở Missouri, một mực nói rằng anh ta chỉ biểu diễn một màn nghệ thuật. Anh chàng sinh viên tinh nghịch này đã bị buộc tội công xúc tu sỉ và sẽ xuất hiện ở tòa án ngày 14 tháng Mười Hai.

BÀ LỰC SĨ GIÀ NHẤT THẾ GIỚI BỊ BẮT VÌ DÙNG KÍCH THÍCH!

Theo tin mới được đăng tải trên tờ Weekly World News số ra gần đây cho biết, thì bà già mạnh nhất thế giới đã bị bắt giữ vì tội oa trữ và xử dụng thuốc kích thích phát triển của bắp thịt tên gọi chung là anabolic steroid, là loại thuốc kích thích bị cấm sử dụng trong các cuộc tranh giải thể thao.

Cảnh sát Đức đã bắt giữ bà già có thân hình đồ sộ, vai u thịt bắp mồ hôi dầu, tuy đã 84 tuổi nhưng vẫn còn rất cường tráng sung sức, không đầy năm giờ trước khi bà tham dự một cuộc thi cử tạ. Người đàn bà tướng người lực lưỡng, dân Gia Nã Đại, nhún vai tuyên bố: "Bây giờ ai cũng xài thuốc kích thích cả, nhất là trong ngành cử tạ và body builder. Tôi nghĩ, họ bắt tôi vì lòng kỳ thị: Tôi là một ứng viên duy nhất không phải dân gốc Âu Châu."

Sau khi đóng tiền thế chân để tại ngoại hầu tra, bà đã được thả. Hiện bà Penelope Thompson, 84 tuổi, vẫn còn đang giữ chức vô địch cử tạ thế giới hạng già lão. Bà có thể nâng tạ nặng 100 ký trong thế đứng, và đẩy tạ nặng khoảng 160 ký ở thế nằm.

Luật thi thể thao quốc tế mới buộc các lực sĩ phải cho thử nước tiểu trước khi dự thi. Sau khi thử nghiệm nước tiểu của bà Penelope và tìm thấy chất thuốc kích thích bắp thịt là Danazol, ban tổ chức cuộc thi đã báo cảnh sát. Sau đó, các chuyên viên điều tra còn tìm thấy thuốc Danazol giấu trong phòng khách sạn của bà.

Bà nhất mực tuyên bố: "Tôi sẽ không xin lỗi, xin phải gì cả! Vì cầu thủ đá banh, lực sĩ cử tạ, các tay giác đấu, đô vật... nói tóm lại, bất cứ ai làm nghề gì cần phải phát triển bắp thịt hoặc sức mạnh đến mức tối đa, đều dùng thuốc kích thích để hỗ trợ việc luyện tập dù đa số không dám công khai thú nhận, vì sợ bị làm khó dễ."

Lẽ ra bà ngoại Penelope Thompson sẽ tranh tài với 12 bà già lực sĩ tuổi trên 65 khác, đến từ Nga, Đức, Pháp và Ý Đại Lợi, nhưng vì bị khám phá có dùng thuốc kích thích, bà đã bị loại.


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.