Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa Mời Dân Đổi Các Đèn Miễn Phí Sc Edison

19/09/200900:00:00(Xem: 2185)
TNS LOU CORREA MờI DÂN ĐỔI CÁC ĐÈN MIỄN PHÍ SC EDISON
WESTMINSTER, CA – Cuối tuần này, trong một nổ lực vận động cư dân tiết kiệm năng lưọng và phát huy tinh thần cũng như cách sống bảo vệ môi trường, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã yêu cầu công ty điện Southern California Edison (SCE) đem Cuộc Vận Động Đổi Các Dàn Đèn Miễn Phí tức Operation Lamp Exchange đến Quận Cam. Công ty điện SCE sẽ có mặt tại Westminster Mall (trong bãi đậu xe giữa JC Penney và Best Buy) trong hai ngày Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 và Chủ Nhật, ngày 20 tháng 9 từ 8 giờ sáng đến 1 giờ trưa để đổi dàn đèn cũ cho dàn đèn mới.
Operation Lamp Exchange là chương trình hiệu quả năng lượng cho các khách hàng của Southern California Edison có thể đổi các dàn đèn halogen và đèn nóng sáng không hữu hiệu thành loại mới, có nhãn hiệu Energy Star.  Những khách hàng của Southern California Edison có thể đem đến những đèn như sau để trao đổi lấy 1 trong 4 loại dàn đèn cắm phích huỳnh quang (fluorescent plug-in lamp) loại mới tiết kiệm năng lượng:  đèn cày halogen, đèn sàng nóng sáng, đèn bàn nóng sáng hoặc đèn làm việc nóng sáng.  Mỗi gia đình đến có thể đem tối đa là 10 dàn đèn củ để lấy tối đa là 10 dàn đèn mới và không cần đem theo màng đèn (lamp shades).
Cũng tại đây, SCE sẽ nhận tất cả loại đèn huỳnh quang (CFL bulbs) đã sử dụng hết hoặc đang sử dụng để bỏ vào một thùng tài chế để được vụt bỏ một cách an toàn.  Khách hàng chỉ cần đem bóng đèn huỳnh quang và không cần thiết đem theo đèn ống huỳnh quang.
Để tham gia vào chương trình trao đổi các dàn đèn, mọi người phải là khách hàng của Southern California Edison và phải đem theo hóa đơn hoặc bằng lái xe tiểu bang California có mã bưu điện nằm trong phạm vi dịch vụ của SCE.

Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Công ty SCE đã tạo một cơ hội cho cộng đồng tham gia để tiết kiệm năng lượng và giữ gìn môi trường xanh. Tôi khuyến khích quý vị tham gia vào Cuộc Vận Động Đổi Các Dàn Đèn để chúng ta cùng nhau tiết kiệm năng lượng tại tư gia.”
Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Tiết kiệm năng lượng là một điều vô cùng quan trọng và rất dễ làm trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.  Tôi mong rằng quý vị có thể cùng tôi tham gia vào Cuộc Vận Động Đổi Các Dàn Đèn để chúng ta cùng nhau tiết kiệm năng lượng tại tư gia.”
Trong những tháng vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã có nhiều nổ lực để phát huy tinh thần và cách sống bảo vệ môi trường “xanh” và sống khỏe mạnh hơn cũng như tiết kiệm năng lượng.  Đồng thời, bên cạnh những nổ lực lập pháp của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại Thủ Phủ Sacramento, ông đã phối hợp với nhiều tổ chức và thành phần quan tâm đến nhu cầu bảo vệ môi trường cho tương lai của trái đất và các thế hệ mai sau.  Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã tổ chức những Hội Chợ Môi Trường “Xanh” và phổ biến nhiều thông tin quan trọng và mới nhất về các công nghệ xanh và chương trình tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước và các chương trình vừa tiết kiệm tiền vừa giúp đỡ môi trường.
Để biết thêm chi tiết xin vào trang nhà của SCE tại www.scelampexchange.comhoặc liên lạc số điện thoại 1-800-865-6483.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.