Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Tiết Kiệm Gỗ Và Giấy Với Máy Atm Ở Quận Cam

10/05/200900:00:00(Xem: 2645)

WELLS FARGO TIẾT KIỆM GỖ VÀ GIẤY VỚI MÁY ATM ở QUẬN CAM<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Ký Thác Chi Phiếu Tại Máy ATM Nhanh Hơn, Dễ Hơn, Ngân Quỹ Nhập Tài Khoản Cùng Ngày Cho Đến 8pm Cả Sau Khi Chi Nhánh Đóng Cửa

<"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Irvine, ngày  5 tháng 5 năm 2009 - Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) chấm dứt dùng bao thư  giấy tại các trạm ATM trong toàn Quận Cam. Wells Fargo giờ đây có hơn 2,156 máy ATM với hệ thống giao dịch trực tuyến không dùng bao thư giấy trong tiểu bang California và sẽ tăng cường thêm khoảng 844 loại máy mới này trong địa hạt Nam California từ nay cho đến cuối năm.   

Thời Biểu Theo Thành Phố

Ngày 1-5 --> 29 tháng 6:

CoronadelMar

Costa Mesa

Foothill Ranch

Huntington Beach

Irvine

Ladera Ranch

Laguna Beach

Laguna Hills

Laguna Niguel

Laguna Woods

Lake Forest

Mission Viejo

Newport Beach

Rancho Santa Margarita

Ngày 1-6 --> 29 tháng 7:

Anaheim

Brea

Buena Park

Fountain Valley

Fullerton

Garden Grove

La Habra

Orange

Placentia

Villa Park

Westminster

Westminster

Little Saigon

Yorba Linda

San Clemente

San Juan Capistrano

Santa Ana

Seal Beach

Tustin

Westminster(Pavilions)

"Chi nhánh tại North Tustinlà chi nhánh đầu tiên khai triển máy ATM không dùng bao thư giấy tại Quận Cam từ tháng 11 vừa qua.  Khách hàng của chúng tôi rất phấn khởi chung tay giúp chúng tôi cắt giảm hao tổn vật liệu và cứu cây gỗ bằng cách ký thác trực tiếp vào máy ATM của Wells Fargo. Máy sẽ tự động làm hết mọi việc: - đếm tiền, nhận chi phiếu và chuyển sang hình ảnh điện tử,"  Hector Retta, Quản Trị Các Ngân Hàng Wells Fargo tại Quận Cam, phát biểu. "Wells Fargo là công ty dẫn đầu với dịch vụ ký thác đa chi phiếu, cho phép khách hàng đút hết các chi phiếu của họ vào máy chỉ một lần một, và đây là cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian trong khi các loại máy cũ chỉ cho phép đút một chi phiếu một lần."

Từ khi khai triển vào năm 2006, 2,156 máy Envelope-Free ATM của Wells Fargo  trong California đã thanh toán hơn 70 triệu chi phiếu.  Theo ước tính từ Máy Tính Giấy Để Bảo Vệ Môi Sinh, 45 triệu bao thư giấy hoặc tương đương với 255 tấn giấy hoặc 4,284 cây gỗ đã được bảo tồn vì lợi ích của máy Envelope-Free ATM của Wells Fargo.

Khách hàng sẽ không cần ghi trên bao thư hoặc bấm vào số tiền ký thác. Khi tiền mặt được đút vào cổ máy (đến 50 tờ với mệnh giá khác nhau), máy sẽ tự phân loại, đếm và kiểm tra tổng số tiền. Khách hàng cũng có thể ký thác một xấp chi phiếu (đến 30 chi phiếu) vào máy một lần và máy Envelope-Free ATM chuyển chi phiếu giấy thành các hình ảnh điện tử hiện ra ngay trên màn ảnh của máy ATM và cùng lúc in trên biên lai. Khách hàng có thể tiết kiệm thêm nhiều giấy nữa nếu họ chọn cách không cần in biên lai. Khách hàng sử dụng các loại máy mới này có thể dùng ngay tiền mặt và chi phiếu vừa được ký thác cùng ngày trước 8pm.

Tất cả 6,900+ máy ATM của Wells Fargo đều được nối kết trực tuyến và được phụ trợ với 6 ngôn ngữ gồm Tây Ban Nha, Hán, Hàn, Việt và Hmong. Wells Fargo thử dùng loại máy Envelope-Free ATMs từ năm 2002, và là ngân hàng đầu tiên với chương trình chuyển đổi chi phiếu ký thác tại máy ATM thành hình điện tử và chuyển ngân điện tử dưới luật Liên Bang cho phép ngân hàng quyền sử dụng bản sao chép hình ảnh số của ngân phiếu nguyên bản.

Sơ Lược Về Wells Fargo

Wells Fargo có hơn 4,800 nhân viên tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 131 chi nhánh trong toàn quận, và đã quyên tặng $3  triệu đến hơn 325 cơ sở bất vụ lợi tại Quận Cam.  Wells Fargo được đánh giá là một trong những công ty tốt nhất để làm việc tại Quận Cam theo thăm dò Những Công Ty Tốt Nhất Để Làm Việc năm 2008 của Báo Orange County Register, xếp hạng 3 trong danh sách các đại công ty. Wells Fargo được trao tặng Giải Corporate Cultural Diversity đầu tiên  bởi St. Anselm's Cross Cultural Community Center tại Garden Grove và được tuyên dương danh hiệu Spirit of Philanthropy Outstanding Business từ hiệp hội Association of Fundraising Professionals, Orange County Chapter và Báo Orange County Register  nhân ngày National Philanthropy Day.

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài sản là $1.3 nghìn tỉ Mỹ Kim, cung ứng dịch vụ quản lý tài chánh, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho khách hàng qua hơn 10,400 chi nhánh, hơn 12,000 máy ATM và qua trực tuyến (wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và toàn cầu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.