Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Tiết Kiệm Gỗ Và Giấy Với Máy Atm Ở Quận Cam

10/05/200900:00:00(Xem: 2409)

WELLS FARGO TIẾT KIỆM GỖ VÀ GIẤY VỚI MÁY ATM ở QUẬN CAM<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Ký Thác Chi Phiếu Tại Máy ATM Nhanh Hơn, Dễ Hơn, Ngân Quỹ Nhập Tài Khoản Cùng Ngày Cho Đến 8pm Cả Sau Khi Chi Nhánh Đóng Cửa

<"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Irvine, ngày  5 tháng 5 năm 2009 - Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) chấm dứt dùng bao thư  giấy tại các trạm ATM trong toàn Quận Cam. Wells Fargo giờ đây có hơn 2,156 máy ATM với hệ thống giao dịch trực tuyến không dùng bao thư giấy trong tiểu bang California và sẽ tăng cường thêm khoảng 844 loại máy mới này trong địa hạt Nam California từ nay cho đến cuối năm.   

Thời Biểu Theo Thành Phố

Ngày 1-5 --> 29 tháng 6:

CoronadelMar

Costa Mesa

Foothill Ranch

Huntington Beach

Irvine

Ladera Ranch

Laguna Beach

Laguna Hills

Laguna Niguel

Laguna Woods

Lake Forest

Mission Viejo

Newport Beach

Rancho Santa Margarita

Ngày 1-6 --> 29 tháng 7:

Anaheim

Brea

Buena Park

Fountain Valley

Fullerton

Garden Grove

La Habra

Orange

Placentia

Villa Park

Westminster

Westminster

Little Saigon

Yorba Linda

San Clemente

San Juan Capistrano

Santa Ana

Seal Beach

Tustin

Westminster(Pavilions)

"Chi nhánh tại North Tustinlà chi nhánh đầu tiên khai triển máy ATM không dùng bao thư giấy tại Quận Cam từ tháng 11 vừa qua.  Khách hàng của chúng tôi rất phấn khởi chung tay giúp chúng tôi cắt giảm hao tổn vật liệu và cứu cây gỗ bằng cách ký thác trực tiếp vào máy ATM của Wells Fargo. Máy sẽ tự động làm hết mọi việc: - đếm tiền, nhận chi phiếu và chuyển sang hình ảnh điện tử,"  Hector Retta, Quản Trị Các Ngân Hàng Wells Fargo tại Quận Cam, phát biểu. "Wells Fargo là công ty dẫn đầu với dịch vụ ký thác đa chi phiếu, cho phép khách hàng đút hết các chi phiếu của họ vào máy chỉ một lần một, và đây là cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian trong khi các loại máy cũ chỉ cho phép đút một chi phiếu một lần."

Từ khi khai triển vào năm 2006, 2,156 máy Envelope-Free ATM của Wells Fargo  trong California đã thanh toán hơn 70 triệu chi phiếu.  Theo ước tính từ Máy Tính Giấy Để Bảo Vệ Môi Sinh, 45 triệu bao thư giấy hoặc tương đương với 255 tấn giấy hoặc 4,284 cây gỗ đã được bảo tồn vì lợi ích của máy Envelope-Free ATM của Wells Fargo.

Khách hàng sẽ không cần ghi trên bao thư hoặc bấm vào số tiền ký thác. Khi tiền mặt được đút vào cổ máy (đến 50 tờ với mệnh giá khác nhau), máy sẽ tự phân loại, đếm và kiểm tra tổng số tiền. Khách hàng cũng có thể ký thác một xấp chi phiếu (đến 30 chi phiếu) vào máy một lần và máy Envelope-Free ATM chuyển chi phiếu giấy thành các hình ảnh điện tử hiện ra ngay trên màn ảnh của máy ATM và cùng lúc in trên biên lai. Khách hàng có thể tiết kiệm thêm nhiều giấy nữa nếu họ chọn cách không cần in biên lai. Khách hàng sử dụng các loại máy mới này có thể dùng ngay tiền mặt và chi phiếu vừa được ký thác cùng ngày trước 8pm.

Tất cả 6,900+ máy ATM của Wells Fargo đều được nối kết trực tuyến và được phụ trợ với 6 ngôn ngữ gồm Tây Ban Nha, Hán, Hàn, Việt và Hmong. Wells Fargo thử dùng loại máy Envelope-Free ATMs từ năm 2002, và là ngân hàng đầu tiên với chương trình chuyển đổi chi phiếu ký thác tại máy ATM thành hình điện tử và chuyển ngân điện tử dưới luật Liên Bang cho phép ngân hàng quyền sử dụng bản sao chép hình ảnh số của ngân phiếu nguyên bản.

Sơ Lược Về Wells Fargo

Wells Fargo có hơn 4,800 nhân viên tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 131 chi nhánh trong toàn quận, và đã quyên tặng $3  triệu đến hơn 325 cơ sở bất vụ lợi tại Quận Cam.  Wells Fargo được đánh giá là một trong những công ty tốt nhất để làm việc tại Quận Cam theo thăm dò Những Công Ty Tốt Nhất Để Làm Việc năm 2008 của Báo Orange County Register, xếp hạng 3 trong danh sách các đại công ty. Wells Fargo được trao tặng Giải Corporate Cultural Diversity đầu tiên  bởi St. Anselm's Cross Cultural Community Center tại Garden Grove và được tuyên dương danh hiệu Spirit of Philanthropy Outstanding Business từ hiệp hội Association of Fundraising Professionals, Orange County Chapter và Báo Orange County Register  nhân ngày National Philanthropy Day.

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài sản là $1.3 nghìn tỉ Mỹ Kim, cung ứng dịch vụ quản lý tài chánh, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho khách hàng qua hơn 10,400 chi nhánh, hơn 12,000 máy ATM và qua trực tuyến (wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và toàn cầu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.