Hôm nay,  

American Airlines Giúp Hành Khách Lấy Thông Tin Và Đặt Mua Vé Phi Cơ Dễ

26/02/200900:00:00(Xem: 2387)

American Airlines Giúp Hành Khách Lấy Thông Tin Và Đặt Mua Vé Phi Cơ Dễ, Nhanh Hơn Với Công Nghệ ‘Hãy Nhớ Tôi’; Các Cải Tiến Bao Gồm Nhiều Lựa Chọn Hơn và Tiện Lợi Hơn, với Chương Trình Ghi Danh Dễ Dàng Hơn

FORT WORTH, Texas - American Airlines tạo điều kiện tiện lợi hơn bao giờ hết để khách hàng gọi và lấy thông tin về các hành trình sắp đến - chẳng hạn cổng lên máy bay và giờ bay - nhờ vào công nghệ nhận biết giọng nói được cải tiến "Hãy Nhớ Tôi".
Với chương trình "Hãy Nhớ Tôi," khách hàng có thể giảm 25% thời gian cần để lấy các thông tin có liên quan so với những người không ghi danh để sử dụng dịch vụ này. Hệ thống này nhận biết số điện thoại của khách hàng, ngay lập tức tìm ra thông tin về vé đặt mua của họ, và thậm chí chào khách bằng tên của họ. Chẳng hạn, nếu khách hàng gọi American và sẽ bay vào ngày hôm đó, hệ thống "Hãy Nhớ Tôi" sẽ cho biết thông tin về cổng lên máy bay và chuyến bay - tất cả chỉ trong khoảng 25 giây.
Giờ đây khách hàng được lựa chọn để ghi danh cho đến ba số điện thoại (chẳng hạn số điện thoại cầm tay, số điện thoại nhà hoặc sở làm việc), giúp hành khách có nhiều lựa chọn hơn và thuận tiện hơn khi họ muốn kiểm tra các chuyến bay sắp tới hoặc các vé đặt mua trong tương lai. Một khi khách hàng đã ghi danh, chương trình "Hãy Nhớ Tôi" nhận ra được họ mỗi lần họ gọi.
"American liên tục nỗ lực để phát triển các sản phẩm và dịch vụ để tăng thêm sự thoải mái cho khách hàng, và cung cấp các đặc điểm mà khách hàng trân trọng," Bella Goren, Phó Chủ Tịch Cấp Cao của American, bộ phận Đặt Mua Vé và Quảng Bá Quan Hệ Khách Hàng, phát biểu. "Với chương trình cải tiến lên công nghệ "Hãy Nhớ Tôi" này, và quá trình ghi danh đơn giản, chúng tôi tạo sự thuận lợi giúp tiết kiệm thời gian và dễ sử dụng để đáp ứng nhu cầu của hành khách ngày nay."
Chương trình "Hãy Nhớ Tôi" được cung cấp cho các thành viên của chương trình AAdvantage® có số điện thoại 10 số ở Mỹ. Nếu khách hàng không phải là thành viên AAdvantage, khách hàng có thể ghi danh một cách nhanh chóng, dễ dàng, và miễn phí ở địa chỉ www.aa.com/enroll.


Khách hàng có thể ghi danh cho chương trình "Hãy Nhớ Tôi" thông qua một hệ thống tự động, hoặc bằng cách nói chuyện với một đại diện của American Airlines Reservations.
Sau đây là cách thức để thành viên AAdvantage có thể ghi danh vào chương trình "Hãy Nhớ Tôi":
Thông Qua Hệ Thống Tự Động
- Vào trang mạng www.aa.com/myaccountvà liệt kê tất cả các số điện thoại mà quý vị muốn ghi danh vào hệ thống "Hãy Nhớ Tôi".
- Sau đó, gọi số 1-800-882-8880 từ một số điện thoại được liệt kê trong trương mục AAdvantage của quý vị và cung cấp mã số AAdvantage của quý vị.
- Nói chữ "Hãy Nhớ Tôi" và làm theo các hướng dẫn sau đó.
Với một Đại Diện của American Airlines AAdvantage
- Gọi số miễn phí  1-800-882-8880 của American Airlines U.S. AAdvantage
- Khi liên lạc được với một người đại diện, yêu cầu được ghi danh vào hệ thống "Hãy Nhớ Tôi"
- Nếu quý vị đã ghi danh, đại diện AAdvantage có thể giúp quý vị ghi danh thêm số điện thoại.
Để biết thêm thông tin, xin vào trang mạng www.aa.com/rememberme.
Sơ Lược về American Airlines
American Airlines là hãng hàng không lớn nhất trên thế giới. American, American Eagle và AmericanConnection® phục vụ 250 thành phố của hơn 40 quốc gia, với trung bình hơn 3400 chuyến bay mỗi ngày. Tổng số máy bay trong toàn bộ mạng lưới là hơn 900 chiếc. Trang mạng được giải thưởng của American, AA.com, giúp khách hàng dễ tìm hiểu và mua vé, ngoài ra còn cung cấp các thông tin cá nhân về mỗi hành khách, các tin tức và khuyến mãi về các chuyến bay. American Airlines là thành viên sáng lập của Liên Minh Một Thế Giới (oneworldsm Alliance), một tổ chức giúp một số các tên tuổi lớn nhất và phục vụ tốt nhất trong ngành hàng không xích lại gần nhau, tạo điều kiện để các hãng này cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ và lợi ích hơn bất cứ hãng hàng không nào có thể tự mình thực hiện. Cùng nhau, các thành viên của liên minh phục vụ hơn 700 điểm đến trên hơn 140 quốc gia và lãnh thổ. American Airlines, Inc. and American Eagle Airlines, Inc. là chi nhánh của AMR Corporation. AmericanAirlines, American Eagle, AmericanConnection, AA.com, We know why you fly và AAdvantage là thương hiệu đã đăng ký của American Airlines, Inc. (NYSE: AMR).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Để thể hiện tinh thần tương thân trước hoàn cảnh bi thương xảy ra tại Lahaina Đảo, Maui Tiểu Bang Hawaii trong cơn hỏa hoạn ngày 10 tháng 8 năm 2023 đã làm cho hàng trăm người bị thương, nhiều người thiệt mạng, nhà cửa bị thiêu rụi, những người sống sót phải sống những nơi tạm trú, trước hoàn cảnh bi thương đó một gia đình người Việt tỵ nạn cộng sản, chủ tiệm phở 2000 tọa lạc tại số 215 N. Westtern Ave, Los Angerles, đó là ông Hoàng Tấn Kỳ và phu nhân là Bà Tâm Hương đã quyết định dành một ngày thứ Bảy bán phở với số tiền thu được sẽ gởi tặng nạn nhân trong vụ thiên tai nầy.
Tại nhà hàng Grand Garden Restaurant vào tối Chủ Nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023, cựu Thị Trưởng Thành Phố Fountain Valley ông Michael Võ, ứng cử viên Giám Sát Quận Cam 2024 đã tổ chức tiệc văn nghệ gây quỹ, có khoảng 400 người tham dự, ngoài số đông cư dân gốc Việt còn có người Mỹ, Mễ, Đại Hàn, một số chủ nhân các cơ sở thương mại, các cơ quan truyền thông. Đặc biệt có sự tham dự của Nữ tài tử điện ảnh cô Rebecca Holden đến từ Hollywood.
Trong khu Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 11 giờ trưa thứ Năm ngày 21 tháng 9 năm 2023, Luật Sư Andrew Đỗ, Giám Sát Địa Hạt 1 Quận Cam, tổ chức họp báo phổ biến một số quyền lợi dành cho người cao niên từ 55 tuổi trở lên. Tham dự buổi họp báo có các cơ quan truyền thông Việt, Mỹ, và một số đồng hương người Việt.
Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa tọa lạc tại số 7761 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92841do Bác Sĩ Tình Trần làm Giám Đốc Y Tế, đã mở Hội Chợ Y Tế vào thứ Bảy ngày 23 tháng 9 năm 2023 cho cư dân những người có lợi tức thấp, hoặc có bảo hiểm hay không có bảo hiểm cũng đều được tham gia.
Buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm của một số cộng đồng tại California trong việc đối phó với tình hình thời tiết nắng nóng kỷ lục kéo dài.
Đối với nhiều người Việt tị nạn sinh sống tại hải ngoại, giữ gìn và quảng bá nền văn hóa nghệ thuật của cộng đồng người Việt tị nạn là một sứ mạng tinh thần quan trọng. Thực hiện nhiệm vụ này không hề dễ, bởi vì các hoạt động văn học nghệ thuật của người Việt hải ngoại thường không sinh lợi, chưa kể công sức tiền của bỏ vào xiết kể. Những người làm văn hóa cần phải có tâm, có sự kiên trì, cả sự gan lì để thực hiện sứ mệnh của mình. Duy trì được những sự kiện văn hóa tại hải ngoại kéo dài đến 20 năm có thể được xem là một thành tích đáng kể. Và năm nay, Đại Hội Liên Hoan Phim Ảnh Việt Nam Quốc Tế “Viet Film Fest” bước vào mốc 20 năm, đánh dấu một đoạn đường dài phục vụ cộng đồng. Ngoài việc hỗ trợ và quảng bá những tác phẩm của các đạo diễn gốc Việt trên thế giới, Viet Film Fest quảng bá phim mang đề tài về con người hoặc văn hóa Việt Nam do những đạo diễn không phải gốc Việt thực hiện.
Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa tọa lạc tại địa chỉ 9842 Bolsa Ave #205, Thành phố Westminster, CA 92683 do Hậu Duệ Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân làm Giám Đốc đã tổ chức Tết Trung Thu cho các em Thiếu Nhi trong hai ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật 16-17 tháng 9 năm 2023.
Trong hai ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật 16 & 17/09/2023, Đài Truyền Hình SBTN đã tổ chức vòng chung kết của của cuộc thi hát dành cho người cao niên “Tiếng Hạc Vàng” lần thứ nhì. Cuộc thi thu hút được sự hưởng ứng và khen ngợi của cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới
Một loạt các biến thể mới của Omicron đang khiến số ca nhiễm COVID-19 gia tăng và số trường hợp bị bệnh nặng cũng nhiều hơn. Trong tuần cuối cùng của tháng 8, đã có hơn 650 người chết vì COVID-19, tăng 10% so với tuần trước đó, và có 17,000 trường hợp mới phải vào bệnh viện.
Dưới ánh trăng rằm tỏa nhẹ, một huyền thoại về sự chuyển đổi được mở ra - một câu chuyện không chỉ về truyền thống và đoàn viên, mà còn về việc đón nhận một khởi đầu mới. Các gia đình quây quần dưới ánh trăng dịu dàng để hít thở không chỉ hương vị của bánh Trung Thu và trà. Năm nay, Tết Trung Thu ngầm hứa hẹn cuộc sống khỏe mạnh hơn và tương lai tươi sáng hơn, khi ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt kết tạo thêm sự kỳ diệu vào mùa lễ hội.
CTA BACK TO SCHOOL BANNER
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.