Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

American Airlines Giúp Hành Khách Lấy Thông Tin Và Đặt Mua Vé Phi Cơ Dễ

26/02/200900:00:00(Xem: 1935)

American Airlines Giúp Hành Khách Lấy Thông Tin Và Đặt Mua Vé Phi Cơ Dễ, Nhanh Hơn Với Công Nghệ ‘Hãy Nhớ Tôi’; Các Cải Tiến Bao Gồm Nhiều Lựa Chọn Hơn và Tiện Lợi Hơn, với Chương Trình Ghi Danh Dễ Dàng Hơn

FORT WORTH, Texas - American Airlines tạo điều kiện tiện lợi hơn bao giờ hết để khách hàng gọi và lấy thông tin về các hành trình sắp đến - chẳng hạn cổng lên máy bay và giờ bay - nhờ vào công nghệ nhận biết giọng nói được cải tiến "Hãy Nhớ Tôi".
Với chương trình "Hãy Nhớ Tôi," khách hàng có thể giảm 25% thời gian cần để lấy các thông tin có liên quan so với những người không ghi danh để sử dụng dịch vụ này. Hệ thống này nhận biết số điện thoại của khách hàng, ngay lập tức tìm ra thông tin về vé đặt mua của họ, và thậm chí chào khách bằng tên của họ. Chẳng hạn, nếu khách hàng gọi American và sẽ bay vào ngày hôm đó, hệ thống "Hãy Nhớ Tôi" sẽ cho biết thông tin về cổng lên máy bay và chuyến bay - tất cả chỉ trong khoảng 25 giây.
Giờ đây khách hàng được lựa chọn để ghi danh cho đến ba số điện thoại (chẳng hạn số điện thoại cầm tay, số điện thoại nhà hoặc sở làm việc), giúp hành khách có nhiều lựa chọn hơn và thuận tiện hơn khi họ muốn kiểm tra các chuyến bay sắp tới hoặc các vé đặt mua trong tương lai. Một khi khách hàng đã ghi danh, chương trình "Hãy Nhớ Tôi" nhận ra được họ mỗi lần họ gọi.
"American liên tục nỗ lực để phát triển các sản phẩm và dịch vụ để tăng thêm sự thoải mái cho khách hàng, và cung cấp các đặc điểm mà khách hàng trân trọng," Bella Goren, Phó Chủ Tịch Cấp Cao của American, bộ phận Đặt Mua Vé và Quảng Bá Quan Hệ Khách Hàng, phát biểu. "Với chương trình cải tiến lên công nghệ "Hãy Nhớ Tôi" này, và quá trình ghi danh đơn giản, chúng tôi tạo sự thuận lợi giúp tiết kiệm thời gian và dễ sử dụng để đáp ứng nhu cầu của hành khách ngày nay."
Chương trình "Hãy Nhớ Tôi" được cung cấp cho các thành viên của chương trình AAdvantage® có số điện thoại 10 số ở Mỹ. Nếu khách hàng không phải là thành viên AAdvantage, khách hàng có thể ghi danh một cách nhanh chóng, dễ dàng, và miễn phí ở địa chỉ www.aa.com/enroll.


Khách hàng có thể ghi danh cho chương trình "Hãy Nhớ Tôi" thông qua một hệ thống tự động, hoặc bằng cách nói chuyện với một đại diện của American Airlines Reservations.
Sau đây là cách thức để thành viên AAdvantage có thể ghi danh vào chương trình "Hãy Nhớ Tôi":
Thông Qua Hệ Thống Tự Động
- Vào trang mạng www.aa.com/myaccountvà liệt kê tất cả các số điện thoại mà quý vị muốn ghi danh vào hệ thống "Hãy Nhớ Tôi".
- Sau đó, gọi số 1-800-882-8880 từ một số điện thoại được liệt kê trong trương mục AAdvantage của quý vị và cung cấp mã số AAdvantage của quý vị.
- Nói chữ "Hãy Nhớ Tôi" và làm theo các hướng dẫn sau đó.
Với một Đại Diện của American Airlines AAdvantage
- Gọi số miễn phí  1-800-882-8880 của American Airlines U.S. AAdvantage
- Khi liên lạc được với một người đại diện, yêu cầu được ghi danh vào hệ thống "Hãy Nhớ Tôi"
- Nếu quý vị đã ghi danh, đại diện AAdvantage có thể giúp quý vị ghi danh thêm số điện thoại.
Để biết thêm thông tin, xin vào trang mạng www.aa.com/rememberme.
Sơ Lược về American Airlines
American Airlines là hãng hàng không lớn nhất trên thế giới. American, American Eagle và AmericanConnection® phục vụ 250 thành phố của hơn 40 quốc gia, với trung bình hơn 3400 chuyến bay mỗi ngày. Tổng số máy bay trong toàn bộ mạng lưới là hơn 900 chiếc. Trang mạng được giải thưởng của American, AA.com, giúp khách hàng dễ tìm hiểu và mua vé, ngoài ra còn cung cấp các thông tin cá nhân về mỗi hành khách, các tin tức và khuyến mãi về các chuyến bay. American Airlines là thành viên sáng lập của Liên Minh Một Thế Giới (oneworldsm Alliance), một tổ chức giúp một số các tên tuổi lớn nhất và phục vụ tốt nhất trong ngành hàng không xích lại gần nhau, tạo điều kiện để các hãng này cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ và lợi ích hơn bất cứ hãng hàng không nào có thể tự mình thực hiện. Cùng nhau, các thành viên của liên minh phục vụ hơn 700 điểm đến trên hơn 140 quốc gia và lãnh thổ. American Airlines, Inc. and American Eagle Airlines, Inc. là chi nhánh của AMR Corporation. AmericanAirlines, American Eagle, AmericanConnection, AA.com, We know why you fly và AAdvantage là thương hiệu đã đăng ký của American Airlines, Inc. (NYSE: AMR).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.