Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

New York Life Tiệc Tiếp Tân Với Cộng Đồng Virginia Với Sự Tham Dự Của Đại Diện Tiêu Biểu Nguyễn Văn Son

03/05/200800:00:00(Xem: 4795)

Công ty bảo hiểm New York Life đã long trọng tổ chức buổi tiệc giao lưu, gặp gỡ và trao đổi với cộng đồng Virginia nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái vào ngày 14 tháng 3 năm 2008 lúc 6 giờ chiều tại Nhà hàng China Garden, 1100 Wilson Boulevard, Arlington, VA 22209. 

Đặc biệt trong buổi tiệc giao lưu này, chúng tôi long trọng đón tiếp ông Nguyễn Văn Son, một đại diện đã đạt được các thành tựu rực rỡ tại New York Life trong hơn 30 năm qua.  Ông Nguyễn Văn Son không chỉ là người đại diện New York Life thành công mà còn là một di dân Việt đã bỏ bao tâm huyết xây dựng vững mạnh cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ.  Hiện đang sinh sống tại thành phố Orange County tiểu bang California với gia đình, ông Nguyễn Văn Son luôn tự hào kể về những ngày đầu khởi nghiệp cách đây 30 năm tại tiểu bang Virginia và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình Việt mà ông đã giúp bảo vệ an toàn tài chánh. 

Sau 30 năm với biết bao thành công trong sự nghiệp và gia đình, ông Nguyễn Văn Son luôn canh cánh bên lòng một hoài bảo được đóng góp, được xây dựng và là một di dân Việt hữu ích cho cộng đồng.  Ông Nguyễn Văn Son chính là niềm tự hào của công ty bảo hiểm New York Life và cũng là một tấm gương sáng trong cộng đồng.

Nếu quý vị muốn phát triển tối đa cơ hội thăng tiến nghề nghiệp với New York Life và đem lại sự an toàn tài chánh cho cộng đồng, xin vui lòng liên lạc cộng ty bảo hiểm New York Life số 1-877-695-8438 để biết thêm chi tiết.

New York Life Insurance Company, thuộc danh sách Fortune 100, được thành lập năm 1845 là công ty bảo hiểm nhân thọ hỗ tương lớn nhất tại Hoa Kỳ và cũng là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất trên thế giới. Trụ sở được đặt tại thành phố New York. Các công ty trực thuộc New York Life cung cấp bảo hiểm nhân thọ, quỹ niên kim và bảo hiểm chăm sóc dài hạn. Công ty New York Life Investment Management LLC cung cấp những dịch vụ về quản trị tài sản của các cơ sở pháp định và kế hoạch hưu trí. Những chi nhánh khác của New York Life cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ về chứng khoán cũng như quỹ hỗ tương cho các cơ sở pháp định hoặc tư nhân.

Xin vui lòng viếng thăm trang web tiếng Việt www.newyorklifeviet.comcủa New York Life để biết thêm chi tiết. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một vài ghi chép lại trong nhiều tháng qua là như vậy. Câu chuyện về những người Việt ủng hộ Trump và chống Trump sẽ vẫn kéo dài thêm một thời gian nữa. Nó sẽ khép lại, hay mở rộng thêm còn tùy vào nghiệp lực của nước Mỹ, của cộng đồng người Việt ở Mỹ. Qui luật nhân quả vẫn sẽ vận hành như một qui luật muôn đời của vũ trụ.
Đã vài tuần kể từ lần cuối tôi liên lạc với quý vị. Trong thời gian đó, chúng tôi đã gắng sức làm việc để thành lập một nội các thể hiện các giá trị mà chúng tôi đã đưa ra là, hàn gắn sự chia rẽ quốc gia sâu đậm tại quốc nội và khôi phục vai trò lãnh đạo của chúng ta ở quốc ngoại.
Giữa những giờ phút ngự trị bởi các con số khổng lồ chóng mặt, những tranh cãi dao búa, một câu nói của ông Joe Biden đã nhắc nhở tới chiều sâu của một cuộc bầu cử dân chủ: đằng sau mỗi lá phiếu là một con người. Câu nói như một công án thiền. Tường chừng chìm lỉm trong những tiếng la hét, reo hò, bên này giận dữ, bên kia vui mừng.
Tổng thống Donald Trump sau khi lên nhậm chức đã nhanh chóng ký quyết định rút khỏi Hiệp Định Đối Tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) và nay nhìn trở lại cuộc tranh cử 2016, tôi tin rằng nếu giả sử bà Hillary Clinton thắng cử, bà cũng khó có thể đưa nước Mỹ gia nhập TPP.
Khi còn tại chức, bà Phan Thúy Thanh – Phát Ngôn Viên Bộ Ngoại Giao của nước CHXHCNVN – có nuôi một con két nói năng rất sõi. Một hôm, nó xổ lồng bay mất. Bà Thanh nhờ báo đăng để tìm lại con thú cưng nhưng báo chưa kịp ra mà đã có người đến gõ cửa. Hỏi: Sao biết là con vẹt này của tôi. Đáp: Nó chối leo lẻo suốt ngày nên nhà cháu biết ngay là của bà chứ còn ai vào đây nữa.
Chuyến viếng thăm phòng Bầu Dục đầu tiên của tôi diễn ra chỉ vài ngày sau cuộc bầu cử, khi theo truyền thống lâu đời thì vợ chồng Tổng Thống Bush đã mời Michelle và tôi đi thăm nơi sắp là nhà. Ngồi trên công xa của cơ quan mật vụ, chúng tôi chạy ngang qua vòng cung quanh co cổng Tây viên vào Bạch Ốc, cố lưu giữ dăm điều nơi chúng tôi sẽ dọn vào dưới ba tháng nữa.
Ông Biden thắng cử vẫn bị ông Trump kịch liệt bác bỏ vì cho rằng việc kiểm phiếu không minh bạch. Mãi cho tới hôm 15/11 vừa qua, lần đầu tiên sau tám ngày thông báo kết quả bầu cử, ông Trump lên tiếng trên tweet «ông Biden thắng cử». Nhưng liền đó, ông lại nhắc «ứng cử viên dân chủ đã gian lận để đạt được kết quả đó».
Hai tuần sau ngày tổng tuyển cử 3/11, việc đếm phiếu đã gần hoàn tất. Tuy chưa chính thức nhưng cựu Phó Tổng thống Joe Biden coi như thắng cử với 79 triệu phiếu phổ thông và 306 phiếu cử tri đoàn, Tổng thống Donald Trump được 73.3 triệu phiếu và 232 phiếu cử tri đoàn.
Các phụ nữ sẽ có ít nhất 14 ghế trong Quốc Hội Thứ 117, đạt mức kỷ lục mới đối với đại diện phụ nữ.Trong năm 2018, toàn quốc đã bầu 127 phụ nữ -- và 48 phụ nữ da màu – vào Hạ Viện và Thượng Viện. Vào ngày 3 tháng 1 sắp tới, ít nhất 141 phụ nữ, gồm 51 phụ nữ da màu sẽ được tuyên thệ nhậm chức. 8 cuộc tranh cử liên quan đến phụ nữ chưa được tuyên bố tính tới ngày 16 tháng 11, có nghĩa là con số này có thể sẽ còn cao hơn.
Nhân mùa lễ Tạ Ơn, xin nói một lời cảm ơn cái quốc gia này, cảm ơn tất cả những mối quan hệ tương tác qua lại, cảm ơn sự cộng sinh giữa người với người, người với vạn vật muôn loài nhưng trên hết là cảm ơn cha mẹ đã cho con cái hình hài này, cho con sự sống này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.
Thị phần của Huawei trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) toàn cầu có thể sẽ sụt giảm về mức chỉ còn 4% trong 2021 - một cú sụt giảm nghiêm trọng với nhà sản xuất đã từng dẫn đầu trong lĩnh vực vào mùa hè năm 2020.
Tổng thống Donald Trump vẫn chưa thừa nhận thua cử, nhưng nhiều doanh nghiệp Mỹ đã sẵn sàng bước tiếp và đang chuẩn bị cho thời kỳ ông Joe Biden làm tổng thống.
Trung Quốc đã phóng tàu thám hiểm Chang'E 5 trên một tên lửa hành trình từ Long March 5 từ Trung tâm Phóng Vũ trụ Văn Xương trên đảo Hải Nam, đánh dấu việc phát động sứ mệnh trở lại Mặt Trăng đầu tiên trên thế giới sau hơn 40 năm, kể từ năm 1976.
Nhật Bản và Trung Quốc đã nhất trí nối lại lưu thông giữa hai nước, tiếp tục trao đổi về nhóm đảo tranh chấp trên biển Hoa Đông.