Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Để Mùa Hè ‘Lướt Mạng’ Nhanh Verizon Cống Hiến Khách Mới

25/05/200700:00:00(Xem: 2828)

- Dải Băng Tầng Rộng Thế Hiệu Cao Với Một Giá Mới Thấp

Các tốc độ lên tới 20 đến 50 Lần Nhanh Hơn Dial-Up Bây Giờ Chỉ Có $14.99 một Tháng Với Chương Trình Khuyến Mại Đặc Biệt

NEW YORK - Gửi hình ảnh của chuyến du lịch qua kết nối Internet với dial-up có vẻ như mất nhiều thời gian hơn cả chuyến nghỉ mát. Verizon đang làm cho dễ dàng hơn để các gia đình từ Miền Đông và Miền Tây có thể tiến lên từ các dịch vụ chậm của dial-up đến một kết nối dải băng tầng rộng tốc độ nhanh trước kỳ nghỉ hè bắt đầu. 

Ông Jeff McFarland, giám đốc tiếp thị đa văn hóa tại Verizon cho biết: "Gần 30 triệu máy hình kỹ thuật số đã được bán ra tại Hoa Kỳ trong năm qua, và hè là mùa để chụp hình gia đình. Chúng tôi khiến cho việc chia sẻ hình ảnh kỹ thuật số được đơn giản hơn và mau chóng hơn, đồng thời giúp các gia đình giữ liên lạc chặt chẽ hơn bằng cách cung cấp dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc với một giá giới thiệu đặc biệt. Ngày nay các gia đình có thể chấm dứt tình trạng đấu tranh với dịch vụ Internet rất chậm bằng cách sử dụng kết nối dải băng tầng rộng của Verizon sẽ nhanh hơn từ 20 đến 50 lần dịch vụ dial-up, tuy nhiên chỉ phải trả thêm có vài đô la thôi."

Bà Lisa Harrison, quản lý nhóm tiếp thị Á Châu cho Verizon, cho biết: "Với Verizon  Internet Cao Tốc, các thành viên trong gia đình không cần phải chờ đợi để lướt mạng Internet nữa; nhiều máy điện toán trong nhà cùng dùng chung kết nối dải băng tầng rộng - không phải trả thêm lệ phí."

Những khách hàng điện thoại đủ điều kiện của Verizon ghi danh cho dịch vụ Verizon Internet Cao Tốc (dựa trên kỹ thuật DSL) trước ngày 31 tháng Bẩy có thể được hưởng 12 tháng với  giá chỉ có $14.99 một tháng cho các tốc độ Internet lên tới 768 Kbps (kilobits một giây), dù họ ghi danh trên mạng, gọi cho đại diện dịch vụ của Verizon hay mua qua một trong các tiệm bán lẻ của Verizon. Hoặc, họ có thể chọn một dịch vụ cao tốc hơn lên tới 3 Mbps (megabits một giây) với một giá giới thiệu là $19.99 một tháng cho sáu tháng đầu khi đặt mua trên mạng với một chương trình dịch vụ cả năm.  

Verizon Internet Cao Tốc Đem Lại Cho Các Gia Đình Nhiều Hơn 

Ngoài việc chia sẽ hình ảnh nhanh hơn, Verizon Internet Cao Tốc còn đem lại cho các gia đình nhiều lợi ích hơn các dịch vụ dial-up, bao gồm khả năng lên mạng và dùng điện thoại cùng một lúc, do đó họ không còn bị mất những cú điện thoại quan trọng trong khi vẫn tận hưởng mạng Internet. 

Không giống như một số dịch vụ Internet được cung cấp qua một mạng lưới mà mọi người trong vùng lân cận cùng sử dụng chung, Verizon Internet Cao Tốc được cung cấp trực tiếp đến tận nhà của khách hàng trên một đường dây chuyên dụng. Dịch vụ này bao gồm một tập hợp bao quát các đặc điểm và dịch vụ, tất cả đều do mạng lưới Verizon cung cấp mà cả 100 triệu người tin dùng mỗi ngày. Các đặc điểm bao gồm:

- Được bảo vệ tốt hơn trên mạng với Verizon Internet Security Suite (Tổ Hợp Chương Trình An Toàn Verizon): Trong một lần tải xuống, tổ hợp chương trình bảo vệ bao quát trên mạng này cung cấp chống phần mềm gián điệp, chống virus, bức tường lửa, khả năng kiểm soát của phụ huynh, ngăn chặn sự xuất hiện của quảng cáo và bảo vệ quản lý bảo mật chạy ngầm liên tục, trong suốt thời gian mở máy điện toán. Tổ Hợp chương trình tự động cập nhật hóa mỗi ba tiếng, để liên tục bảo vệ chống lại những đe dọa mới nhất trên mạng. Sở phí chỉ có $4.99 một tháng cho việc sử dụng lên tới ba máy điện toán trong nhà.  

- Chơi nhiều game hơn trên mạng từ Verizon. Chơi miễn phí hàng trăm PC game được ưa chuộng nhất tại Verizon Arcade (Khu Trò Chơi Điện Tử), hoặc chọn trong một số chương trình khác nhau của Verizon Games on Demand (Game Theo Yêu Cầu), gồm có Family Place (Khu Gia Đình), một chương trình có hơn 400 game thông thường dành cho gia đình chỉ có $7.99 một tháng.

- Chương trình giải trí lành mạnh hơn cho trẻ em mọi lứa tuổi với Disney Connection, một môi trường an toàn, không có quảng cáo cung cấp một loạt các game, hoạt động và video của Disney, chẳng hạn như những phân đoạn toàn phần của các chương trình biểu diễn TV từ các kênh Disney, Toon Disney và Playhouse Disney. Các khách hàng của dải băng tầng rộng Verizon hiện nay cũng được hưởng việc truy cập đầy đủ các kênh Playhouse Disney Preschool Time Online và Disney Game Kingdom Online mà không phải trả thêm lệ phí (giá bán lẻ $99). 

- Tin tức phong phú hơn từ ABC News Now, một mạng lưới tin tức và thông tin tiên tiến suốt 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần cung cấp những chuỗi video tin tức trực tuyến, thêm các chương trình mới mẻ về đời sống, tin tức và giải trí được sắp xếp trong các chương trình ngắn sâu sắc 15 phút để "nhâm nhi tin tức" ("news snacking").

- Tin tức thể thao phong phú hơn từ ESPN360, dịch vụ video Internet cao tốc đem lại cho người mua những chương trình thể thao trực tuyến đặc biệt bao gồm bóng rổ, bóng bầu dục (football), đô vật và khúc côn cầu; các cảnh hậu trường và các cuộc phỏng vấn; các buổi chiếu đầu tiên của các chương trình Giải Trí Mới Mẻ của ESPN; các video game và các trích đoạn nổi bật kéo dài; và tường thuật độc đáo của các giải thể thao lớn như U.S. Open Golf, trượt băng, bóng đá và các XGames.

Cho dù khách hàng có chọn bất cứ tốc độ hay chương trình nào thì Verizon Internet Cao Tốc cũng bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến suốt 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần, một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, chín trương mục e-mail, 10 MB (megabytes) chỗ chứa cá nhân trên Web và truy cập không giới hạn vào mục giải trí thượng hạng trên http://surround.verizon.net.  Để biết thêm chi tiết về các chương trình Verizon Internet Cao Tốc bằng tiếng Việt, khách hàng có thể gọi 800-483-2262, hay ghé www.verizon.com/bestdeal.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.