Hôm nay,  

Đại Hội Nhạc Trẻ Mùa Hè 2009 Sẽ Sôi Nổi Tuổi Trẻ Việt Nam

16/07/200900:00:00(Xem: 3377)

Đại Hội Nhạc Trẻ Mùa Hè 2009 Sẽ Sôi Nổi Tuổi Trẻ Việt Nam

Từ trái sang: Johnny Nguyễn, Bác Sĩ Bùi Phong, Cô Yến Nguyễn, Nam Lộc, Kỳ Phát, Nguyễn Quang.


Santa Ana (Cổ Ngưu)- - Ban tổ chức Đại Hội Nhạc Trẻ Hè 2009 tổ chức buổi họp báo vào lúc 12 giờ trưa Thứ Tư ngày 15 tháng 7 năm 2009 tại nhà hàng Emerad Restaurant với sự tham dự của các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí tại Nam California.
Ban tổ chức gồm có Nhạc Sĩ Nam Lộc, Nhà báo Kỳ Phát, Nhạc Sĩ Nguyễn Quang, Cô Yến Nguyễn, Bác Sĩ Bùi Phong, và anh Johnny Nguyễn cùng một số đại diện các ban nhạc trẻ.
Mở đầu Nhạc Sĩ Nam Lộc cho biết mục đích của ban tổ chức là muốn hướng dẫn các em trong sinh hoạt âm nhạc qua những sáng tác hướng về quê hương, tạo điều kiện để các em gần gũi với những sinh hoạt của cộng đồng, góp phần thực hiện những chương trình từ thiện, xã hội do các tổ chức hội đoàn, đoàn thể thực hiện. Theo nhạc sĩ Nam Lộc thì hiện nay nhu cầu nhạc trẻ chưa có những sáng tác về quê hương cụ thể là tiếng Việt.
Được biết kỳ đại hội nầy sẽ qui tụ khoảng 10 ban nhạc trẻ nỗi tiếng đến từ khắp nơi trên Hoa Kỳ. Trong phần trình diễn cũng để chọn giải " Ban Nhạc Vô Địch Hè 2009" với những phần thưởng lên đên  20,000.00 Dollars (20 ngàn đô-la). Theo Nhạc Sĩ Nguyễn Quang cho biết mỗi ban nhạc dự thi bắt buộc phải chơi 1 bản nhạc Việt Nam và hát một bài  hát tiếng Việt. Mặc dù trong thời gian qua các em đã sinh hoạt theo từng nhóm nhưng các em cũng đã tự sáng tác nhạc bằng lời Việt để các em xử dụng. Đó cũng là niềm vui cho cộng đồng chúng ta. Theo Ban tổ chức đây không phải là một đại nhạc hội chủ trương thương mại mà đây là một cố gắng để đưa các em trở về với cội nguồn. Vì vậy ban tổ chức rất cần sự yểm trợ của các mạnh thường quân.


Theo Cô Yến Nguyễn cho biết lúc đầu cũng thấy rất khó khăn nhưng nhờ vào nhiệt tình của các Anh trong ban tổ chức và sự yểm trợ tích cực của mạnh thường quân đó là Bác Sĩ Bùi Phong. Qua những lời tâm tình của các em đại diện cho các ban nhạc tham dự các em đã nói những lời chân tình, cảm động. Với những mong ước các em muốn đóng góp vào các sinh hoạt chung của cộng đồng và các em cũng nghĩ rằng sự thành công của các em trong lãnh vực âm nhạc cũng là niềm hảnh diện chung cho cộng đồng chúng ta. Tham gia đại  nhạc trẻ kỳ nầy gồm có những ban nhạc như; The Cast of King, The Stemz, CP Kris-Kinh-Keni, The-Seriously, Thomas Apartment, Vudoo Soul, The Free Fall, The Namnin Ja. Ngoài ra còn có tham dự giúp vui của Ban Nhạc Asia và Ban nhạc của Nhạc Sĩ  Nguyễn Quang. Hy vọng đây là những nối tiếp của ban nhạc trẻ trước đây nay đã già như; Nam Lộc, Kỳ Phát, cố nhạc Sĩ Trường Kỳ, Tùng Giang.v.v. . .MC Nhạc Sĩ Nam Lộc. Musical Director Nguyễn Quang, Stage Manager, Kỳ Phát.
Đại Hội Am Nhạc Mùa He 2009 "Back To The Future" được tổ chức vào ngày Thứ Bảy 15 tháng 8 năm 2009 tại Anaheim Convention Center. Vé bán tại MV Productions 9687 Bolsa Ave, Westminster CA 92683. (nằm trong khu chợ T & K) vé có 4 hạng $ 20, $ 30, $ 40 và $ 60 dollars. Điện thoại liên lạc (714) 234-5689. Đây là dịp để đồng hương tham gia hầu khuyến khích các em có điều kiện gần gũi cộng đồng trong những sinh hoạt tương lai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.