Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Nhạc Trẻ Mùa Hè 2009 Sẽ Sôi Nổi Tuổi Trẻ Việt Nam

16/07/200900:00:00(Xem: 2644)

Đại Hội Nhạc Trẻ Mùa Hè 2009 Sẽ Sôi Nổi Tuổi Trẻ Việt Nam

Từ trái sang: Johnny Nguyễn, Bác Sĩ Bùi Phong, Cô Yến Nguyễn, Nam Lộc, Kỳ Phát, Nguyễn Quang.


Santa Ana (Cổ Ngưu)- - Ban tổ chức Đại Hội Nhạc Trẻ Hè 2009 tổ chức buổi họp báo vào lúc 12 giờ trưa Thứ Tư ngày 15 tháng 7 năm 2009 tại nhà hàng Emerad Restaurant với sự tham dự của các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí tại Nam California.
Ban tổ chức gồm có Nhạc Sĩ Nam Lộc, Nhà báo Kỳ Phát, Nhạc Sĩ Nguyễn Quang, Cô Yến Nguyễn, Bác Sĩ Bùi Phong, và anh Johnny Nguyễn cùng một số đại diện các ban nhạc trẻ.
Mở đầu Nhạc Sĩ Nam Lộc cho biết mục đích của ban tổ chức là muốn hướng dẫn các em trong sinh hoạt âm nhạc qua những sáng tác hướng về quê hương, tạo điều kiện để các em gần gũi với những sinh hoạt của cộng đồng, góp phần thực hiện những chương trình từ thiện, xã hội do các tổ chức hội đoàn, đoàn thể thực hiện. Theo nhạc sĩ Nam Lộc thì hiện nay nhu cầu nhạc trẻ chưa có những sáng tác về quê hương cụ thể là tiếng Việt.
Được biết kỳ đại hội nầy sẽ qui tụ khoảng 10 ban nhạc trẻ nỗi tiếng đến từ khắp nơi trên Hoa Kỳ. Trong phần trình diễn cũng để chọn giải " Ban Nhạc Vô Địch Hè 2009" với những phần thưởng lên đên  20,000.00 Dollars (20 ngàn đô-la). Theo Nhạc Sĩ Nguyễn Quang cho biết mỗi ban nhạc dự thi bắt buộc phải chơi 1 bản nhạc Việt Nam và hát một bài  hát tiếng Việt. Mặc dù trong thời gian qua các em đã sinh hoạt theo từng nhóm nhưng các em cũng đã tự sáng tác nhạc bằng lời Việt để các em xử dụng. Đó cũng là niềm vui cho cộng đồng chúng ta. Theo Ban tổ chức đây không phải là một đại nhạc hội chủ trương thương mại mà đây là một cố gắng để đưa các em trở về với cội nguồn. Vì vậy ban tổ chức rất cần sự yểm trợ của các mạnh thường quân.


Theo Cô Yến Nguyễn cho biết lúc đầu cũng thấy rất khó khăn nhưng nhờ vào nhiệt tình của các Anh trong ban tổ chức và sự yểm trợ tích cực của mạnh thường quân đó là Bác Sĩ Bùi Phong. Qua những lời tâm tình của các em đại diện cho các ban nhạc tham dự các em đã nói những lời chân tình, cảm động. Với những mong ước các em muốn đóng góp vào các sinh hoạt chung của cộng đồng và các em cũng nghĩ rằng sự thành công của các em trong lãnh vực âm nhạc cũng là niềm hảnh diện chung cho cộng đồng chúng ta. Tham gia đại  nhạc trẻ kỳ nầy gồm có những ban nhạc như; The Cast of King, The Stemz, CP Kris-Kinh-Keni, The-Seriously, Thomas Apartment, Vudoo Soul, The Free Fall, The Namnin Ja. Ngoài ra còn có tham dự giúp vui của Ban Nhạc Asia và Ban nhạc của Nhạc Sĩ  Nguyễn Quang. Hy vọng đây là những nối tiếp của ban nhạc trẻ trước đây nay đã già như; Nam Lộc, Kỳ Phát, cố nhạc Sĩ Trường Kỳ, Tùng Giang.v.v. . .MC Nhạc Sĩ Nam Lộc. Musical Director Nguyễn Quang, Stage Manager, Kỳ Phát.
Đại Hội Am Nhạc Mùa He 2009 "Back To The Future" được tổ chức vào ngày Thứ Bảy 15 tháng 8 năm 2009 tại Anaheim Convention Center. Vé bán tại MV Productions 9687 Bolsa Ave, Westminster CA 92683. (nằm trong khu chợ T & K) vé có 4 hạng $ 20, $ 30, $ 40 và $ 60 dollars. Điện thoại liên lạc (714) 234-5689. Đây là dịp để đồng hương tham gia hầu khuyến khích các em có điều kiện gần gũi cộng đồng trong những sinh hoạt tương lai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.