Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Uûy Ban Xây Dựng Sức Mạnh Cộng Đồng Đại Hội

09/05/200900:00:00(Xem: 1719)

Uûy Ban Xây Dựng Sức Mạnh Cộng Đồng Đại Hội

Uûy ban cho biết sẽ đại hội vào ngày <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />17-5-2009.

Westminster ( Cổ Ngưu )- -Trưa Thứ Bảy ngày 2 tháng 5 năm 2009, tại phòng sinh hoạt hội Đền Hùng một buổi họp đã diễn ra với sự tham dự của đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các tổ chức đấu tranh. Điều hợp chương trình buổi họp Luật Sư Trần Sơn Hà. Trên bàn chủ tọa có Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, Oâng Phan Kỳ Nhơn, Oâng Phạm Trần Anh, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Kỹ Sư Phạm Cường. . .  Trên bàn đại diện các cộng đồng nhận thấy có bên Cộng Đồng Oâng Lạc có: Oâng Phan Tấn Lạc, Oâng Ngô Chí Thiềng, Oâng Nguyễn Quân. Phía Cộng Đồng Bác Sĩ Nguyễn Xuân Vinh không tham dự.

Sau khi tổng kết một số công tác trong thời gian qua Uûy Ban đã thực hiện. Sau đó là những ý kiến xây dựng được phát biểu qua các vị như cựu Dân Biểu Trần Văn Aân, Oâng Hứa Trung Lập, Luật Sư Đoàn Thanh Liêm, Oâng Dương Thanh Phong, Oâng Đoàn Trọng .  . . . . Tất cả những ý kiến đóng góp đều cùng mục đích làm thế nào để xây dựng một cộng đồng vững mạnh hầu đáp ứng kịp với nhu cầu đấu tranh chung hiện nay cho quê hương cũng như cộng đồng hải ngoại. Trong dịp nầy Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm  cho biết trong phiên họp nầy Uûy Ban có đạt giấy mời đến Ban Đại Diện Cộng Đồng Bác Sĩ Nguyễn Xuân Vinh, nhưng Cộng Đồng nầy từ chối tham dự vì vậy Giáo Sư Liêm Cũng cho biết đây là lần mời cuối cùng để thông báo cho đồng hương biết về những thìện chí của Uøy Ban Xây Dựng Sức Mạnh Cộng Đồng. Trong dịp nầy Oâng Đoàn trọng cho biết Oâng có tiếp xúc với Bà Minh Nguyệt, Phó Chủ Tịch Cộng Đồng, được bà trả lời hiện tại Cộng Đồng có trụ sở đặt tại 19192 Bolsa Ave # 229. Vậy đồng hương hoặc tổ chức nào cần liên lạc hãy đến ngay trụ sở Cộng Đồng. Oâng Phan Kỳ Nhơn đề nghị chuyện thống nhất Cộng Đồng không cần thiết phải bàn nữa, nên bỏ qua một bên, chúng ta cố gắng tạo đoàn kết để có một tập thể vững mạnh, kinh nghiệm những năm qua trong các cuộc đấu tranh đều do các tổ chức hội đoàn, đoàn thể kết họp tổ chức. Oâng đề nghị không nên gây mất đoàn kết, không đả phá lẫn nhau. Và cuối cùng việc làm của Uûy ban sẽ chính rhức thông báo vào ngày đại hội được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa ngày 17-5-2009tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster AveThành Phố Westminster, CA92683. Uûy Ban xây dựng sức mạnh Cộng Đồng kính mời đồng hương tham dự. Trong ngày nầy Uûy Ban sẽ tường trình tất cả những công tác hoạt động trong thời gian qua đến với đồng hương và thông báo chương trình hoạt động của Uûy Ban cho những ngày sắp tới hầu kịp thời tham gia vào công cuộc đấu chung hiện nay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.