Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

DirecTV Tổ Chức Buổi Ca Nhạc 10 Năm Rực Rỡ Cùng CĐ Việt, Xứng Với Tiêu Đề 10 Năm Rực Rỡ Cùng Cộng Đồng Việt, Buổi Ca Nhạc Này Quy Tụ Những Tên Tuổi Nổi Tiếng Trong Nền Văn Nghệ Của Việt Nam

28/11/201400:00:00(Xem: 4291)

El Segundo, CA, ngày 16 tháng 11, 2014 – DIRECTV đã tổ chức một buổi ca nhạc sôi động kỷ niệm 10 năm cung cấp chương trình giải trí truyền hình thượng hạng đến những cộng đồng Việt Nam tại Hoa Kỳ, đánh dấu cho những năm kế tiếp.

Vào ngày Chủ Nhật, 16 tháng 11,sự phối hợp giữa những tài năng người Mỹ gốc Việt đã quy tụ và làm sống động sân khấu Segerstrom Performing Arts Center tại Costa Mesa, California, kỷ niệm 10 năm những hãng truyền hình đầu tiên cung cấp chương trình truyền hình Việt Ngữ đến mọi nhà trên toàn quốc. Buổi ca nhạc này là sự bày tỏ lòng cám ơn của DIRECTV đến tất cả những khách hàng và những đối tác về chương trình và truyền thông đã đóng góp làm nên sự kiện này.

“10 Năm Rực Rỡ Cùng Cộng Đồng Việt” là một buổi ca nhạc rất đặc biệt với những tiết mục trình diễn đa dạng cho mọi lứa tuổi của những ca sỹ như Công Thành, Lâm Nhật Tiến, Đỗ Thanh, Như Loan, Lam Anh, quán quân Vstar 2014 Hoàng Nhung, Helena Ngọc Hồng, Kim Tiểu Long, Ảo Thuật Gia Joseph Trần, nhóm vũ công Việt Cầm, và đôi danh hài Quang Minh & Hồng Đào. Buổi ca nhạc này là một minh chứng cho chương trình giải trí chỉ có trên DIRECTV, với tất cả những tài năng cùng trình diễn trên một sân khấu và để chúc mừng sự phát triển cộng đồng của chúng ta, cùng những thành quả mà chúng ta đã gặt hái được. Chỉ có tại DIRECTV mới có những nội dung phong phú, những điều soạn viên và phát ngôn viên tài giỏi có thể được hội ngộ và làm thành một sự kiện lịch sử và đáng ghi nhớ.

blank
Hình ảnh buổi ca nhạc.

Theo lời của ông Trúc Hồ, Tổng Giám Đốc đài truyền hình SBTN & Asia, “Ngay từ bắt đầu, DIRECTV và SBTN đã làm việc chung và có quan hệ rất tốt. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục phát triển và rất tự hào về những gì chúng tôi đã làm chung trong suốt 10 tuyệt vời vừa qua.”

Theo lời Kerrie Downey phát biểu, Phó chủ tịch của Bộ phận Marketing về Đa văn hóa và Retention tại DIRECTV, "trong hơn 10 năm qua chúng tôi đã được vinh dự cung cấp cho khách hàng nói tiếng Việt của chúng tôi với các chương trình giải trí tốt nhất, rất gần gũi với đời sống văn hóa". "Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào cùng với đối tác từ các Đài truyền hình, khách hàng và các thành viên cộng đồng người Việt mừng sự kiện trọng đại này với chương trình của chúng tôi."

Quang Minh Hồng Đào, một trong những danh hài tài năng nhất và được yêu mến nhất phát biểu, “DIRECTV là một trong vài công ty Mỹ đầu tư vào cộng đồng của chúng tôi, và đó là một cơ hội rất tốt để làm việc chung với họ.”

blank
Hình ảnh buổi ca nhạc.

Buổi ca nhạc độc đáo nhất từ trước đến nay được khai mạc bằng những cuộc phỏng vấn và chụp hình với các sao trên thảm xanh sang trọng và một buổi tiệc tối ấm cúng. Những khách hàng lâu năm, những nhà đại lý, những phát ngôn viên, và DIRECTV được trang điểm lộng lẫy, và chuẩn bị chu đáo nhằm để lại ấn tượng tốt nhất trong sự kiện. Để làm cho buổi ca nhạc thêm phần khó quên, DIRECTV đã tổ chức bốc thăm may mắn trong tháng 10, chọn ra 2 khán giả ngẫu nhiên may mắn nhất để trúng một chuyến du lịch đến Los Angeles, đồng thời được đài thọ toàn bộ chi phí du lịch, ăn uống, khách sạn và vé đến tham dự buổi ca nhạc. Người trúng giải náo nức để đón xem và tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này.

DIRECTV tự hào là nhà tiên phong trong chương trình truyền hình Việt Ngữ và phát hình những đài rất hấp dẫn và gây ấn tượng như SBTN, Vien Thao, HONVIETV, Viet Global Network, VietFace TV, TViet Network, Tai Seng Vietnam và đài phát thanh Little Saigon.

Thêm vào nội dung đa dạng phát bằng tiếng Việt, DIRECTV cũng cung cấp thêm hơn 285 đài, bao gồm những đài phổ biến như CNN, Discovery Channel, The Travel Channel, The Food Network, Animal Planet, Cartoon Network và Disney, và hơn 195 đài HD. Khách hàng cũng có thể kết hợp dịch vụ trọn gói bao gồm truyền hình với dịch vụ điện thoại và internet để được giá tốt hơn. Khách hàng có thể nhận được thêm thông tin về những chọn lựa chương trình hoặc đăng ký bằng cách gọi cho nhân viên phục vụ người Việt của DIRECTV qua số 1-877-449-6692 hoặc vào trang nhà www.directv.com/Vietnamese

blank
Hình ảnh buổi ca nhạc.

Thông tin về DIRECTV:

DIRECTV (NASDAQ: DTV) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình kỹ thuật số đầu tiên của thế giới, mang đến một trải nghiệm truyền hình tuyệt hảo qua những kỹ thuật mới, chương trình và công nghệ không trùng lặp, đứng đầu về phục vụ khách hàng đến trên 38 triệu khách hàng trong nước Mỹ và Châu Mỹ Latin. Tại Hoa Kỳ, DIRECTV mang đến cho hơn 20 triệu khách hàng trên 195 đài HD và dàn âm thanh chất lượng cao Dolby-Digital® 5.1, những chương trình thể thao độc quyền như NFL SUNDAY TICKET, kỹ thuật hàng đầu Emmy-award và sự hài lòng của khách hàng đối với DIRECTV cao hơn những công ty cable hàng đầu khác trong suốt 14 năm qua. DIRECTV ở Châu Mỹ Latin, qua các công ty phụ thuộc và liên doanh ở Brazil, Mexico, Argentina, Venezuela, Columbia, và các nước khác trong vùng Châu Mỹ Latin, dẫn đầu trong lãnh vực pay TV về kỹ thuật, chương trình và dịch vụ, mang một trải nghiệm truyền hình kỹ thuật số không đối thủ đến với hơn 18 triệu khách hàng. Những chương trình thể thao và giải trí bao gồm 2 đài thể thao Regional Sports Networks (Rocky Network and Pittsburgh) là tài sản của DIRECTV và DIRECTV cũng có cổ phần nhỏ trong Root Sports Northwest và Game Show Network. Để có những thông tin mới nhất về DIRECTV, xin vui lòng vào trang nhà www.directv.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cục Cơ Giới California ra hạn giấy phép học lái với thời hạn đến 30 tháng 11, 2020, để các học viên có nhiều thời gian để chuẩn bị và đăng ký thi thực hành lái xe trong đại dịch COVID-19.
Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo, 10561 Garden Grove Blvd., Thành Phố Garden Grove, CA 92840, điện thoại (714) 894-2500, vào chiều Thứ Tư, ngày 12 tháng 8 năm 2020, Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 48 Harley Rouda đã đến thăm tòa soạn Việt Báo để tìm hiểu về những sinh hoạt của giới truyền thông Việt ngữ trong mùa Đại Dịch Covid-19, cùng đi với ông có ông Doãn Hưng, Phụ Tá đặc trách cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong địa hạt 48.
Tôi hỏi lại mẹ tôi triệu chứng ban đầu lúc mới phát bệnh cường giáp (một loại bướu cổ) cách đây nhiều năm thì mẹ tôi chỉ nhớ được là bị sụt cân. Còn tôi thì vẫn còn nhớ là mẹ tôi bị sốt trong những ngày đầu uống thuốc theo toa của bác sĩ. Thời gian đó mẹ tôi chưa đến Mỹ ở cạnh tôi như bây giờ nên tôi cứ cảm thấy không an tâm với cách điều trị bằng thuốc uống và chờ đợi trong khi triệu chứng sốt cứ kéo dài.
Khi người dân California hiểu tầm quan trọng của sự đa dạng và cơ hội bình đẳng, người Mỹ gốc Á và người dân đảo Thái Bình Dương tập hợp vào ngày 12 tháng 8 tham gia Đại hội Từ xa để ủng hộ Dự luật 16. Bằng cách xóa bỏ sự phân biệt đối xử có hệ thống trong nhiều thập kỷ, Dự luật 16 mang lại cơ hội lớn hơn cho người Mỹ gốc Á và người dân các đảo Thái Bình Dương trong kinh doanh, hợp đồng với chính phủ và giáo dục đại học.
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.