Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Tiết Kiệm Gỗ Và Giấy Với Máy Atm Ở Quận Cam

10/05/200900:00:00(Xem: 2388)

WELLS FARGO TIẾT KIỆM GỖ VÀ GIẤY VỚI MÁY ATM ở QUẬN CAM<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Ký Thác Chi Phiếu Tại Máy ATM Nhanh Hơn, Dễ Hơn, Ngân Quỹ Nhập Tài Khoản Cùng Ngày Cho Đến 8pm Cả Sau Khi Chi Nhánh Đóng Cửa

<"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Irvine, ngày  5 tháng 5 năm 2009 - Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) chấm dứt dùng bao thư  giấy tại các trạm ATM trong toàn Quận Cam. Wells Fargo giờ đây có hơn 2,156 máy ATM với hệ thống giao dịch trực tuyến không dùng bao thư giấy trong tiểu bang California và sẽ tăng cường thêm khoảng 844 loại máy mới này trong địa hạt Nam California từ nay cho đến cuối năm.   

Thời Biểu Theo Thành Phố

Ngày 1-5 --> 29 tháng 6:

CoronadelMar

Costa Mesa

Foothill Ranch

Huntington Beach

Irvine

Ladera Ranch

Laguna Beach

Laguna Hills

Laguna Niguel

Laguna Woods

Lake Forest

Mission Viejo

Newport Beach

Rancho Santa Margarita

Ngày 1-6 --> 29 tháng 7:

Anaheim

Brea

Buena Park

Fountain Valley

Fullerton

Garden Grove

La Habra

Orange

Placentia

Villa Park

Westminster

Westminster

Little Saigon

Yorba Linda

San Clemente

San Juan Capistrano

Santa Ana

Seal Beach

Tustin

Westminster(Pavilions)

"Chi nhánh tại North Tustinlà chi nhánh đầu tiên khai triển máy ATM không dùng bao thư giấy tại Quận Cam từ tháng 11 vừa qua.  Khách hàng của chúng tôi rất phấn khởi chung tay giúp chúng tôi cắt giảm hao tổn vật liệu và cứu cây gỗ bằng cách ký thác trực tiếp vào máy ATM của Wells Fargo. Máy sẽ tự động làm hết mọi việc: - đếm tiền, nhận chi phiếu và chuyển sang hình ảnh điện tử,"  Hector Retta, Quản Trị Các Ngân Hàng Wells Fargo tại Quận Cam, phát biểu. "Wells Fargo là công ty dẫn đầu với dịch vụ ký thác đa chi phiếu, cho phép khách hàng đút hết các chi phiếu của họ vào máy chỉ một lần một, và đây là cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian trong khi các loại máy cũ chỉ cho phép đút một chi phiếu một lần."

Từ khi khai triển vào năm 2006, 2,156 máy Envelope-Free ATM của Wells Fargo  trong California đã thanh toán hơn 70 triệu chi phiếu.  Theo ước tính từ Máy Tính Giấy Để Bảo Vệ Môi Sinh, 45 triệu bao thư giấy hoặc tương đương với 255 tấn giấy hoặc 4,284 cây gỗ đã được bảo tồn vì lợi ích của máy Envelope-Free ATM của Wells Fargo.

Khách hàng sẽ không cần ghi trên bao thư hoặc bấm vào số tiền ký thác. Khi tiền mặt được đút vào cổ máy (đến 50 tờ với mệnh giá khác nhau), máy sẽ tự phân loại, đếm và kiểm tra tổng số tiền. Khách hàng cũng có thể ký thác một xấp chi phiếu (đến 30 chi phiếu) vào máy một lần và máy Envelope-Free ATM chuyển chi phiếu giấy thành các hình ảnh điện tử hiện ra ngay trên màn ảnh của máy ATM và cùng lúc in trên biên lai. Khách hàng có thể tiết kiệm thêm nhiều giấy nữa nếu họ chọn cách không cần in biên lai. Khách hàng sử dụng các loại máy mới này có thể dùng ngay tiền mặt và chi phiếu vừa được ký thác cùng ngày trước 8pm.

Tất cả 6,900+ máy ATM của Wells Fargo đều được nối kết trực tuyến và được phụ trợ với 6 ngôn ngữ gồm Tây Ban Nha, Hán, Hàn, Việt và Hmong. Wells Fargo thử dùng loại máy Envelope-Free ATMs từ năm 2002, và là ngân hàng đầu tiên với chương trình chuyển đổi chi phiếu ký thác tại máy ATM thành hình điện tử và chuyển ngân điện tử dưới luật Liên Bang cho phép ngân hàng quyền sử dụng bản sao chép hình ảnh số của ngân phiếu nguyên bản.

Sơ Lược Về Wells Fargo

Wells Fargo có hơn 4,800 nhân viên tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 131 chi nhánh trong toàn quận, và đã quyên tặng $3  triệu đến hơn 325 cơ sở bất vụ lợi tại Quận Cam.  Wells Fargo được đánh giá là một trong những công ty tốt nhất để làm việc tại Quận Cam theo thăm dò Những Công Ty Tốt Nhất Để Làm Việc năm 2008 của Báo Orange County Register, xếp hạng 3 trong danh sách các đại công ty. Wells Fargo được trao tặng Giải Corporate Cultural Diversity đầu tiên  bởi St. Anselm's Cross Cultural Community Center tại Garden Grove và được tuyên dương danh hiệu Spirit of Philanthropy Outstanding Business từ hiệp hội Association of Fundraising Professionals, Orange County Chapter và Báo Orange County Register  nhân ngày National Philanthropy Day.

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài sản là $1.3 nghìn tỉ Mỹ Kim, cung ứng dịch vụ quản lý tài chánh, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho khách hàng qua hơn 10,400 chi nhánh, hơn 12,000 máy ATM và qua trực tuyến (wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và toàn cầu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.