Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kêu Gọi Biểu Tình Phản Đối Ông Dũng Đến Thủ Đô Mỹ

18/06/200800:00:00(Xem: 2551)
(Hoa Thịnh Đốn - VNN) Cộng Đồng Việt Nam vùng Washington D.C, MD & VA đã cho phổ biến thông cáo chi tiết về các cuộc biểu tình phản đối thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng đến Hoa Thịnh Đốn vào tuần lễ cuối tháng 6 sắp tới đây.

Theo thông cáo, mặc dầu công sản VN luôn tung tin hỏa mù để đánh lạc hướng làm suy giảm sức chống đối của cộng đồng người Việt hải ngọai đối với chuyến đi Mỹ của Nguyễn Tấn Dũng, kẻ cầm đầu bạo quyền cộng sản, nhưng Cộng Đồng VN tị nạn CS tại Hoa Kỳ  luôn cảnh giác và đã chuẩn bị sẳn sàng để tổ chức nhiều cuộc biểu tình trên khắp nơi để trực diện phản kháng kẻ cầm đầu chế độ độc tài, tham nhũng, cũng như cùng vận động chính phủ Hoa kỳ và công luận thế giới buộc chúng phải chấm dứt hành động đàn áp tôn giáo và  nhân quyền, trả tự do tức khắc cho toàn thể tù nhân chính trị và thực hiện tự do dân chủ tại VN.

Để đạt được mục tiêu chính đáng trên, Cộng Đồng Việt Nam vùng WDC, MD & VA sau khi thảo luận với các tổ Chức đấu tranh, các chánh đảng, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH và các Cộng Đồng trong vùng  Miền Đông Hoa Kỳ,  đã chủ trương tổ chức các cuộc biểu tình như sau:

 - Biểu tình quy mô trước Toà Bạch Ốc từ 9 giờ sáng tới 2 giờ chiều ngày 24/6/2008

 - Tọa kháng trước Quốc Hội từ 12 giờ trưa tới 4 giờ chiều cùng ngày 24/6/2008

 - Biểu duơng lực lượng trước Tòa Nhà Reagan từ 4 giờ chiều tới 8 giờ tối 24/6/2008

Nếu lịch trình Nguyễn Tấn Dũng thay đổi ban tổ chức sẽ có thông cáo khẩn kế tiếp.

Qua thông cáo, Cộng Đồng Việt Nam vùng WDC, MD & VA mời gọi sự hợp tác chặt chẽ và rộng rãi của các Cộng Đồng, đoàn thể, các tổ chức đấu tranh và Liên Hội Cưu Chiến Sĩ VNCH khắp nơi cùng mời gọi đồng hương về thủ đô tham dự các sinh hoạt đấu tranh nhằm phản đối sự hiện diện của Nguyễn Tấn Dũng.
Được biết, từ 7:30 sáng ngày 24/6/2008, BTC sẽ có xe bus rước đồng hương tại:

-   Trung Tâm Thương Mãi Eden, Virginia và VP Cộng Đồng 6131 Willston Dr. Falls Church, VA

 -   Thương xá Maxim cũ ở góc đường Piney Branch và E. University Blvd. Silver Spring, MD

Mọi chi tiết xin liên lạc:

- Ông Đoàn Hữu Định (703) 475-6186 -- BS Đặng Vũ Chấn (571) 278-6328 - Ông Trần Tử Thanh  (703) 237-4634 -- Ông Lê Quyền (301) 591-4013 - Ông Lý Hiền Tài (410) 917-1587 - Ông Đỗ Hồng Anh (703) 373-9333 -Lê Minh Thiệp (240) 645-7806 -- Ông Nguyễn Văn Đặng (571) 236-1908

Chi Phiếu yểm trợ xin ghi và gửi về: The Vietnamese Community of WDC, MD & VA.
P.O. Box 801, Annandale, VA 22003

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Michelle Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.