Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dũng Sắp Tới Texas: Sẽ Có Biểu Tình Lớn; Nhiều Nghệ Sĩ Sẽ Tới Giúp Texas Biểu Tình...

16/06/200800:00:00(Xem: 4204)
HOUSTON/DALLAS (TH) --  Hai cộng đồng lớn tại tiểu bang Texas đang ráo riết chuẩn bị những cuộc biểu tình lớn khi Thủ Tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng tới nhiều thành phố ở Texas, chiêu dụ thương mại, và  sẽ về Houston khánh thành tòa tổng lãnh sự CSVN nơi đây.

Bản tin trên tờ báó mạng VietLand (http://vietland.net)  khi loan tin về hai cộng đồng chuẩn bị biểu tình, còn nêu lên nghi vấn về một kiến trúc có thể  sẽ là nơi CSVN đặt làm tòa tổng lãnh sự.

Bản tin viết: “Xin quí vị ở Houston giúp chúng tôi 1 tay bằng cách xác minh dùm Building  địa chỉ số 9941 đường Bellaire blvd, Houston. VC cho tới giờ nầy vẫn giấu kín khu vực Lãnh sự (sắp khánh thành ở Houston). Building nầy chúng tôi chưa xác thực được nên mong quí vị ở Houson xem dùm . Photo building : http://www.vietland.net/images/9941.jpg

Thực tế, nhà nứớc CSVN vẫn chưa phổ biến địa chỉ nơi sẽ là lãnh sự quán ở Houston.

Trong bản Thông Báó Khẩn Số 1 đề ngày chủ nhật 15-6-2008, của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston và Vùng Phụ Cận, và Ủy Ban Phối Hợp Hành Động Chống Cộng Sản tại Houston, ký tên ông  Đào Văn Thảo - Điều Hợp Viên, kêu gọi:

“...Theo tin tức ghi nhận, Thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng cầm đầu một phái đoàn đến tiểu bang Texas trong thời gian rất gần đây, và dự trù sẽ xuất hiện tại các địa điểm như: trang trại của Tổng thống Bush tại Crawford; văn phòng Thống đốc Rick Perry; tiếp xúc với các Thị trưởng thành phố Austin và Houston; gặp gỡ một số doanh thương hám lợi tại địa phương; trao đổi với các viên chức của trường Đại học Rice; và chuẩn bị thiết lập Lãnh Sự Quán tại Houston....

Với truyền thống chống Cộng kiên cường, chúng tôi khẩn thiết kêu gọi toàn thể đồng hương sẵn sàng tham dự cuộc biểu tình vĩ đại chống phái đoàn Nguyễn Tấn Dũng. Chúng ta biểu tình để phản đối việc thiết lập Lãnh Sự Quán CSVN tại Houston và cực lực tố cáo chế độ độc tài bán nước trước công luận thế giới...”

Thông Báo Khẩn này ghi điện thoại liên lạc cho chiến dịch biểu tình ở Houston là: (713) 231-4425, (281) 496-4987 và (713) 515-3129.

Trong khi đó, bản tin cùng trên mạng VietLand, của phóng viên “Quân Linh – Phóng Viên Thế Giới Mới” ghi nhận tình hình cộng đồng Dallas chuẩn bị biểu tình, qua buổi họp hôm thứ bảy, trích như sau:

“...Vào lúc 2:30PM chiều thứ Bảy, ngày 14 tháng 6 năm 2008, nhằm chuẩn bị cho chương trình đối phó phái đoàn của TT Việt Cộng Nguyễn Tấn Dũng, một buổi họp khẩn do hai tổ chức CĐNVQG Dallas và Fort Worth đã được thực hiện tại Trung Tâm Sinh Hoạt CĐNVQG Dallas trên đường Beltline, Garland, TX. Có khoảng 50 Đại Diện các hội đoàn, đoàn thể...

... Các ông Cao Chánh Cương, Cung Nhật Thành và Nguyễn Kinh Luân lần lượt trình bày những tin tức liên quan đến phái đoàn, công tác liên lạc với cộng đồng bạn (các tổ chức cộng đồng VN ở Houston, Austin, Boston, San Antonio &) và phương tiện di chuyển trong trường hợp yểm trợ các cộng đồng bạn tổ chức biểu tình...”

Đặc biệt, bản tin naà cho biết nhiều nghệ sĩ sẽ tới tham dự chiến dịch biểu tình chống ông Nguyễn Tấn Dũng:

“...Tin giờ chót: Nhằm yểm trợ cho các cộng đồng VN tại tiểu bang Texas, nữ chiến sĩ đấu tranh không mệt mỏi, Nguyệt Ánh, nhà báo Trương Sĩ Lương và Đoàn Hưng Ca Dallas - Houston thuộc Phong Trào Hưng Ca Việt Nam sẽ từ Washington DC đến Texas vào dịp này.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.